Deep Freeze – Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính nhanh hiệu quả -taimi | Technetvietnam


Deep Freeze cung cấp khả năng bảo vệ máy trạm tối ưu bằng cách duy trì cấu hình và cài đặt bạn muốn. Mỗi lần bạn khởi động lại máy tính, Deep Freeze sẽ khôi phục máy tính của bạn về trạng thái ban đầu.

Giới thiệu về Deep Freeze:

Deep Freeze là một giải pháp đóng băng đĩa cứng rất hữu ích khi bạn chạy các bài kiểm tra để bảo vệ hệ thống khỏi sự tấn công của virus, khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu sau khi gỡ bỏ tình trạng đóng băng. Phần mềm Deep Freeze cho phép bạn đóng băng tất cả hoặc một số ổ cứng được chọn, hỗ trợ công việc với nhiều hệ thống tệp và ổ cứng.

đông lạnh sâu
Tải phần mềm Deep Freeze để đóng băng ổ cứng máy tính của bạn

Với Deep Freeze, người dùng không phải lo lắng về việc hệ thống bị nhiễm vi-rút hoặc vô tình cài đặt thêm các thanh công cụ và quảng cáo trong quá trình cài đặt phần mềm, chỉ sau khi xóa chế độ đóng băng và khởi động. Nếu không, hệ thống của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Deep Freeze vô hiệu hóa một số chức năng của các dịch vụ ngoại tuyến để tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống trong khi cài đặt và sử dụng phần mềm, để máy tính được tạo một chế độ bảo vệ an toàn. bị ảnh hưởng bởi các mối đe dọa bất lợi.

Deep Freeze đóng băng ổ cứng khi bạn cài đặt phần mềm diệt vi rút hoặc chạy các ứng dụng có nguy cơ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Deep Freeze đóng băng một cách an toàn và có thể loại bỏ băng bất cứ lúc nào, là giải pháp bảo vệ đơn giản và thông minh nhất cho máy tính của bạn.

Tải xuống Deep Freeze

Trọng tải Deep Freeze – Đóng băng và bảo vệ ổ cứng PC và máy tính xách tay

Phần mềm Deep Freeze hỗ trợ đóng băng ổ cứng hoặc không cho phép lưu trữ bất kỳ hành động nào trên ổ cứng máy tính của bạn. Nếu bạn cần cài đặt quá nhiều thứ nhưng không muốn ổ cứng lưu trữ chương trình thì Deep Freeze sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Bằng cách đưa máy tính về trạng thái hoạt động tại một thời điểm nhất định, phần mềm đóng băng ổ cứng Standard Deep Freeze này giúp người dùng bảo vệ cấu hình và dữ liệu máy tính một cách an toàn nhất. . Tuy nhiên, chương trình cũng cho phép thay đổi tạm thời thông tin hoặc dữ liệu.

Cập nhật mới nhất trong Deep Freeze 8.62.020.5630:

– Các tính năng bảo vệ máy tính nâng cao

– Tối ưu hóa quá trình đóng băng ổ cứng một cách hiệu quả

Deep Freeze Standard cung cấp giải pháp chống lại virus, chuyển đổi dữ liệu bằng cách đóng băng đĩa cứng. Sau khi khởi động lại máy, vùng ổ cứng bị đóng băng sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu trước khi bị đóng băng. Một tính năng rất hữu ích giúp bạn tránh bị nhiễm virus, quảng cáo khi đang cài đặt hoặc sử dụng phần mềm không rõ nguồn gốc.

Cơ chế đóng băng đĩa cứng thông minh và mạnh mẽ, giao diện người dùng đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng, dành cho máy tính có nhiều người dùng, Deep Freeze Standard là một công cụ hữu ích giúp bảo quản dữ liệu và lưu trữ tập tin. cấu hình hệ thống trở lại trạng thái ban đầu. Deep Freeze cũng cung cấp nhiều chế độ bảo vệ ổ cứng thông minh. Bạn có thể tùy ý đóng băng một hoặc nhiều ổ cứng cùng lúc một cách dễ dàng, nhằm tạo ra công việc tối ưu. Ở lần khởi động đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để bảo vệ chế độ đóng băng này.

Giống như các ứng dụng khác, Deep Freeze Standard sẽ gửi thông báo cho người dùng khi có phiên bản mới. Do đó, người dùng có thể cập nhật thêm nhiều tính năng bảo vệ mới giúp máy tính luôn an toàn.

