DiskDigger -Download- Tải về – Khôi phục dữ liệu bị xoá trong USB -tai | Technetvietnam


DiskDigger là ứng dụng mang đến cho bạn tiện ích tuyệt vời với khả năng khôi phục các tập tin dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, … từ ổ USB Flash, thẻ nhớ (SD, CompactFlash). , Thẻ nhớ) và ổ cứng máy tính của bạn.

DiskDigger cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục mọi loại dữ liệu bao gồm: hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu, … mà không cần cài đặt tiện ích. Do đó, phần mềm này được nhiều người dùng ưa chuộng để khôi phục các dữ liệu quan trọng trên USB, thẻ nhớ (SD, CF, Memory Stick …) không may bị xóa hoặc format.

Các tính năng nổi bật trong phiên bản 1.31.53.3041 DiskDigger:

– Phục hồi hình ảnh MPO nâng cao

– Hỗ trợ phục hồi âm thanh đa tần số thích ứng

Xã hội ngày càng tiên tiến và hiện đại, người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết, dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta chắc chắn bị mất dữ liệu trên USB do vô tình xóa và không có cách nào để tìm và khôi phục nó. Nhưng với sự ra đời của DiskDigger, chúng ta không còn phải lo lắng nữa. Tiện ích này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu ở nhiều định dạng trên USB, thẻ nhớ hay thậm chí là ổ cứng bị xóa nhầm. Thật là đẹp phải không?

Ngoài ra, DiskDigger là phần mềm miễn phí và cho phép khôi phục các tệp dữ liệu ngay cả khi chúng đã bị ghi đè bằng cách quét từng khu vực trên thiết bị lưu trữ để tìm các tệp dữ liệu bị thiếu.

Tiện ích này hỗ trợ hầu hết các thiết bị lưu trữ ngoài và các định dạng phân vùng đĩa cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3. Ngoài ra, phần mềm không cần cài đặt mà bạn vẫn sử dụng được mà chỉ cần chạy file thực thi .exe. Do đó, lý tưởng nhất là người dùng nên lưu trữ trên USB và có thể mang theo bên mình để sử dụng DiskDigger ở bất cứ đâu để khôi phục dữ liệu.

Ngoài ra, công cụ có khả năng tìm kiếm nhiều tập tin dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau và kết quả được hiển thị một cách chi tiết và tổng quát nhất để bạn tiện theo dõi. Hơn nữa, bạn có thể xem trước nội dung của tệp dữ liệu mà quá trình quét tìm thấy và quyết định xem nó có còn cần thiết để khôi phục hay không.

Điều này giúp giảm đáng kể thời gian khôi phục tất cả các tệp dữ liệu được tìm thấy và mở để xem nội dung của từng tệp, bất kỳ tệp nào cần thiết, hãy để lại hoặc xóa tệp đó khỏi thiết bị. ổ cứng máy tính hoặc bộ lưu trữ.

Nếu bạn là người hay đi lại nhiều và có thói quen lưu tài liệu vào USB để sử dụng thì đây là một công cụ cần thiết cho bạn. DiskDigger hỗ trợ nhiều tệp với các định dạng khác nhau: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV, MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, …

Một số tính năng của DiskDigger

– Khôi phục các tập tin dữ liệu một cách hiệu quả:

Người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết, dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta chắc chắn bị mất dữ liệu trên USB do vô tình xóa. Tiện ích DiskDigger sẽ giúp bạn khôi phục các tập tin dữ liệu, video, ảnh, âm thanh, tập tin media từ ổ USB Flash, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và đĩa cứng một cách hiệu quả.

– Hỗ trợ khôi phục ở nhiều định dạng dữ liệu:

Phần mềm này cho phép người dùng khôi phục các tập tin với nhiều định dạng khác nhau như: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV , MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, XAC, KMY, DWG, SZDD, GZ, PPM, PBM, APE, …

Tiện ích này hỗ trợ hầu hết các thiết bị lưu trữ ngoài và các định dạng phân vùng đĩa cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3.

– Phần mềm không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được:

Người dùng chỉ cần chạy tệp thực thi .exe. Do đó, lý tưởng nhất là người dùng nên lưu trữ trên USB và có thể mang theo bên mình để sử dụng DiskDigger ở bất cứ đâu để khôi phục dữ liệu.

– Xem trước nội dung của tệp dữ liệu được tìm thấy bằng cách quét:

Sau đó, bạn có thể quyết định xem nó có còn cần thiết để phục hồi hay không. Điều này giúp giảm đáng kể thời gian khôi phục tất cả các tệp dữ liệu được tìm thấy và mở để xem nội dung của từng tệp, bất kỳ tệp nào cần thiết, hãy để lại hoặc xóa tệp đó khỏi thiết bị. ổ cứng máy tính hoặc bộ lưu trữ.

Csss