Tải 3uTools – Phần mềm quản lý dữ liệu dễ dàng, hiệu quả trên iOS

3uTools là phần mềm tuyệt vời dành cho những tín đồ của hãng Táo khuyết. Phần mềm này được tích hợp những tính năng mạnh mẽ, dễ dàng thao tác để quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS, đồng thời cung cấp nhiều tính năng nâng cao như sao lưu và khôi phục, jailbreak máy… Hãy cùng technetvietnam tìm hiểu các tính năng, cách cài đặt và sử dụng phần mềm 3uTools qua bài viết sau đây nhé.

Phần mềm 3uTools là gì?

3uTools đem đến các chức năng quen thuộc của iTools và iTunes mà người dùng Apple vốn quen thuộc và còn cung cấp nhiều tính năng hơn thế nữa.

3uTools là phần mềm tuyệt vời hỗ trợ quản lý dữ liệu iPhone, sao chép dữ liệu từ máy tính sang iPhone và ngược lại.

Ngoài chức năng chính là quản lý dữ liệu, 3uTools còn cho phép người dùng bẻ khóa điện thoại (Jailbreak), check imei, backup, khôi phục dữ liệu, tối ưu hiệu suất, check độ bền phần cứng của các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPad, iPhone…

Giao diện chính của 3uTools.

Tính năng nổi bật của file download 3utools mới nhất

Khi sử dụng phiên bản download 3utools mới nhất về máy, chúng ta sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời sau đây:

Quản lý các file, dữ liệu

Bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ liên quan đến tập tin dữ liệu một cách dễ dàng nhanh chóng. Quản lý file trên điện thoại giờ đây cũng đơn giản như quản lý file trên PC vậy, bạn có thể copy, paste, di chuyển, xóa, tạo, đổi tên… từng file hay từng thư mục lớn.

Phần mềm cũng hỗ trợ xóa tập tin rác giúp giải phóng bộ nhớ của máy, cung cấp các thông số của máy.

Sao lưu và khôi phục

iCloud là phần mềm quen thuộc giúp sao lưu dữ liệu trên iOS, tuy nhiên các thao tác lại hơi khó khăn với người dùng mới và vẫn còn một số mặt chưa hoàn thiện. Đó là lý do mà 3uTools được lựa chọn để thay thế, đáp ứng các nhu cầu sao lưu, khôi phục một cách tiện lợi và đơn giản. Ngoài tập tin dữ liệu, 3uTools có thể backup được danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn…

Flash firmware và jailbreak

iOS tuy là hệ điều hành mượt mà, hiệu suất cao nhưng lại ít tùy biến. Người dùng thường phải jailbreak để can thiệp sâu vào hệ thống của máy mới có thể tùy chỉnh theo ý mình. 3uTools là phần mềm giúp bạn jailbreak thiết bị dễ dàng, làm đơn giản hóa các tác vụ. Cụ thể sau khi jailbreak với 3uTools, bạn có thể:

  • Hạ ứng dụng, bản cập nhật về phiên bản cũ mới để không làm giảm hiệu suất máy.
  • Thay thế, xóa bỏ các ứng dụng mặc định.
  • Tùy chỉnh giao diện theo ý thích.
  • Tải các ứng dụng không có trên Appstore.
  • Tải miễn phí những ứng dụng phải trả phí.
  • Cài đặt thêm nhiều tính năng khác vào máy mà vốn không được hỗ trợ.

Tải nhạc chuông, hình nền

3uTools giúp bạn tải về kho nhạc chuông và hình nền vô cùng phong phú. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cả tính năng chuyển đổi định dạng video.

Danh sách nhạc chuông sẵn có được sắp xếp khoa học, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hay tìm kiếm: theo độ phổ biến, theo bảng xếp hạng chung/tuần/tháng, theo độ mới, theo thể loại…

Ngoài hình, nhạc trên kho download, bạn cũng có thể sao chép hình và nhạc từ PC vào điện thoại và ngược lại. Và bạn hãy down photoshop cc 2019 về máy ngay nhé.

Hoàn toàn miễn phí

3uTools là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ngoài những tính năng cơ bản kể trên, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao tại Toolbox (hộp công cụ) cho người dùng như: chuyển đổi video để xem trên thiết bị iOS, xóa toàn bộ dữ liệu, xóa thùng rác, tạo nhạc chuông, truyền dữ liệu, xóa icon không hợp lệ, dọn dẹp bộ nhớ, tải và cài đặt Firmware cho iPhone/iPad, cài đặt 3uTools trên thiết bị iOS của bạn, ngừng cập nhật iOS, cài SSH cho iPhone, nén ảnh giúp tiết kiệm không gian bộ nhớ mà vẫn giữ nguyên chất lượng và độ sắc nét của hình ảnh, điều khiển thiết bị iOS ngay trên PC, truy xuất lịch sử điều khiển thiết bị, khởi động lại hay tắt nguồn thiết bị…

Phần mềm 3utools có chính xác không?

Là thắc mắc thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Cụ thể 3utools không phải của hãng Apple mà chỉ là một đơn vị thứ 3 cung cấp. Vì thế độ xác thực của nó chưa được công nhận cũng như chưa được kiểm chứng rõ ràng. Do đó chúng ta tốt nhất chỉ xem đây là phần mềm hỗ trợ chứ không nên đặt niềm tin 100% vào khả năng check hàng của phần mềm này.

Cách tải phần mềm 3utools download và cài đặt chi tiết

Bước 1: Link tải 3utools download dưới đây

Link download 3uTools LINK 1 HOẶC LINK 2

Chọn download phần mềm 3uTools.

Bước 2: Nhấp đúp để mở file exe vừa tải về => Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Chọn Launch => chờ quá trình cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể khởi chạy ứng dụng.

Hoàn tất quá trình cài đặt.

Xem thêm video:

Cách cài đặt 3utools tiếng việt

Bước 1: Trên giao diện chính của phần mềm, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng => Chọn Settings.

Chọn Cài đặt.

Bước 2: Vào Set Language => Chọn Tiếng Việt trong list ngôn ngữ xổ xuống => Chọn Apply.

Chọn tiếng Việt trong list ngôn ngữ xổ xuống.

Cách Jailbreak bằng việc download 3utools full crack

Bước 1: Khi download 3utools full crack thành công, bạn chọn Backup/Restore để thực hiện sao lưu dữ liệu. Nếu bạn không sao lưu trước khi tiến hành Jailbreak, dữ liệu của bạn sẽ bị mất.

Sao lưu dữ liệu trước khi Jailbreak.

Bước 2: Chọn Back up Now để phần mềm sao lưu dữ liệu cho bạn.

Thao tác sao lưu dữ liệu.

Bước 3: Chọn Flash & JB trên giao diện chính của phần mềm => Chọn Jailbreak.

Chọn Flash & JB trên giao diện chính của phần mềm => Chọn Jailbreak.

Bước 4: Chọn Run Jailbreak để Jailbreak thiết bị iOS. Từ giờ, bạn đã có thể can thiệp sâu vào hệ thống, tùy chỉnh thiết bị theo ý thích mà không còn bị bất cứ rào cản nào.

Chọn Run Jailbreak để Jailbreak thiết bị iOS.

Video hướng dẫn cách sử dụng 3utools

Qua bài viết này, Technetvietnam hy vọng bạn đã biết thêm những thông tin hữu ích về phần mềm 3uTools – giúp quản lý tập tin trên iPhone, iPad một cách dễ dàng và cung cấp nhiều tính năng quản lý thiết bị vô cùng thông minh và hữu dụng khác.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss