Download 7-Zip, Tải 7ip 32bit, 64bit, Phần mềm nén và giải nén file -t | Technetvietnam


7 Zip là phần mềm nén và giải nén, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau với các ưu điểm như nén và giải nén nhanh chóng, an toàn, không làm ảnh hưởng đến dữ liệu gốc. 7 Zip có thể dùng để nén và giải nén các tập tin video, hình ảnh, video, chương trình, tài liệu … và sử dụng chế độ mã hóa nâng cao, giao diện dòng lệnh đơn giản.

1. 7 Zip là gì?

7 Zip là công cụ nén và giải nén file RAR, ZIP tuyệt vời như WinRAR hiện nay, bạn có thể sử dụng 7 Zip để nén nhiều file ảnh, văn bản … lại với nhau để dễ dàng quản lý, chia sẻ trên internet và cũng để giải nén các file Zip, RAR tải về. từ sự chia sẻ của những người khác. 7 zip là một trong những phần mềm tách và giải nén tập tin miễn phí tốt nhất hiện nay do Igor Pavlov phát triển và được phân phối theo giấy phép mã nguồn mở GNU.

zip tai 7

Tải xuống 7-zip, Phần mềm nén và giải nén tệp Zip, tệp RAR

Phần mềm 7-zip là một trong những phần mềm hỗ trợ nén và giải nén các tập tin, file hiệu quả và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hầu hết các định dạng dữ liệu bao gồm tệp văn bản, tệp cài đặt, video âm thanh… đều được các chương trình hỗ trợ nén và giải nén khá dễ dàng với tốc độ tương đối nhanh. Bạn có thể tải xuống 7-Zip 32-bit hoặc 7-Zip 64-bit tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn và phiên bản Di động của 7-Zip cũng có sẵn cho người dùng.

2. Ưu điểm tuyệt vời của 7 Zip

Phần mềm giải nén 7 Zip được tích hợp công nghệ giải nén cao

7 Zip cung cấp cho người dùng một giải pháp lý tưởng để nén và giải nén dữ liệu trên máy tính với nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, 7Zip sử dụng công nghệ giải nén LZMA, cho phép nén các tập tin có dung lượng nhỏ hơn nhiều so với tập tin gốc nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng tập tin. 7 Zip cũng tích hợp mã hóa AES-256 mạnh mẽ ở định dạng 7z để bảo vệ hiệu quả các tệp nén.

Với nhu cầu gửi và nhận file qua internet hiện nay, việc nén file, giảm dung lượng file để có tốc độ truyền tải file nhanh hơn đòi hỏi người dùng phải cần đến sự trợ giúp của phần mềm nén và giải nén file. . Đó cũng là lý do phần mềm giải nén file zip ra đời.

tải xuống 7 zip

Tải xuống 7 Zip, giải pháp lý tưởng để xử lý các tệp nén

Tính năng mới của 7 Zip 21.06:

– Phiên bản 7 Zip 21.06 cải thiện tốc độ nén và giải nén tệp

7Zip hỗ trợ giải nén nhiều định dạng

7zip sử dụng công nghệ giải nén tập tin có tên LZMA cho phép phần mềm giải nén zip này nén các tập tin có dung lượng nhỏ hơn nhiều so với tập tin gốc nhưng vẫn duy trì chất lượng tập tin. Không chỉ có thể giải mã các tập tin ở định dạng ZIp. 7zip cũng hỗ trợ giải nén và nén các định dạng tệp như Microsoft Cabinet (CAB), RAR, ARJ, gzip, bzip2, LZH, tar, CPIO, rpm và các kho lưu trữ Debian deb. 7zip có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này khi giải nén thường không chiếm nhiều dung lượng hệ thống, bạn có thể giải nén và nghe nhạc, xem phim hay soạn thảo văn bản mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn có thể tích hợp các chức năng cho phép phần mềm tự tắt sau khi quá trình nén hoặc giải nén hoàn tất.

Phần mềm 7 Zip cho phép bạn nén và giải nén các tập tin một cách nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng nén khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là sử dụng công nghệ tiên tiến để nén và giải nén các tập tin một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng đến nội dung và chất lượng của tập tin. Ngoài ra, 7 Zip còn giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ các tập tin nếu người dùng cần

7 zip có chức năng cập nhật phiên bản mới tự động

Tải xuống phần mềm zip 7 tự động cập nhật lên phiên bản mới. Khi bạn bật phần mềm lên, 7zip sẽ tự động gửi thông báo cho bạn. Người dùng chỉ cần nhấn nút cập nhật là xong. Ngoài ra, 7zip có thể nén các tập tin tốt hơn các phần mềm khác có tính năng tương tự. Ví dụ, với định dạng Zip, phần mềm này có thể nén các tập tin có kích thước nhỏ hơn tập tin nén từ 30 đến 70% vì các chương trình khác đã tích hợp sẵn tính năng giải nén tập tin Zip. Về tốc độ giải nén tập tin, 7zip giải nén với tốc độ rất nhanh. Nhanh hơn 10 đến 15% so với các phần mềm khác.

7 zip giúp người dùng nén và giải nén các tập tin nén, chương trình hỗ trợ nén các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, chương trình, thư mục, video, âm thanh, game …. với tốc độ nén và giải nén nhanh chóng. trên hệ điều hành Windows với các phiên bản khác nhau của cả nền tảng 32bit và 64bit. Các tập tin sau khi nén có dung lượng thấp nên 7zip giúp giảm dung lượng tập tin để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy tính.

Kể từ khi ra mắt, 7-zip luôn được người tiêu dùng và các tạp chí công nghệ đánh giá cao. Hầu hết các trang công nghệ nổi tiếng thường đánh giá 7-Zip ở mức 4,5 / 5 điểm (tương đương rất tốt) với nhận xét “đây là một ứng dụng trông quen thuộc nhưng có tỷ lệ nén tệp tin tuyệt vời hơn các sản phẩm khác có Tính năng tương tự ”, Download 7zip là phần mềm miễn phí nhưng được phát triển với nhiều tính năng, thậm chí hơn hẳn các sản phẩm trả phí khác.” Vào tháng 7, 7zip được các tạp chí công nghệ xếp vào danh sách một trong những phần mềm giải nén tốt nhất với tốc độ và khả năng nén tập tin cao hơn nhiều. tỷ lệ hơn phần mềm khác.

Download 7-Zip hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau

Download 7-Zip hiện đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac Osx, theo chia sẻ của nhà phát triển phần mềm này, trong thời gian sắp tới anh sẽ cho ra mắt phiên bản mới của 7-Zip. Ngoài ra, Phần mềm sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ giải nén LZMA2 làm phương pháp nén mặc định cho định dạng .7z để mở đường cho việc sử dụng các định dạng khác. Và công nghệ nén và giải nén của LZMA sẽ tốt hơn bao giờ hết. Phiên bản 7-Zip mới sẽ có thể quản lý và kiểm tra các biểu mẫu CRC-32, SHA-1 và SHA-256 dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với định dạng TAR, mã hóa mặc định sẽ được thay đổi thành UTF-8. Phiên bản mới của 7-Zip sẽ có tốc độ mở các tập tin lớn hoặc nén các tập tin lớn nhanh hơn trước.

3. Các tính năng chính của 7zip:

– Cho phép nén / giải nén: 7 z, ZIP, GZIP, BZIP2 và TAR và nhiều định dạng khác.

– Có chức năng cài đặt mật khẩu.

– Có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít dung lượng hệ thống.

– Tốc độ giải nén nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm nổi tiếng khác.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

– Sử dụng trên nhiều hệ điều hành.

Mẹo Nén và giải nén tệp với 7-zip

Bạn có biết làm thế nào để nén các tập tin với 7 zip, so với các phần mềm tương tự? nén tệp với 7 lần nén Không khó, chỉ sau vài bước là bạn đã có ngay thành quả rồi.

Sau khi tải 7 Zip về và cài đặt thành công trên Desktop, bạn truy cập vào thư mục cần nén vào thư mục cần nén và click chuột phải, nhấn Add to Archive….

Phần mềm tiện ích 7-zip

Tải xuống 7zip – nén và giải nén tệp


Ở đây bạn cần chú ý một số tùy chọn như:

– Lưu trữ: Bạn có thể đặt tên và chọn đường dẫn dữ liệu sẽ được lưu trữ sau khi nén.
– Định dạng lưu trữ: Chọn định dạng nén 7z hoặc zip hoặc tar….
– Mức độ nén: Mức độ nén dữ liệu.
– Mật khẩu: Đặt mật khẩu khi giải nén.

bộ phim hay

Sau khi thiết lập các thuộc tính trên, bạn bấm Ok để chương trình nén dữ liệu cho bạn.

Trích xuất dữ liệu với 7zip

Trên giao diện chính của 7zip, bạn truy cập vào thư mục cần giải nén, nhấn chuột phải và có thể chọn một trong hai tính năng sau:

tai 7 ZIP

Đang giải nén tập tin …: Giải nén với nhiều tùy chọn như thay đổi đường dẫn chứa thư mục sau khi giải nén
Trích xuất tại đây: Giải nén nó trong thư mục hiện tại

Ngoài ra, với 7zip bạn có thể xem trước nội dung mà không cần giải nén Mở kho lưu trữ (được sử dụng cho các tệp nén không có mật khẩu)

Tải xuống 7 Zip

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng phần mềm mã nguồn mở 7zip hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể nén tệp bằng WinZip hoặc bằng nhiều phần mềm khác hỗ trợ chức năng tương tự có trên Taimienphi.vn

4. Một số phần mềm giải nén hiệu quả khác

Thông thường, khi nói đến phần mềm nén và giải nén dữ liệu, chúng ta nghĩ ngay đến phần mềm WinRAR, không chỉ có tốc độ nén file hiệu quả, nén các file có dung lượng lớn để gửi và chia sẻ qua internet một cách hiệu quả mà WinRAR Nó cũng hỗ trợ giải nén cũng như tạo các tập tin .exe một cách dễ dàng.

Một phần mềm khác thường được người dùng sử dụng là WinZip, với các tính năng mới như Hỗ trợ tập tin Zip và chia sẻ qua các dịch vụ nhắn tin: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber … sau đó WinZip cũng được phát triển nhiều tính năng mới thay vì chỉ nén và giải nén dữ liệu như trước đây.

Csss