Discord – Tải Discord PC | Technetvietnam

Tranh chấp là một ứng dụng trò chuyện và gọi điện miễn phí và an toàn cho người chơi. Discord được cung cấp miễn phí cho máy tính và thiết bị di động. Thay vì trả tiền để sử dụng TeamSpeak hoặc sử dụng Skype, bạn có thể đơn giản hóa dịch vụ trò chuyện của mình cho người chơi với Discord miễn phí.

Giao diện Discord dành cho Windows

Discord là gì?

Như đã nêu ở trên, Tranh chấp là một kênh trò chuyện cụ thể dành cho người chơi. Dịch vụ có 2 tính năng chính là chat text (tin nhắn) hoặc voice chat (tin nhắn thoại). Discord là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký Discord nhanh chóng, sau đó đăng nhập và sử dụng nó ngay lập tức. Người dùng có thể tạo nhiều máy chủ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Hiện tại, Discord vẫn là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Trong tương lai, Discord sẽ mở rộng cửa hàng trực tuyến để bán các chủ đề, gói sticker hay gói âm thanh… nhưng các tính năng cốt lõi luôn miễn phí và ổn định.

Hỗ trợ chơi game online thoải mái

Discord sử dụng một máy chủ được mã hóa để liên lạc với người chơi, giúp giữ an toàn cho địa chỉ IP của bạn. Nếu đăng nhập Skype, bạn sẽ thấy rõ sự bất tiện này.

Giữ liên lạc với bạn bè

Cài đặt Discord miễn phí dành cho Windows, hãy đăng nhập vào Discord trên web hoặc thiết bị di động để trò chuyện mọi lúc, mọi nơi.

Tạo máy chủ không giới hạn

Thiết kế dịch vụ trò chuyện trẻ trung và hiện đại

Dễ dàng chia sẻ ảnh, video và liên kết từ máy tính của bạn. Ảnh GIF chỉ phát khi bạn di chuột qua chúng, giảm tải cho CPU.

Trò chuyện thoại không làm chậm trò chơi

Được thiết kế để sử dụng trong khi chơi trò chơi, Tranh chấp dành cho Windows ít ảnh hưởng đến CPU và tốc độ máy tính tổng thể. Trải nghiệm chơi game của bạn sẽ không bị ảnh hưởng so với việc sử dụng các ứng dụng trò chuyện khác.

Thiết lập Discord dễ dàng

Bạn chỉ mất 10 giây để cài đặt Discord trên máy tính của mình.

Quản lý máy chủ đơn giản và mạnh mẽ

Truy cập nâng cao và hỗ trợ đa kênh – tất cả trong một giao diện đơn giản. Discord thích hợp cho các nhóm lớn và nhỏ.

Chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng

Discord sử dụng công nghệ mới để loại bỏ tiếng ồn, loại bỏ tiếng vang, điều chỉnh chất lượng âm thanh tự động cho trình phát trò chuyện thoại tốt nhất.

Tính năng tùy chỉnh dễ dàng

Kết bạn và gửi tin nhắn an toàn

Bạn có thể thêm bạn bè vào danh sách và gửi tin nhắn riêng tư cho mọi người. Tính năng Chặn cho phép chặn các tin nhắn và người dùng không mong muốn.

Xem ai đang nói chuyện mà không cần nhấn Alt + Tab

Bố cục của chương trình Discord cho phép tùy chỉnh dễ dàng, cho phép bạn xem ai đang nói mà không cần phải làm gì cả. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng cho từng thành viên trong nhóm, thay đổi máy chủ và kênh hoặc xóa thành viên mà không làm gián đoạn lịch trình.

chung, Tranh chấp cho PC là ứng dụng chat hoàn toàn dành cho người chơi, đặc biệt dịch vụ này hoàn toàn miễn phí mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện lợi khi trò chuyện với những người chơi khác.

Cập nhật Discord mới nhất

Cập nhật Discord mới nhất

Discord 9 tháng 9, 2019

 • Đại tu giao diện Trang chủ, gọn gàng, phong cách và dễ tiếp cận hơn.
 • Tăng kích thước của một số phông chữ nhỏ, tăng độ tương phản giữa văn bản & biểu tượng.
 • Tô màu lại thanh bên tối.
 • Đã thiết kế lại một số menu ngữ cảnh như bộ chọn trạng thái, menu máy chủ thả xuống nhất quán và đẹp mắt.
 • Thiết kế lại DM, danh sách thành viên, danh sách kênh.
 • Sử dụng bộ chuyển đổi nền tối đồng bộ, dễ tiếp cận hơn và thân thiện với người dùng.

Discord 24 tháng bảy, 2019

 • Cập nhật các biểu tượng và hình đại diện trạng thái thân thiện với người dùng.
 • Chia sẻ màn hình tốt hơn trên Windows.
 • Giảm mức sử dụng bộ nhớ và GPU.
 • Hiệu suất ngăn xếp được nâng cao cho độ phân giải màn hình nhỏ hơn 4k.
 • Sửa thư mục máy chủ không tồn tại.

Csss