Download ActivePresenter – Phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình -tai | Technetvietnam

ActivePresenter là gì?

ActivePresenter giúp bạn ghi lại các sự kiện trên màn hình máy tính hoặc chụp ảnh màn hình khi bạn cần tài liệu để thực hiện một công việc cụ thể. Bạn có thể ghi, chụp toàn màn hình hoặc xác định các khu vực riêng biệt, và thậm chí ghi lại âm thanh đi kèm với chất lượng tốt. Phần mềm cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa video và hình ảnh khi hoàn thành.

người giao tiếp tích cực của tai

ActivePresenter – Phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình

ActivePresenter có khả năng ghi lại đồng thời các thao tác điều khiển máy tính của người dùng ở toàn màn hình hoặc khu vực và trích xuất chúng ở các định dạng Video như AVI, WMV, MPEG, FLV, WebM, MP4 … Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm thanh từ Microphone hoặc từ bản ghi máy tính hiện tại. Video chất lượng và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm hướng dẫn, thuyết trình, minh họa bài giảng, …

tải xuống activepresenter

ActivePresenter cung cấp một số tính năng chụp ảnh màn hình và quay video

ActivePresenter cho phép chụp ảnh màn hình tự động dựa trên các thao tác của chuột và bàn phím của người dùng. Ảnh được chụp với chế độ tùy chọn kích thước, vị trí bất kỳ trên màn hình và xuất ra các định dạng như PNG, JPEG. Bạn cũng có thể đặt chế độ và tốc độ cửa trập theo chu kỳ thời gian.

ActivePresenter tích hợp các công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh, video sau khi chụp như: cắt video và ghép chúng lại với nhau, tăng giảm âm lượng, thêm hiệu ứng, phóng to vùng tùy chỉnh. Chọn, tạm dừng hình ảnh để thêm bình luận. Người dùng cũng có thể thêm văn bản chú thích vào ảnh hoặc Video theo phong cách đẹp mắt.

Phần mềm liên quan

Snagit cũng là phần mềm chụp ảnh màn hình linh hoạt được đông đảo người dùng hiện nay, ngoài ra Snagit còn tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả, mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. .

2. Các tính năng chính của ActivePresenter


2.1. Hỗ trợ quay video, chụp ảnh màn hình.

ActivePresenter là một ứng dụng có tính linh hoạt cao, hỗ trợ quay video và chụp ảnh trên máy tính. Đây là công cụ chuyên nghiệp và hữu ích cho nhiều người dùng trong việc tạo video học tập, hướng dẫn phần mềm hay tạo bài giảng trực tuyến. Video được tạo được nhúng vào Trang trình bày để chỉnh sửa hoặc xuất sang các định dạng phổ biến. Đồng thời, người dùng có thể sở hữu những khung cảnh yêu thích hoặc cần thiết trên màn hình một cách dễ dàng thông qua tính năng chụp ảnh linh hoạt và thông minh của phần mềm.

2.2. Công cụ biên tập video chuyên nghiệp.

Với ActivePresenter, người dùng được phép tùy chọn thiết lập nhiều thông số đầu ra cho Video trích xuất, thực hiện các thao tác cắt, xóa, xén, ghép, tách Video, thay đổi dung lượng, chèn khung hình hoặc phân đoạn. nhạc từ bên ngoài với nhiều định dạng được hỗ trợ. Với những video yêu cầu nhiều chú thích và kèm theo văn bản, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng đánh bóng văn bản, thay đổi màu sắc, kích thước và phông chữ cho phù hợp với mục đích sử dụng.

2.3. Tự động chuyển văn bản thành giọng nói.

Đây là một tính năng khá độc đáo của chương trình. Với tính năng này, tất cả các văn bản có định dạng MS Word hoặc PDF đều có thể chuyển đổi sang định dạng âm thanh, hỗ trợ Video kèm theo lời bình bằng tiếng nước ngoài hoặc giúp ghi nhớ nội dung văn bản một cách dễ dàng.

2.4. Hiệu ứng chuyển cảnh linh hoạt.

Sau khi tạo Video, ActivePresenter cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng trình chiếu Slide như Fade, Fly, Wipe và Peak để mang lại cho quá trình học tập, rèn luyện, …

2.5. Hỗ trợ nhiều đối tượng.

Ứng dụng này được rất nhiều người dùng sử dụng vì những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Các tài liệu được tạo ra bởi phần mềm này là thực tế, giúp ích cho sinh viên, nhà giáo dục và doanh nghiệp. Nó cũng trích xuất đầu ra của SCORM (Mô hình tham chiếu đối tượng nội dung có thể chia sẻ) để tải lên hệ thống quản lý học tập.

3. Cách sử dụng ActivePresenter – Quay phim và chụp ảnh màn hình bằng ActivePresenter

MẹoQuay phim và chụp ảnh màn hình với ActivePresenter

Để hiểu rõ hơn về tính năng quay và chụp ảnh màn hình với ActivePresenter, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi trong phần thủ thuật.

Csss