Để đóng băng ổ cứng máy tính, người dùng có thể tải Shadow Defender hoặc chọn tải Returnil Virtual System, tính năng chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn thích và lựa chọn Deep Freeze Standard vì nhiều lý do. những ưu điểm như đĩa cứng thông minh và cơ chế đóng băng mạnh mẽ, giao diện người dùng đơn giản, hoạt động trơn tru.

Các tính năng chính của Deep Freeze Standard

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
– Khôi phục điều kiện hoạt động cũ sau mỗi lần khởi động
– Đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các ứng dụng khác nhau.
– Bạn có thể tùy chọn cài đặt chế độ đóng băng cho một hoặc nhiều đĩa cứng.
– Có chế độ cài đặt mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật

Phần mềm liên quan:

Shadow Defender là một trong những phần mềm đóng băng ổ cứng trên máy tính khá tốt so với Deep Freeze về tính bảo mật khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn cài Shadow Defender hoặc Deep Freeze để bảo vệ ổ cứng máy tính của mình.

Cũng giống như Shadow Defender và Deep Freeze, phần mềm đóng băng ổ cứng Returnil Virtual System cũng là phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc đóng băng ổ đĩa khi người dùng thực hiện cài đặt phần mềm mà không muốn ổ cứng bị lưu hay mất. thời gian xóa phần mềm khi không sử dụng, các tính năng trong Retunil Virtual System dễ dàng được kích hoạt và hơn thế nữa, việc gỡ bỏ Retunil Virtual System khỏi Deep Free cũng dễ dàng hơn.

Mẹo sử dụng Shadow Defender:

MẹoThiết lập mật khẩu bảo vệ với Deep Freeze Standard

Bạn cần nhớ mật khẩu Deep Freeze, phải có mật khẩu chính xác để có thể chỉnh sửa chế độ đóng băng máy tính hoặc gỡ bỏ phần mềm khi không sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng truy cập lối vào bảng hội thoại bằng cách nhấn phím shift.

MẹoSử dụng tiêu chuẩn đông lạnh sâu

Việc sử dụng tính năng đóng băng ổ cứng trên phần mềm Deep Freeze khá dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn không có nhiều kiến ​​thức về máy tính cũng như sử dụng phần mềm này thì có thể tham khảo cách sử dụng Deep Freeze mà chúng tôi đã giới thiệu trong các bài thủ thuật trước. tốt hơn. hiểu cách sử dụng Deep Freeze trên máy tính của bạn.

Mẹo Cài đặt để đóng băng máy tính bằng Deep Freeze

Bước 1: Do phần mềm đóng băng Standard Deep Freeze không có biểu tượng trên Desktop mà chỉ có các biểu tượng nhỏ đặt trên khay hệ thống nên bạn chỉ có thể mở tiện ích này bằng cách nhấn giữ một phím. Công tắc trên bàn phím và nhấp đúp vào biểu tượng khay hệ thống hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Shift + F6.

nhấp chuột Được chứ để vào giao diện Standard Freeze Deep

Cách sử dụng son dong bang o cung trầm cực chuẩn

Nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ chế độ bóng băng Deep Freeze nào, bạn sẽ cần nhập đúng mật khẩu để được bảo vệ.

Bước 2: Trên giao diện Freeze In Standard, trong Tabs Trạng thái Bao gồm 3 cài đặt chính cho bạn lựa chọn.

Nhưng đông lạnh (chế độ mặc định): Bật chế độ đóng băng, ngăn chặn mọi thao tác như sao chép, ghi đè, xóa .. dữ liệu.
Khởi động tan chảy vào tiếp theo: Cho phép khởi động lại máy tính với số lần xác định trước (được chọn trong Khởi động lại) trong trường hợp đó ổ cứng được phép ghi và cài đặt bình thường.
Nhưng tan chảy: Tắt chế độ đóng băng, có nghĩa là bây giờ bạn có thể cài đặt, ghi hoặc xóa dữ liệu như bình thường trên đĩa cứng.

Sau khi bạn chọn một chế độ, hãy nhấp vào Áp dụng và khởi động lại.


Chú ý: Máy tính phải được khởi động lại để chế độ mới được kích hoạt.

Tiêu chuẩn đông lạnh bên trong

Sau khi cài đặt xong, mọi thao tác như cài đặt, ghi hay xóa … dữ liệu trên đĩa cứng sẽ bị xóa ngay lập tức khi bạn kích hoạt chế độ đóng băng, chỉ có thể hoạt động như bình thường khi tắt chế độ này.

Csss