DirectX 9.0c 9.29.1974 – Nâng cấp chất lượng đồ họa khi chơi game | Technetvietnam

Phiên bản DirectX 9.0c Điều này giúp cải thiện bảo mật, cập nhật đồ họa, cung cấp tốc độ khung hình nhanh hơn và đặc biệt là hỗ trợ các trò chơi nhiều người chơi mới và lớn. Nó cũng cải thiện âm thanh khi chạy các chương trình đa phương tiện nặng như đồ họa màu đầy đủ, video, hình ảnh động 3D và âm thanh vòm.

DirectX 9.0c là gì?

Nhiều chương trình máy tính yêu cầu một thời gian chạy nhất định để hoạt động bình thường; nói cách khác, một số phần mềm đôi khi yêu cầu các ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc triển khai nó. Một trong những thời gian chạy phổ biến nhất và được yêu cầu của hầu hết các ứng dụng khi làm việc với các phần tử đa phương tiện là DirectX của Microsoft.

Lỗi khi cài đặt trò chơi vì DirectX đã lỗi thời
Thông báo lỗi khi cài đặt FIFA 07 do DirectX trên máy tính đã lỗi thời

Nếu không có phiên bản mới nhất DirectXmột số trò chơi có thể chạy không bình thường, trong khi xem video, nghe nhạc cũng có thể bị ảnh hưởng. Trực tiếp X Nó cũng ảnh hưởng đến các yếu tố đồ họa, bao gồm cả kết xuất 3D cũng như màu sắc.

Một số phần mềm chuyên dụng có thể hạ cấp phiên bản DirectX hiện tại, nhưng không nên loại bỏ thành phần chính quan trọng này trong hệ điều hành. Không có DirectX trong máy tính của bạn có nghĩa là bạn không thể chơi các trò chơi mới nhất hoặc sử dụng phần mềm đa phương tiện. Tải DirectX mới nhất và bạn có thể thoải mái trải nghiệm những game hot, những bộ phim với công nghệ hiện đại.

mặt bích thủy lực

Csss