DirectX 11 – Tải DirectX 11 cho Windows 7, 8, Vista | Technetvietnam

DirectX 11 là một bản cập nhật hỗ trợ đồ họa cho hệ điều hành Windows. Đây là phiên bản không thể thiếu của nhiều game thủ và những người sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

DirectX 11
Hỗ trợ đồ họa DirectX 11 cho Windows

DirectX là một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng (Giao diện chương trình ứng dụng) Được Microsoft phát hành hoàn toàn miễn phí giúp hỗ trợ hiển thị hình ảnh hoặc video chất lượng cao. Phần mềm này được sử dụng chủ yếu cho người dùng xem phim hoặc chơi game.

Khi công nghệ hình ảnh ngày càng tiến bộ, nhu cầu về một phiên bản DirectX mới với nhiều tính năng hơn là cần thiết. DirectX thường được cài đặt theo mặc định trong các phiên bản của Hệ điều hành Windows nhưng cần được cập nhật để có các tính năng mới. Phần mềm này cũng chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Các tính năng của DirectX 11

  • Hỗ trợ xử lý tính toán trực tiếp trên chip đồ họa (GPU) cho hình ảnh chất lượng cao.
  • Tận dụng công nghệ đa luồng để chơi game mượt mà hơn.
  • Tăng tốc và tiết kiệm thời gian chạy cho cả trò chơi và phần mềm.
  • Thêm nhiều chức năng API.

Giới thiệu DirectX 11

Bộ trình điều khiển do Microsoft phát hành, DirectX 11 cải thiện chất lượng âm thanh hình ảnh và video. Tính năng chính của nó là mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt nhất nhờ khả năng cải thiện đồ họa.

DirectX 11 cung cấp trải nghiệm xem phim và trò chơi liền mạch hơn khi nó là công cụ hỗ trợ cho nhiều game 3D đòi hỏi khắt khe. Có những game yêu cầu DirectX 11 như FIFA 15 hay Mortal Kombat X, Call of Duty: Black Ops 2… vì các bộ DirectX cũ hơn sẽ hiển thị thông báo không tương thích để chơi. Đối với các game khác, DirectX 11 cũng giúp cải thiện hình ảnh và âm thanh một cách đáng kể.

So sánh trực quan DirectX 10 và 11.
So sánh hình ảnh hiển thị giữa DirectX 11 và DirectX 10

Phần mềm cũng giới thiệu hỗ trợ cho công nghệ tessellation (công nghệ phủ), hỗ trợ đa luồng và có thể tận dụng bộ xử lý đa lõi để có hiệu ứng đổ bóng tốt hơn. Khả năng xử lý trên chip DirectX 11 đã giúp tạo ra chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao hơn và sắc nét hơn.

yêu cầu hệ thống

  • Windows Vista, 7, 8 đều là phiên bản 32 và 64 bit.
  • Bộ nhớ RAM: 1 GB.
  • Ổ cứng: 100 MB.
  • Bộ xử lý 1,5 GHz.

Nếu bạn là một game thủ hay một nhà thiết kế thường xuyên sử dụng các phần mềm đồ họa thì DirectX 11 sẽ là một công cụ không thể thiếu. Với những cải tiến đáng kể về đồ họa thời gian thực và chất lượng trò chơi được nâng cao, DirectX 11 sẽ mang đến cho người dùng và game thủ trải nghiệm chơi game chân thực và nhập vai hơn.

Nguyên Thủy

Csss