Download phần mềm IDM Full Crack phiên bản mới nhất

IDM là phần mềm hỗ trợ tính năng tải xuống cho máy tính, giúp cho người dùng tải hoặc quản lý các file download một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là một trong những phần mềm được đánh giá cao vì có tính năng ổn định và tốc độ tải vượt bậc. Vậy thì hôm nay, TechnetVietNam sẽ chia sẻ cho các bạn link download phần mềm IDM Full Crack mới nhất hiện nay.

Phần mềm IDM key là phần mềm gì?

IDM key hay Internet Download Manager là một phần mềm được biết đến rộng rãi với tính năng rút ngắn thời gian và quản lý các file download về máy. Được biết đến từ khá sớm, IDM được xem là một công cụ mạnh mẽ và khó có thể bị thay thế với những người thường xuyên dùng Internet để tải video, phim, bài hát hoặc dữ liệu.

Phần mềm này luôn đứng đầu trong bảng danh sách các ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất liên tục nhiều năm liền. Điều này cũng rất đơn giản vì IDM chỉ có dung lượng vỏn vẹn 7MB, nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng cao cấp mà người dùng cần và hỗ trợ đến 15 ngôn ngữ khác nhau.

IDM – Internet Download Manager

IDM – Internet Download Manager

IDM có giao diện dễ sử dụng, quá trình tải xuống diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần đến sự can thiệp của người dùng, phần mềm sẽ tự động bắt liên kết tải xuống. Ngoài ra, tốc độ tải xuống được gia tăng lên gấp 5 lần cũng là một trong những ưu điểm thu hút lượng lớn người sử dụng của phần mềm này.

Tính năng của phần mềm crack idm download

Trong phần mềm crack idm download sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Đa phần các trình duyệt web hiện nay đều được tích hợp sẵn các công cụ tải xuống. Tuy nhiên thì hầu hết chúng đề chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nhưng với phần mềm IDM, thì tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Cốc Cốc,…. đều được hỗ trợ. IDM sẽ tự động get link tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt để lập tức tải xuống một file âm thanh hoặc video yêu thích mà không cần liên kết download.

Hỗ trợ cho nhiều trình duyệt web khác nhau

Hỗ trợ cho nhiều trình duyệt web khác nhau

Tiếp tục tải xuống

Phần mềm sẽ cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải xuống và có thể tiếp tục sau đó nếu muốn. Thông thường thì quá trình tải xuống nhiều file cùng lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng nên nếu muốn tăng tốc độ mạng ổn định để làm việc hoặc giải trí thì bạn có thể tạm dừng quá trình tải xuống hoặc dừng một số file.

Không chỉ vậy, việc mất kết nối Internet cũng thường xuyên xảy ra và không ít người dùng đã phàn nàn rằng họ phải dành cả tiếng đồng hồ để chờ tải xuống một file có dung lượng lớn. Nhưng chỉ một lần mất kết nối đã vô hiệu quá trình này và người dùng không còn cách nào khác là tải lại file này một lần nữa.

Hiểu được nỗi lo của người dùng, nhà phát triển IDM đã trang bị tính năng thông minh giúp khôi phục quá trình tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Vậy nên thay vì phải tải lại từ đầu, phần mềm sẽ được tiếp tục tải xuống ở vị trí dừng lại trước đó.

Thêm các liên kết thủ công

Thử nghĩ trong trường hợp bạn đang download một tập tin từ trình duyệt web chưa được cài đặt tiện ích mở rộng IDM hoặc là nhận link tải từ bạn. Và khi bạn sử dụng các công cụ tải xuống mặc định thì tốc độ tải lại quá chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào phần mềm IDM để tiếp tục.

Chỉ cần copy liên kết và nhấp Add Url là phần phần mềm sẽ tự động nhập liên kết để tải về. Quá trình tải này sẽ nhanh hơn và không cần lo việc kết nối sẽ bị ngắt khi sử dụng IDM.

