DFX Audio Enhancer 13.025 – Tăng chất lượng âm thanh máy tính -taimien | Technetvietnam

1. Giới thiệu DFX Audio Enhancer.

DFX Audio Enhancer – Phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh máy tính

Phần mềm DFX Audio Enhancer Hỗ trợ nâng cao chất lượng các tập tin âm thanh trong máy tính của người dùng. Khi bạn tải bất kỳ bài hát nào trên Internet về máy thì chất lượng của file nhạc này đã bị giảm đi đáng kể, sử dụng DFX Audio Enhancer bạn sẽ lấy lại được chất lượng ban đầu cũng như cải thiện chất lượng âm thanh. Điều này một lần nữa.

tải xuống trình tăng cường âm thanh dfx

Tải xuống DFX Audio Enhancer 2019 – Cải thiện chất lượng âm thanh

Thông thường khi nghe nhạc, nếu bạn là người không chuyên, không có khả năng cảm nhận thì rất khó phát hiện âm thanh mình đang nghe có chất lượng hay không? Sử dụng DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn có được âm thanh chất lượng cao khi nghe nhạc trên máy tính.

DFX Audio Enhancer loại bỏ tạp âm, tiếng ồn với các tinh chỉnh âm thanh tích hợp. Ngoài ra, DFX Audio Enhancer còn giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất nghe của tai nghe và loa để có được chất lượng cao nhất của âm thanh đó.

Các tính năng mới của DFX Audio Enhancer 13.025:

– Cải thiện hiệu suất hỗ trợ iTunes
– Chất lượng âm thanh Nâng cao

DFX Audio Enhancer được tích hợp những tính năng cao cấp hỗ trợ xử lý âm thanh mạnh mẽ với phần mềm nghe nhạc về độ chi tiết như độ vang, độ sâu, độ trầm, độ khuếch đại âm thanh… có thể nghe được âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Chỉnh sửa chất lượng tệp âm thanh và Mp3

DFX Audio Enhancer cho phép người dùng chỉnh sửa chất lượng của các tập tin âm thanh, người dùng có thể sửa đổi tốc độ, tốc độ bit của các tập tin âm thanh một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng nghe lại các tập tin âm thanh trước và sau khi chỉnh sửa để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng âm thanh. Đặc biệt, người dùng có thể thay đổi tốc độ và cao độ của từng âm thanh phát ra trong âm thanh một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài DFX Audio Enhancer, Moo0 Audio Effect cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ nâng cao chất lượng. Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hiệu quả

tải xuống trình tăng cường âm thanh dfx

Tải DFX Audio Enhancer, phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính

Hiện nay trên máy tính cũng có một phần mềm hỗ trợ khuếch đại âm thanh, giúp âm thanh to hơn khi phát đó là Sound Booster. Những người sử dụng Tăng âm thanh và cho kết quả khá tốt, âm thanh to hơn, rõ ràng mà không bị méo tiếng

2. Thủ thuật hay về DFX Audio Enhancer

Tính năng chính của DFX Audio Enhancer là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng DFX Audio Enhancer đúng cách, để đạt hiệu quả tốt nhất. Cách sử dụng DFX Audio Enhancer Nếu muốn nghe nhạc hay hơn, hãy tham khảo bài viết về DFX Audio Enhancer của Taimienphi.vn.

Nếu loa nhỏ, hãy sử dụng DFX Audio Enhancer để tăng âm lượng loa máy tính của bạn tăng âm lượng loa với DFX Audio Enhancer rất đơn giản chỉ cần điều chỉnh vài nút trên giao diện phần mềm là thành công

3. Phần mềm có chức năng tương tự như DFX Audio Enhancer.

FxSound Enhancer còn là phần mềm có chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn xem phim và nghe nhạc hay hơn, bên cạnh đó FxSound Bộ tăng cường cũng hỗ trợ chuyển đổi nhanh giữa loa và tai nghe, thể loại nhạc và giọng nói.

DFX Audio Enhancer hỗ trợ tốt các chương trình nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay như phần mềm Windows Media Player, Winamp hay Real Player … tất cả đều mang đến cho bạn chất lượng âm thanh khác biệt khi nghe trên phần mềm này. Sử dụng DFX Audio Enhancer khi chơi nhạc trên phần mềm Winamp hoặc Real Player khá hiệu quả, hãy thử xem.

4. Các tính năng chính của DFX Audio Enhancer.

– Thay đổi và cải thiện chất lượng âm thanh:

Âm thanh của các bản nhạc từ nhiều trình phát nhạc bạn sử dụng có thể có chất lượng thấp và bạn muốn cải thiện âm thanh đó để thưởng thức các bài hát với âm thanh độ nét cao. DFX Audio Enhancer quả thực là sự hỗ trợ cần thiết cho bạn khi nó có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh đầu ra.

– Chế độ hiển thị nhạc chi tiết và đầy đủ:

Chương trình sẽ liệt kê các bản nhạc đang phát có lời để người dùng tiện theo dõi và hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến nghệ sĩ đã thể hiện bài hát đó về tiểu sử, bài hát, album, video liên quan đến tin tức, hoạt động âm nhạc mới nhất. Đồng thời, nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ có phong cách giống mình, phần mềm này cũng cho phép bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng.

– Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ:

Trên giao diện chương trình, bạn được phép chọn xem thông tin về bài hát, ca sĩ bằng nhiều ngôn ngữ ưu tiên, trong đó có tiếng Việt.

-Resize giao diện chương trình:

Bạn có thể phóng to và thu nhỏ màn hình DFX Audio Enhancer bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm không gian trên màn hình máy tính để chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

bộ tăng cường âm thanh dfx

DFX Audio Enhancer tăng âm lượng cho máy tính

– Cung cấp các mẫu nhạc nền khác nhau:

Bạn có thể chọn một trong hàng trăm nền để phát nhạc từ bộ sưu tập hàng trăm mẫu độc đáo của chương trình. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của tâm trạng với hình nền tươi sáng và luôn thay đổi.

– Loại bỏ tạp âm, tạo ra âm thanh trung thực:

Phần mềm sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều định dạng âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet để loại bỏ hoàn toàn tình trạng nghẽn âm thanh thường thấy trong nhiều bài hát. Nó cũng bù đắp sự mất mát âm thanh bằng cách kết hợp các giai điệu có chuyển động cao.

– Phục hồi độ sâu âm thanh:

Nếu bạn để loa phát ra âm thanh ở khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc trong môi trường không có khuếch đại âm thanh, bản nhạc bạn nghe sẽ thiếu điều kiện cộng hưởng và độ sâu của âm thanh. Phần mềm DFX Audio Enhancer sẽ giải quyết tất cả những tình huống này.

– Xử lý âm thanh 3D:

Tiện ích này sử dụng bộ xử lý Surround 3D để tăng cường đáng kể âm thanh từ các nguồn nhạc khác nhau. Tăng và giảm âm lượng của hệ thống loa vi tính cá nhân để người dùng đắm chìm trong không gian âm nhạc phong phú.

– Khuếch đại và làm phong phú thêm âm thanh Bass:

Chương trình hỗ trợ đắc lực cho việc phát hiện âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp nhất với chất lượng rất phong phú của Xe buýt.

Nếu người dùng sử dụng tai nghe ngoài để nghe nhạc, nếu tai nghe bị hư hoặc bị nứt thì việc sử dụng DFX Audio Enhancer cũng chẳng ích gì, lúc này bạn cần sửa tai nghe bị nứt để trở lại trạng thái nghe nhạc bình thường. việc sử dụng DFX Audio Enhancer mới rất hiệu quả. Công việc sửa tai nghe bị nứt Hãy cẩn thận, nếu không bạn rất dễ làm hỏng tai nghe và phải mua cái mới.

bộ tăng cường âm thanh dfx

DFX Audio Enhancer – giao diện cũ trước đây

DFX Audio Enhancer chỉ hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh, không sửa lỗi máy tính mất âm thanh, nếu gặp trường hợp máy tính mất âm thanh không rõ nguyên nhân thì bạn nên đem ra cửa hàng để sửa chữa nhé les, chữa lợn thành lợn què nhé. . Máy tính bị mất âm thanh Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân như phích cắm bị hỏng, dây dẫn điện bị hỏng… vì vậy, nếu không xác định được nguyên nhân, hãy mang máy đi sửa ngay.

DFX Audio Enhancer hay FxSound Enhancer có khả năng cải thiện chất lượng âm thanh của các tệp MP3, trên các chương trình Windows Media, Internet radio và một số tệp nhạc khác. DFX Audio Enhancer cũng cung cấp bộ phân tích dải tần động, tối ưu hóa loa và tai nghe, chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau giúp bạn có được trải nghiệm âm thanh đẹp mắt hơn.

Csss