Download Ableton Live 11.1.1 – Quản lý, chỉnh sửa âm thanh -taimienph | Technetvietnam


Ableton Live là một phần mềm hữu ích và chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các công cụ để chỉnh sửa và quản lý các tệp Âm thanh của mình. Với tiện ích này, bạn thoải mái tạo ra những sản phẩm âm nhạc nghệ thuật bằng cách tích hợp các hiệu ứng độc đáo.

Ableton Live cho phép người dùng tạo các bản nhạc Remix, Midi, thêm nhịp trống, loại bỏ khoảng lặng âm thanh, thêm âm thanh guitar … để tạo ra những bản nhạc cá nhân hóa. Sử dụng ứng dụng này, bạn có cảm giác như đang làm việc trong phòng thu với thiết bị DJ âm nhạc chuyên dụng, thỏa sức thể hiện đam mê âm nhạc và sức sáng tạo cá nhân.

Ableton Live có khả năng chỉnh sửa nhiều giá trị thông số như âm lượng, tần số, kênh âm thanh … với hỗ trợ các định dạng AIFF, WAV, MP3, Ogg Vorbis và FLAC. Công cụ này cho phép chỉnh sửa nhiều file nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng để làm sống động bài hát.

Ableton Live có giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho bất kỳ người dùng nào, tiết kiệm thời gian đáng kể vì nó thay thế nhiều công cụ để soạn, ghi âm, soạn nhạc, trộn và điều chỉnh các bản nhạc. hát.

Các tính năng chính của Ableton Live:

– Hỗ trợ soạn nhạc, ghi âm, soạn nhạc, trộn âm thanh …
– Tạo bản phối lại, nhạc Midi, thêm nhịp trống, loại bỏ khoảng lặng âm thanh, thêm âm thanh guitar …
– Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
– Chỉnh sửa hàng loạt với tốc độ nhanh
– Thêm hiệu ứng cho bài hát

Csss