Donwload PowerISO, Ghi, tạo đĩa ảo trên máy tính -taimienph | Technetvietnam


PowerISO cung cấp đầy đủ các tính năng xử lý cho các tệp ISO của bạn bao gồm mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, chia nhỏ, chuyển đổi tệp ISO và cài đặt tệp ISO vào ổ đĩa. đĩa ảo … Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ sao chép đĩa CD an toàn, xử lý đa phân vùng cũng như khả năng tạo ổ USB khởi động cho Windows XP / Vista và 7

Phần mềm PowerISO giúp bạn mở các tập tin ảnh đĩa (bao gồm các tập tin có đuôi ISO, BIN, DAA …). PowerISO trên PC, cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, xóa nội dung tập tin trong tập tin iso, quản lý và ghi tập tin iso trên đĩa mềm một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Bây giờ bạn có thể chọn tải xuống PowerISO và sử dụng nó trên các hệ điều hành như Windows, Linux, OSX.


poweriso telinga

Tải xuống Poweriso – Phần mềm tạo và chỉnh sửa tệp iso

Phần mềm PowerISO là một trong những chương trình giúp người dùng thao tác với các tập tin ảnh đĩa (bao gồm các tập tin có đuôi ISO, BIN, DAA …). Với các tính năng xem, sửa, xóa nội dung file trong file iso, quản lý và ghi file iso trên đĩa mềm một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Bây giờ bạn có thể chọn tải xuống PowerISO và được sử dụng trên các hệ điều hành như Windows, Linux, OSX.

Cách cài đặt và sử dụng PowerISO để tạo ổ đĩa ảo trên PC khá đơn giản, xem hướng dẫn cài đặt PowerISOtạo ổ đĩa ảo trên PC cụ thể hơn trong phần thủ thuật của chúng tôi

PowerISO hỗ trợ các định dạng tệp hình ảnh đĩa khác nhau như BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF. Phần mềm này có thể tạo tệp ISO hoặc tệp CUE BIN từ tệp đĩa cứng. Tệp ISO này có thể khởi động được và có thể được sử dụng làm đĩa gốc.

Nhắc đến công cụ tạo, quản lý và chuyển đổi ổ đĩa ảo, UltraISO là cái tên không thể không nhắc đến bởi những tính năng phong phú và hấp dẫn mà phần mềm này mang lại, đặc biệt UltraISO hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác. nhau, có thể trích xuất tệp hình ảnh đĩa nội dung.

Cập nhật các tính năng PowerISO 8.1 mới:

– PowerISO nâng cao khả năng hỗ trợ chỉnh sửa tập tin ISO trên Windows 10
– Hỗ trợ tệp .nrg. được nâng cao

PowerISO cho phép người dùng tạo hàng loạt ổ đĩa quang ảo và sử dụng trực tiếp các tệp ảnh đĩa mà không cần ghi đĩa quang vật lý. Chương trình cũng sẽ tạo một đĩa ảo chạy tự động mỗi khi máy tính khởi động và tự động liên kết các tệp ảnh đĩa bạn muốn với ổ đĩa quang ảo.

PowerISO cũng giúp người dùng đặt mật khẩu an toàn để bảo vệ các tệp ảnh đĩa. Mỗi lần sử dụng, bạn cần nhập đúng mật khẩu. Điều này sẽ tránh tất cả những rắc rối khi ai đó cố gắng truy cập vào dữ liệu của bạn. Phần mềm còn có khả năng nén và giải nén các tập tin ảnh đĩa dễ dàng.

Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng PowerISO

Bước 1: Tải xuống và cài đặt PowerISO

– Khởi động chương trình PowerISO bằng cách Nháy đúp chuột vào biểu tượng chương trình trên màn hình Desktop.

Bước 2: Bạn đi vào Menu công cụlựa chọn Lái xe mô phỏnglựa chọn Đặt số ổ đĩa, sau đó bạn chọn số ổ đĩa ảo. Hiện tại công cụ PowerISO có thể giúp bạn tạo tối đa 23 ổ đĩa ảo.

bạn tải xuống poweriso của bạn từ đâu?

Bước 3: Sau khi chọn số lượng ổ đĩa ảo cần thiết, hãy nhấp vào Được chứ khởi động lại máy tính

Bước 4: Sau khi khởi động máy tính sẽ có biểu tượng ổ đĩa ảo trong Máy tính

Bước 5: Để sử dụng ổ đĩa ảo này, hãy bật phần mềm PowerISO lên, nhấp vào Menu công cụlựa chọn Lái xe mô phỏnglựa chọn Gắn hình ảnh vào Drive Chuyển đến ổ đĩa mà bạn muốn chạy tệp ISO.

Bước 6: Tiếp theo, chọn tệp .iso và nhấp vào Mở nó ra để đặt một đĩa ảo vào một ổ đĩa ảo

Bước 7: Khi hoàn tất, bạn vào Máy tính, một ổ đĩa ảo sẽ hiện ra, và sử dụng nó như một ổ CD / DVD Rom như bình thường

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo ổ đĩa ảo và cách sử dụng ổ đĩa ảo bằng phần mềm PowerISO. Ngoài việc sử dụng tiện ích này để tạo ổ đĩa ảo mở tệp iso, bạn cũng có các tùy chọn khác như ultraiso và Nhà sản xuất Magicisođây là 2 tiện ích tạo ổ đĩa ảo được người dùng thích và đánh giá cao.

Csss