Quét Virus và các phần mềm độc hại

Mạng Internet mang lại cho chúng ta một kho tàng kiến thức và tài liệu khổng lồ, giúp cho việc chia sẻ thông tin và dữ liệu trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhưng song song với đó thì nó cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm như virus, mã độc đánh cấp thông tin, làm hỏng thiết bị hoặc là phá hủy dữ liệu của người dùng.

Xem thêm: Phần mềm fotor editor, giúp chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

Hỗ trợ quét virus, bảo vệ thiết bị

Hỗ trợ quét virus, bảo vệ thiết bị

Vì thế, việc quét virus các file tải về là điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế mà IDM sẽ kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa trên máy tính của bạn để giúp cho việc quét virus bảo vệ thiết bị của bạn hiệu quả hơn.

Quản lý các file tải về

Tính năng quản lý của phần mềm IDM crack sẵn được nhiều người đánh giá cao vì nó giúp họ xem các danh sách file đã tải xuống, kích thước và tốc độ tải file. Bên cạnh đó thì bạn có thể mở chúng ngay trên phần mềm hoặc là vào thư mục chứa file.

IDM cũng đã phân loại các tệp tin thành video, âm nhạc, tệp tin nén, tài liệu để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn.

Link download idm full crack mới nhất

Bạn có thể tải phần mềm IDM mới nhất Full Crack các phiên bản theo link download idm full crack dưới đây:

 

Link tải IDM 6.35 Build 10 Mới Nhất  Link 1 | Link 2

Link download IDM 6.35 Build 1 Portable Link 1 | Link 2

Link download IDM 6.33 Build 3 Link 1 | Link 2

Link Download IDM 6.33 Build 3 Portable Link 1 | Link 2

Link download IDM Full Toolkit 3.9 Mới Nhất link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm key idm download full key

Đầu tiên, bạn cần giải nén tệp tin key idm download full key vừa tải về. Sau đó nhấp chuột phải vào file giải nén và chọn Run as Administrator.

Sau đó bạn chỉ cần chọn Next Next Next để tiến hành cài đặt.

Chọn Next để cài đặt IDM Full Crack Chọn Next để cài đặt IDM Full Crack

Chọn Next

Chọn Next

Tiếp tục chọn Next để cài đặt

Tiếp tục chọn Next để cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm idm crack full key

Lưu ý: Trước khi cài đặt idm crack full key bạn phải tắt Windows Defender trước nhé. Và dùng bản Full Crack để khi bạn cài đặt xong không cần crack mà vẫn dùng bình thường nhé.

Bước 1: Giải nén và chạy file Setup

Bước 2: Chọn phiên bản mới Full Setup hoặc Portable

Tiếp tục bỏ dấu tích internet download manager và nhấn Finish để hoàn thành

Phiên bản cập nhật internet download manager Crack

Bước 3: Bỏ tích 2 dấu ở bước cuối

Tiếp tục bỏ dấu tích internet download manager và nhấn Finish để hoàn thành

Tiếp tục bỏ dấu tích internet download manager và nhấn Finish để hoàn thành

Bước 4: Chỉnh ngôn ngữ Tiếng việt cho IDM

Xem thêm video:

Vậy là bạn đã cài đặt phần mềm IDM Full Crack phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình rồi đó. Hãy bắt đầu trải nghiệm cùng Technetvietnam ngay bây giờ nhé!

22 Comments

 1. Scottecogy 21/08/2023 Reply
 2. DonaldTem 26/08/2023 Reply
 3. Scottecogy 30/08/2023 Reply
 4. Kevinged 01/09/2023 Reply
 5. Kevinged 02/09/2023 Reply
 6. RobertGip 08/09/2023 Reply
 7. RobertGip 14/09/2023 Reply
 8. turn dispo 22/09/2023 Reply
 9. DanielNot 23/09/2023 Reply
 10. Javierfonse 24/09/2023 Reply
 11. Archiefroft 25/09/2023 Reply
 12. Archiefroft 26/09/2023 Reply
 13. Archiefroft 27/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss