DiskGetor Data Recovery -Download- Tải về | Technetvietnam


DiskGetor Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, giúp người dùng khôi phục dữ liệu bị mất, bị xóa hoặc bị định dạng trên ổ cứng máy tính. Với DiskGetor Data Recovery, bạn có thể khôi phục đầy đủ các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay trên ổ cứng bị hỏng, đã bị định dạng và trên tất cả các định dạng đĩa cứng.

DiskGetor Data Recovery cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục dữ liệu bị xóa, bị hỏng và định dạng trên đĩa cứng một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Đặc biệt là công cụ khôi phục dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau như: hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu, … DiskGetor Data Recovery là phần mềm được yêu thích trong năm và được nhiều người dùng yêu thích. sử dụng nó.


Nhờ DiskGetor Data Recovery, người dùng có thể khôi phục tất cả các tập tin dữ liệu bị xóa hoặc bị hỏng trên đĩa cứng hoặc các thư mục nhỏ riêng lẻ, bạn có thể khôi phục từ bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, DiskGetor Data Recovery cho phép bạn khôi phục toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng bị hỏng, bị format, thậm chí là ổ cứng ghost.

Hơn nữa, DiskGetor Data Recovery là một công cụ độc lập và cho phép khôi phục các tệp dữ liệu ngay cả khi chúng đã bị ghi đè bằng cách quét mọi sector trên đĩa cứng và USB để tìm các tệp dữ liệu bị mất và khôi phục chúng. Trả nó lại.
Tiện ích này hỗ trợ cả thiết bị gắn ngoài USB và tất cả các định dạng phân vùng đĩa cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS. Ngoài ra, DiskGetor Data Recovery tương thích với Office2007 và cho phép khôi phục dữ liệu ở định dạng XLSX / PPTX / DOCX chính xác.

DiskGetor Data Recovery cũng có giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi người dùng, kể cả những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Có thể nói DiskGetor Data Recovery là một tiện ích rất hữu ích và cần thiết giúp chúng ta làm việc trên máy tính một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng chính của DiskGetor Data Recovery:

– Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.
– Hỗ trợ khôi phục dữ liệu ở mọi định dạng phân vùng ổ cứng.
– Khôi phục các tập tin văn bản Office2007.
– Tính năng phân tích tệp dữ liệu.
– Giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

MẹoKhôi phục dữ liệu với DiskGetor Data Recovery

* Thực hiện khôi phục dữ liệu

– Bạn bấm vào mục Tệp đã xóa đã khôi phục và chọn Tiếp theo

Khôi phục dữ liệu với DiskGetor Data Recovery

– Sau đó chọn ổ đĩa chứa các tập tin bạn muốn khôi phục và nhấp vào Tiếp theo

– Trong phần Tên tệp, chọn tệp bạn muốn khôi phục rồi nhấn Phục hồiChờ chương trình chạy xong.

Khôi phục dữ liệu bằng phần mềm DiskGetor Data Recovery. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu khác có trên Taimienphi.vn như Recover My Files, Recuva, Wise Data Recovery

Csss