Download tải phần mềm Active win 7 cho bản 32bit/64bit

Windows 7 đã được ra đời từ rất lâu và hiện nay đang có xu hướng bị Windows 10 dần thay thế. Nhưng trong đó vẫn có lượng lớn người dùng máy tính lựa chọn sử dụng vì một lý do nào đó. Kéo theo nhu cầu download các phần mềm để active win 7 cũng nhiều lên để nhằm kích hoạt bản quyền miễn phí. Vậy bạn đã tìm kiếm được cho mình cách download active win 7 nào để crack cho máy tính hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời phù hợp nhé!

Tìm hiểu Active win 7 là gì?

Nhiều người khi sử dụng phiên bản win 7 thì thường lấy các key share trên Internet để nhập vào lúc cài đặt Microsoft Windows 7 để kích hoạt Windows. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng việc này không thể active được win thành công đâu mà nó chỉ có tác dụng hỗ trợ trong quá trình cài đặt phiên bản hệ điều hành win thôi. Vì những key dạng share thường đa phần chỉ giúp cho setup hệ điều hành.

Active win 7 thực chất là kích hoạt bản quyền windows 7 bằng một cách thực nào đó. Có người lựa chọn sử dụng key nhưng có người lại dùng công cụ thứ 3 làm phương thức để kích hoạt win 7 điển hình như phần mềm Chega WGA, KMSPico. Trên thế giới thì đa phần các quốc gia họ sẽ mua bản quyền win 7 còn tại Việt Nam và một vài nước khác tâm lý nghe chừng mua key tương đối tốn kém nên lựa chọn công cụ bẻ khóa là nhiều.

Tìm hiểu active win 7 là gì?

Tìm hiểu active win 7 là gì?

Việc dùng những phần mềm chuyên kích hoạt win 7 vĩnh viễn sẽ giúp bạn sử dụng win 7 đầy đủ các tính năng y như mua bản quyền Windows vậy. Đặc biệt giúp tiết kiệm tương đối nhiều chi phí chi trả. Và xem thêm active win 10 kmspico bạn nhé.

Download active windows 7 và cài đặt chi tiết

Hiện nay có khá nhiều cách khác nhau mà mọi người có thể lựa chọn để active win 7. Tuy nhiên bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu 03 cách download active win 7 phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp nhé!

Download active win 7 bằng lệnh cmd

Link download active win 7 32bit Link 1

Link download active win 7 ultimate 64 bit CMD Link 2 | Link 3

Chọn download active win 7 tại những địa chỉ cung cấp đường link uy tín. Đồng thời máy tính cần kết nối mạng Internet trong khi Active. Ngoài ra trong quá trình tải xuống trình duyệt hay cảnh báo phần mềm có thể gây hại. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì tệp tin đã được đảm bảo an toàn tuyệt đối, có thể dùng bất kỳ công cụ nào để kiểm tra. 

Theo đó phương pháp này đã thông qua mã CMD để kết nối máy tính win 7 cùng với máy chủ KMS nên an toàn tuyệt đối và luôn hợp pháp.

 • Đảm bảo tính bảo mật nên bạn có thể dùng bất kỳ phần mềm Antivirus nào để check
 • Không cần tắt Windows Defender hay Antivirus khi active, không cần tự động cập nhật sau khi Active và không sợ hãng Microsoft phát hiện là win lậu.
 • Thuộc dòng mã CMD nên dung lượng phần mềm cực nhẹ, chỉ khoảng 2GB thôi
 • Tất cả phiên bản win 7 đều kích hoạt được bằng mã CMD gồm Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Home Basic và Windows 7 Starter.

Để thực hiện active win 7 bằng CMD thì bạn hãy làm theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tiến hành tải về tệp Active_Win7.cmd. Sau đó chạy tệp tin mới tải về bằng quyền quản trị viên – Run as administrator.
Chạy tên tin với quyền quản trị viên

Chạy tên tin với quyền quản trị viên

 • Bước 2: Chờ giây lát để chương trình thực hiện quá trình kết nối với máy chủ KMS rồi Active Windows 7 cho bạn.
 • Bước 3: Cuối cùng kích chuột phải vào My Computer -> Properties để kiểm tra bản quyền cho Windows nhé!

Phần mềm active win 7 chew

Thuộc phần mềm độc đáo, mới lạ giúp cho người dùng có thể bẻ khóa được win 7 dễ dàng chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí, không gây hại, không có virus cho máy tính nên Chew WGA dù mới nhưng lại được người dùng tin tưởng lựa chọn. 

Đầu tiên tìm kiếm trang website cung cấp đường link tải Chew WGA uy tín để đảm bảo không an toàn cho máy tính. Sau đó thực hiện các bước cài đặt như chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Vào file vừa mới download hoàn tất để giải nén LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
 • Bước 2: Tiếp theo hãy chạy tệp chew wga.exe để tiến hành khởi động phần mềm
 • Bước 3: Nhấp chuột vào nút Apply là xong vì quá trình kích hoạt diễn ra hoàn toàn tự động. Bạn chờ trong giây lát là thành công nhé.
Download active win 7 bằng Chew WGA

Download active win 7 bằng Chew WGA

Download active win 7 bằng Windows Loader

Đây chính là một công cụ chuyên active dành cho win 7 được dùng tương đối phổ biến và xuất hiện ngay sau khi win 7 ra mắt. Người dùng có thể crack win 7 các phiên bản như Home, Enterprise, Professional, Ultimate,… ở cả bản 32 bit và 64 bit.

Bạn vẫn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp đường link download uy tín để đảm bảo cho quá trình active diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tiếp theo thực hiện các bước cài đặt như hướng dẫn sau đây:

Download active win 7 bằng Windows Loader Link 1 | link 2 | link 3

 • Bước 1: Tắt hết các phần mềm diệt virus cũng như tường lửa đi rồi giải nén file vừa mới download về.
Tiến hành giải nén phần mềm active win 7 ở đây

Tiến hành giải nén phần mềm active win 7 ở đây

 • Bước 2: Vào trong thư mục vừa mới giải nén, nhấn chuột phải vào Windows Loader.exe chọn Run as Administrator. Theo đó phần mềm sẽ kiểm tra tự động trạng thái của Windows gồm build, phiên bản, trạng thái kích hoạt,…
 • Bước 3: Chọn mục Install để active. Cuối cùng chờ đợi một vài phút để cho phần mềm hoạt động. Khi quá trình hoàn tất thì nó yêu cầu bạn khởi động lại máy tính. Hãy click vào start để khởi động lại nhé. 
 • Bước 4: Lúc khởi động lại thì click chuột phải vào Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền windows. Tại vị trí Windows activated nếu hiện Windows is activated nghĩa là Win 7 của bạn đã Active thành công.
Nếu xuất hiện Windows is activated là thành công

Nếu xuất hiện Windows is activated là thành công

Video hướng dẫn Active windowns loader

Trên đây là chia sẻ về 03 cách download active win 7 và hướng dẫn cài đặt chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Nếu như có gặp bất cứ một vấn đề gì trong quá trình active thì hãy viết bình luận xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Đồng thời hãy thường xuyên truy cập vào website technetvietnam.net để chúng tôi có thêm động lực biên tập thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác nhé!

Csss