Download Access 2013 Pro 64bit | Technetvietnam


Access 2013 là ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu của Microsoft cho phép bạn dễ dàng quản lý một số lượng lớn hệ thống cơ sở dữ liệu, nhập và xuất dữ liệu. Ưu điểm nổi bật nhất của phiên bản này là khả năng tạo ứng dụng truy cập trực tuyến, tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây.

Access 2013 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng Microsoft Access được tích hợp trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013 cho phép tạo ứng dụng Access. Đây là phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu với các chức năng cơ bản để tạo cấu trúc cơ sở dữ liệu, hoàn chỉnh với các màn hình hiển thị cho phép bạn thêm và chỉnh sửa dữ liệu. Phiên bản 2013 được cập nhật gần đây có những thay đổi đáng kể về chức năng, hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới trong Access 2013.

Cải tiến rõ ràng nhất trong Microsoft Access 2013 là khả năng tạo cơ sở dữ liệu liên quan đến csc của các ứng dụng Web, sử dụng chúng thông qua SharePoint (một công cụ cộng tác nhóm) có thể được người khác truy cập. Vì vậy, Access 2013 kết nối doanh nghiệp hoặc dự án cá nhân của bạn trong một cơ sở dữ liệu. Có thể nói Văn phòng 2013 sẽ mất các ứng dụng cơ bản quan trọng nếu không có phần mềm này.


tải xuống microsoft Access 2013

Tải xuống Microsoft Access 2013 – Phần mềm Quản trị Cơ sở dữ liệu

Microsoft Access 2013 giúp người dùng tạo các ứng dụng truy cập hoàn toàn tương thích với SharePoint, sử dụng các mẫu có sẵn từ màn hình Chào mừng. Người dùng có thể truy cập và tìm kiếm trực tuyến các ví dụ về các ứng dụng có sẵn với sự cộng tác của đồng nghiệp. Các ứng dụng trực tuyến này có thể được chia sẻ qua OneDrive, nhưng bạn vẫn có thể tạo dữ liệu ngoại tuyến. Tạo các ứng dụng trực tuyến để làm việc trực tiếp trên đám mây Một ổ đĩa Điều này sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn an toàn.

Microsoft Access 2013 cho phép chỉnh sửa và thêm các loại dữ liệu khác trong các ứng dụng. Phiên bản này đã loại bỏ một số thiết kế Truy vấn như Biểu đồ Pivot và Bảng tổng hợp. Về giao diện truy cập, so với Access 2010, phiên bản 2013 tương tự, nhưng tinh tế hơn, có thể nhập dữ liệu từ các thanh công cụ hoặc phím nóng, bổ sung cấu trúc, điều hướng và giao diện dòng lệnh để vào cơ sở dữ liệu.

Microsoft Access 2013 cung cấp khả năng làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, FireFox và Trình duyệt Chrome, lý tưởng để chuyển dữ liệu sang các ứng dụng web liên quan. Access 2013 cũng hữu ích khi bạn làm việc trên nhiều dự án đồng thời. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho dự án của bạn.

Các tính năng chính của Microsoft Access 2013:

– Quản trị cơ sở dữ liệu
– Nhập dữ liệu dễ dàng
– Tạo ứng dụng truy cập trực tuyến
– Tạo các ứng dụng tương thích với SharePoint
– Chia sẻ dữ liệu với OneDrive trên đám mây
– Hoạt động trên nhiều trình duyệt

Csss