Download ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2022 | Technetvietnam

ABBYY FineReader 14 là phần mềm cung cấp các công cụ nâng cao giúp bạn làm việc với cả tài liệu giấy và PDF. Một đặc điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác cao. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian lưu tài liệu giấy, hoặc thay đổi định dạng tài liệu.

ABBYY FineReader 14 là gì?

ABBYY FineReader 14 là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp PDF. Tính năng OCR sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word.

Công nghệ nhận dạng quang học của ABBYY đã được phát triển từ năm 1989 và đã được các doanh nghiệp trên thế giới tin dùng trong nhiều năm. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, các nhà phát triển đã thêm phiên bản cho macOS.

ABBYY FineReader 14

ABBYY FineReader có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. Tính năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này trực tiếp trên màn hình chính.

Cấu hình máy tính tối thiểu

• Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.

• RAM 1 GB trở lên.

• Ổ cứng trống ít nhất 1,2 GB

• Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 trở lên

Các tính năng của phần mềm

Nhận dạng ký tự quang học

Nhận dạng ký tự quang học hay OCR là một tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh từ tài liệu giấy sang văn bản. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa nội dung, sao chép và thay đổi phông chữ, thêm ghi chú tương tự như văn bản thuần túy.

Tính năng này rất hữu ích đối với nhân viên văn phòng, giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ví dụ, bạn muốn chuyển đổi sách in sang sách điện tử hoặc bạn muốn chỉnh sửa nội dung của hợp đồng giấy. Tính năng OCR của ABBYY FineReader sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Chỉnh sửa PDF

Không giống như các định dạng văn phòng như Word hoặc Excel, các tệp PDF thường khó chỉnh sửa hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng được nhu cầu của người dùng. ABBYY FineReader 14 cung cấp cho người dùng hàng chục công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết hợp với giao diện khá giống với phần mềm Office. Vì vậy người dùng có thể hiểu cách sử dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự của Acrobat Reader – một phần mềm PDF nổi tiếng khác.

Mọi thứ thật dễ dàng khi bạn sử dụng ABBYY FineReader. Giao diện quen thuộc, thanh công cụ được cấu trúc khoa học. Giúp bạn tìm thấy các tính năng bạn cần một cách nhanh chóng.

Chuyển sang định dạng khác

Nếu bạn muốn chia sẻ một tập tin với bạn bè hoặc đồng nghiệp, điều đầu tiên bạn cần xem xét là họ có phần mềm hỗ trợ phù hợp hay không. Ví dụ: bạn muốn gửi cho họ một tệp PDF, nhưng máy tính của họ không hỗ trợ. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ABBYY FineReader để chuyển đổi PDF sang Word hoặc các định dạng khác.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng chính được đề cập ở trên, ứng dụng còn hỗ trợ:

  • Tìm kiếm văn bản, đánh dấu dữ liệu.
  • Ký tài liệu bằng chữ ký điện tử.
  • Loại bỏ thông tin thừa khỏi tài liệu.
  • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
  • Mật khẩu bảo vệ tệp PDF.

ABBYY FineReader 14 giá bao nhiêu?

ABBYY FineReader là phần mềm có nhiều tính năng phục vụ cho công việc văn phòng. Đây là một công cụ cần thiết cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu mua phần mềm này. Một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm là giá cả. Đây là giá phiên bản:

  • ABBYY FineReader 14 Professional, Phiên bản doanh nghiệp: khoảng $ 399
  • ABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn: khoảng $ 199.

Nếu muốn giá tốt hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Trên thực tế, các tính năng của phiên bản 13 và 14 không có nhiều khác biệt.

ABBYY FineReader Pro là tên phiên bản của hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 đến 65 USD.

Nếu bạn muốn hoàn thiện phần mềm cho doanh nghiệp, bạn có thể mua phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ công việc quy mô nhỏ tốt hơn với giá cả phải chăng hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt ABBYY FineReader 14 full crack NEW 2022

Dưới đây là phiên bản đóng gói lại của phần mềm nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng mãi mãi.

Tải xuống ABBYY FineReader 14 Google Drive

Liên kết dự phòng (mega)

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống

Bước 2: Chạy tệp cài đặt

Phần mềm mất vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấn Finish để kết thúc.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm mãi mãi. Dưới đây là giao diện ABBYY FineReader 14.

Csss