Download 3DP Net 21.01 – Hỗ trợ tìm kiếm driver cho máy tính -taimienp | Technetvietnam


3DP Net là phần mềm tự động tìm ổ đĩa mạng phù hợp cho máy tính của bạn, với chương trình này bạn sẽ tìm thấy các ổ đĩa mạng tương thích với ổ cứng và hệ điều hành của máy tính đang sử dụng. Tìm kiếm mất nhiều thời gian, nhưng bạn chỉ cần đợi phần mềm tìm kiếm tải về và cài đặt trên máy tính của bạn.

Net 3DP là tiện ích giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm Driver cho máy tính của mình, chương trình sẽ giúp người dùng tìm kiếm chính xác nhất những Driver tương thích với phần cứng và hệ điều hành mà người dùng sử dụng. sau đó tiến hành tải về và cài đặt nó.


Net 3DP

Tải 3DP Net – Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm ổ đĩa cho máy tính

Sau khi bạn cài lại hệ điều hành Windows hoặc bạn bị virus phá hủy mất driver và không truy cập được internet thì sử dụng 3DP Net là giải pháp tốt nhất lúc này, với hoạt động hoàn toàn tự động, phần mềm sẽ tìm kiếm driver của mạng với các phiên bản mới nhất hiện có và lý tưởng cho máy tính và hệ điều hành của bạn.

Driver Booster cũng là ứng dụng có chức năng cập nhật trình điều khiển cho hệ thống tích hợp kho dữ liệu hơn 400.000 ổ đĩa tương thích với nhiều thiết bị phần cứng, Driver Booster còn có khả năng sao lưu ổ đĩa cũ, sau đó tìm ổ đĩa mới. phiên bản trình điều khiển mới nhất và cài đặt nó tự động cho máy tính.

Ưu điểm lớn nhất của Net 3DP là bạn không cần cài vào máy, chỉ cần khởi chạy file exe là chương trình bắt đầu hoạt động và thực hiện công việc của mình nên không ảnh hưởng đến bộ nhớ máy là bạn có thể lưu nội dung. nội dung phần mềm trên bất kỳ ổ đĩa máy tính nào hoặc lưu trữ trên ổ cứng di động như thẻ USB.

Làm thế nào nó hoạt động Net 3DP nó là chương trình sẽ kiểm tra kết nối mạng trên máy tính của bạn, nếu không phát hiện ra vấn đề gì liên quan đến kết nối mạng, phần mềm sẽ báo cho bạn biết rằng bạn không cần tìm ổ mạng khác để thay thế. Vui lòng tiếp tục sử dụng internet hiện có như bình thường.

Nếu kết nối mạng của bạn gặp vấn đề, 3DP Net sẽ xác định các ổ đĩa mạng đã được kết nối với máy tính trước đó và tìm ổ đĩa thích hợp cho máy tính của bạn, quá trình này diễn ra khá nhanh chóng dành cho bạn. do đó, để chọn cài đặt cho máy tính của bạn.

Các tính năng chính của 3DP Net:

– Tìm ổ đĩa mạng thích hợp cho máy tính của bạn
– Không cần cài đặt trên máy tính
– Khả năng sao lưu và so sánh các ổ đĩa mạng
– Giao diện thân thiện với người dùng

Csss