Download 3DP Chip 22.03.0, cài, cập nhật driver mới nhất cho máy tính | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Chip 3dp.

3DP Chip là phần mềm hỗ trợ cập nhật phiên bản trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn bằng cách tự động tìm, tải và cài đặt các trình điều khiển này. Chip 3DP cũng cung cấp danh sách các trình điều khiển trên hệ thống của bạn tại thời điểm này và bạn có thể chọn sao lưu nếu muốn có thể khôi phục bất kỳ lúc nào. Chip 3DP là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang gặp khó khăn, đối mặt với các vấn đề về phần cứng máy tính và đang tìm kiếm các công cụ, ứng dụng để quét và cài đặt ổ đĩa “rộng”.

tải xuống chip 3dp

Tải xuống 3DP Chip – Tự động cài đặt trình điều khiển cho máy tính

2. Đặc điểm nổi bật của 3DP Chip

* Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm của 3DP Chip là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị đầy đủ thông tin phần cứng thiết bị bao gồm: CPU, bo mạch chủ, card màn hình, đa phương tiện, card mạng và chuột.

Đặc biệt, phần mềm còn hiển thị thông tin về ngày cài đặt và phiên bản ổ đĩa, xung nhịp CPU, dung lượng bộ nhớ và hệ điều hành.

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sao chép thông tin này vào khay hệ thống tạm thời của phần mềm và gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển.

tải xuống chip 3dp

Tải xuống 3DP Chip Portable – phiên bản không cần cài đặt.

* Sao lưu trình điều khiển hệ thống

Phần mềm cũng được tích hợp các tính năng cho phép người dùng sao lưu ổ đĩa và khôi phục trong trường hợp có sự cố hoặc phiên bản ổ đĩa mới không tương thích, … chỉ với vài cú click chuột.

Ngoài ra, 3DP Chip còn hiển thị chi tiết thông tin ổ cứng, mô tả, lớp, hãng, ngày cài đặt và phiên bản ổ,….

* Cập nhật trình điều khiển máy tính chỉ với 1 cú nhấp chuột

Chip 3DP được thiết kế để cập nhật và cài đặt các phiên bản trình điều khiển “thuần túy” mới nhất và tốt nhất từ ​​nhà sản xuất. Cách này giúp máy tính hoạt động tốt và cải thiện hiệu suất phần cứng của máy, mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà và nhanh hơn khi mở ứng dụng hoặc chơi game trên máy.

* Tương thích với nhiều phiên bản Windows

Chip 3DP tương thích với cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8 và 10.

* Hỗ trợ hầu hết các ổ đĩa hệ thống

Chương trình hỗ trợ và cập nhật hầu hết các trình điều khiển hệ thống, bao gồm: trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển card màn hình, máy in và máy quét, trình điều khiển máy ảnh kỹ thuật số, ổ đĩa mạng, webcam, trình điều khiển chuột và bàn phím, …

* Cung cấp thông tin chính xác

Ngoài các tính năng trên, một tính năng hữu ích khác của 3DP Chip là nó cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, trong nháy mắt. Các chỉ số và thông tin do phần mềm cung cấp là chính xác.

* Tính năng sao chép thông tin

Với tính năng sao chép clipboard, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả các thông số kỹ thuật phần cứng vào khay nhớ tạm và chia sẻ hoặc gửi đến nhóm hỗ trợ.

3. Tại sao sử dụng, tải xuống 3DP Chips?

Chip 3DP hỗ trợ quét, cập nhật và cài đặt trình điều khiển tự động trên máy tính của bạn chỉ với một vài cú click chuột. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, thay vì cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công như trước đây.

Tải xuống chip 3dp miễn phí

Tải xuống 3DP Chip, xem thông tin trình điều khiển máy tính

Đặc biệt, phần mềm còn có khả năng tìm ổ là nguyên nhân gây ra các lỗi hệ thống nghiêm trọng như lỗi màn hình xanh chết chóc, …, trong khi tính năng này không được tích hợp và không thể tìm thấy trên các phần mềm có thiết kế tương tự.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng 3DP Chips

* Chip 3DP có ảnh hưởng, làm chậm hệ thống?

