Download 802.11 b/g USB Wireless Adapter 1.0.42.14 | Technetvietnam


Bộ điều hợp không dây USB 802.11g / b là một ổ đĩa (còn gọi là ổ đĩa) hỗ trợ kết nối máy tính với mạng không dây tốc độ cao, đặc biệt cho các thiết bị 802.11g / b. Nó cung cấp khả năng chia sẻ dữ liệu trong không gian lưu trữ và các thiết bị mạng như máy in và máy trạm.

Giới thiệu Bộ điều hợp không dây USB 802.11 b / g

Cải thiện hiệu suất và sử dụng wifi mượt mà hơn với Bộ điều hợp không dây USB 802.11 b / g – Phiên bản driver mới nhất hỗ trợ kết nối wifi qua USB Wifi Adapter cho các thiết bị máy tính để bàn. Với sự phát triển của công nghệ wifi 6, ngày càng nhiều người dùng muốn sử dụng kết nối wifi thay vì sử dụng kết nối WLAN thông thường, cả vì lý do thẩm mỹ và vì tốc độ kết nối vượt trội .wifi. Và đối với các thiết bị máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows kết nối wifi, nếu bạn không có mainboard hỗ trợ kết nối wifi thì việc trang bị USB Wireless Adapter là điều kiện tiên quyết.

Bộ điều hợp không dây USB 80211 bg

Bộ điều hợp không dây USB 802.11 b / g – Trình điều khiển cho USB Wifi

Và để Bộ điều hợp không dây USB của bạn hoạt động và hoạt động với hiệu suất tối đa, chắc chắn cần phải có một trình điều khiển phù hợp. Bộ điều hợp không dây USB 802.11 b / g là phiên bản cập nhật gần đây nhất của trình điều khiển cho bộ điều hợp USB wifi này. Phiên bản driver mới này sẽ giúp máy tính của bạn tận dụng được hết sức mạnh của Adapter wifi và kết nối mạng mượt mà và ổn định hơn.

Phần mềm liên quan

Và Ralink 802.11n Wireless LAN Card là driver cho mạng LAN dùng trong văn phòng hoặc trường học, giúp cải thiện tốc độ và ổn định mạng, phiên bản mới nhất của Ralink 802.11n Wireless LAN Card Driver cũng mang đến chất lượng đường truyền tuyệt vời cho người dùng.

Csss