KHÔNG PHẢI. Phần mềm này được thiết kế để tự động quét và cập nhật phiên bản trình điều khiển mới nhất, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và nhanh hơn.

* Phiên bản di động chip 3DP có sẵn không?

VÂNG. Ngoài phiên bản cài đặt, 3DP Chip còn có phiên bản dành cho thiết bị di động không cần cài đặt.

* Nền tảng và thiết bị được hỗ trợ

Như đã đề cập ở trên, 3DP Chip hỗ trợ và hoạt động trên các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 2000, XP, Vista, Windows 7 và Windows 8.

Phần mềm này không hỗ trợ các hệ điều hành khác như Mac và Linux. Đối với người dùng Mac, bạn có thể cài đặt và sử dụng MultiBeast cho Mac để cập nhật trình điều khiển hệ thống tự động.

* Có hỗ trợ di động không?

KHÔNG PHẢI. Phần mềm này không hỗ trợ thiết bị di động Android và iOS.

5. Phần mềm hỗ trợ xem thông tin và cập nhật driver cho các máy tính khác.

* Trình cập nhật trình điều khiển DL

DL Driver Updater được thiết kế để cho phép hệ thống “giao tiếp” với các thiết bị phần cứng được cài đặt trên máy tính bao gồm: card màn hình, máy in, màn hình, chuột,….

Công cụ có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm các phiên bản driver đã lỗi thời và lỗi thời, đồng thời tự động cập nhật phiên bản mới, sao lưu các phiên bản ổ đĩa cần khôi phục khi gặp sự cố.

* Trình điều khiển Genius

Driver Genius cũng là một giải pháp thay thế lý tưởng cho 3DP Chip. Phần mềm này được thiết kế để quét hệ thống, tìm và cập nhật các phiên bản trình điều khiển đã lỗi thời và lỗi thời. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng lên lịch quét, theo dõi phần cứng, sao lưu và khôi phục ổ đĩa và đặc biệt là cải thiện hiệu suất hệ thống để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Một số ưu điểm khác của Driver Genius là giao diện người dùng đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng.

* Trình điều khiển tối đa

Phần mềm DriverMax cũng được thiết kế để quét các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật phiên bản mới nhất để đảm bảo máy tính luôn trong trạng thái hoạt động ổn định nhất. Ngoài việc hỗ trợ cập nhật và cài đặt trình điều khiển tự động, phần mềm còn cho phép người dùng lên lịch quét và sao lưu trình điều khiển để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

6. Cách cài đặt 3DP Chip

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính của bạn để cài đặt. Bạn có thể tải xuống 3DP Chip 2019 trên trang web của chúng tôi.

– Nhấp đúp vào tệp cài đặt exe đã tải xuống, Chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn Được chứ

Chip tai 3dp 2020

Bước 2: họp báo tiếp theo để tiến hành cài đặt

tải xuống chip di động 3dp

Bước 3: Lựa chọn Chấp nhận

tải 3dp chip cho pc

Bước 4: nhấp chuột tiếp theo trên giao diện chương trình

tải xuống chip 3dp cho windows 10

Bước 5: Chọn thư mục chứa các tập tin cài đặt phần mềm bằng cách nhấp vào Duyệt qua để thay đổi (bạn có thể để đường dẫn mặc định như hình bên dưới). họp báo tiếp theo

tải xuống chip 3dp mới

Bước 6: họp báo Chấp nhận

tải 3dp chip lite

Bước 7: Họp báo Cài đặt để bắt đầu cài đặt phần mềm. Chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất

Tải xuống chip 3dp mới nhất

– Và đây là giao diện phần mềm

cài đặt chip 3dp cho PC

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3DP Chip vào máy tính với thao tác tương đối đơn giản giúp bạn có thể sử dụng tiện ích cập nhật tự động các Driver còn thiếu cho máy tính của mình mỗi khi cài đặt lại hệ thống. hoạt động hiệu quả.

Csss