Hướng dẫn cách download Adobe After Effects CC 2020 miễn phí

Adobe After Effects 2020 chắc chắn là phần mềm mà bất kỳ ai đam mê đồ họa, thích sáng tạo hay làm việc trong lĩnh vực liên quan đến hình ảnh không thể không biết. Với phiên bản 2020 mới nhất này, phần mềm đã được bổ sung nhiều công cụ thông minh. TechnetVietnam sẽ cung cấp cho bạn cách download Adobe After Effects 2020 đơn giản nhất.

Giới thiệu chung về phần mềm After Effects 2020

Adobe After Effects 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được Adobe System phát hành vào cuối tháng 10/2020. Với phiên bản mới nhất này, nhà sản xuất đã cập nhật và bổ sung các tính năng chỉnh sửa, tạo dựng với hiệu suất cao hơn hẳn các phiên bản trước đó nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn được kết hợp chặt chẽ với Adobe Media Encoder giúp đẩy nhanh quá trình render.

Đây là một phần mềm đặc biệt cần thiết với dân thiết kế và các Youtuber nếu muốn tạo ra các sản phẩm sáng tạo và lôi cuốn. Adobe After Effects 2020 không chỉ đơn thuần giúp bạn cắt, ghép mà còn đem lại nhiều hiệu chỉnh độc đáo và nâng cao chất lượng video. Với những tính năng nổi bật của mình, Adobe After Effects 2020 đã và đang chiếm lĩnh thị trường bên cạnh Premiere.

Adobe After Effects 2020

Xem thêm: pes 2021 download pc

Các cập nhật mới nhất của Adobe After Effects CC 2020 download free

 • Tính năng Multi-Frame Rendering: bằng cách tận dụng sức mạnh từ CPU đa nhân, quá trình chỉnh sửa ảnh, xem trước và hiển thị kết quả sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Adobe After Effects 2020 sẽ tự động điều chỉnh tài nguyên sử dụng để hiển thị nhanh hơn khi sử dụng phần mềm trên máy tính cấu hình cao.
 • Trình biên tập phím tắt after effect: trực quan và chạy bén là hai từ miêu tả rõ nhất về tính năng này của Adobe After Effects 2020. Người dùng có thể tự do tạo và chỉnh sửa phím tắt theo ý muốn bao gồm cả các phím tắt được gán cho các phím.
 • Trình biên tập video thực tế ảo: tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa video 360 thông qua VR Comp Editor và các công cụ khác. Bạn có thể tự mình trải nghiệm mọi cảnh quay trong video như thể chính bạn đang có mặt ở đó.
 • Rạp chiếu phim 4D R21 Lite: Adobe After Effects 2020 là phần mềm hiếm hoi được trang bị tính năng này. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng khử nhiễu nhờ hệ thống bộ lọc mới, từ đó mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét và giảm thời gian kết xuất.
 • Tính năng tự động lưu: bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mình đã lưu lại bản chỉnh sửa chưa nhờ tính năng mới này của Adobe After Effects 2020. Mọi thay đổi trong quá trình chỉnh sửa đều sẽ được tự động lưu lại.

Adobe After Effects 2020 là phiên bản mới nhất sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Yêu cầu cấu hình sử dụng Adobe After Effect 2020

Để Adobe After Effects 2020 chạy ổn định, máy tính của bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu tối thiểu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit) versions 1703 hoặc cao hơn
 • Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II có hỗ trợ 64 bit hoặc tương đương
 • RAM: tối thiểu là 16GB (để phần mềm chạy ổn định, Technet Việt Nam khuyên bạn nên dùng loại 32GB)
 • Dung lượng đĩa cứng khả dụng: 5GB và không gian trống cần thiết để bổ sung trong quá trình cài đặt (phần mềm sẽ không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa: khuyến nghị 10GB dung lượng trống
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 900 hoặc cao hơn
 • Hệ thống có hỗ trợ OpenGL 2.0
 • GPU: Thẻ GPU VRAM 2GB đã được Adobe chứng nhận cho trình xuất 3D theo dõi tia được tăng tốc GPU.

Bạn có thể tìm hiểu và download autocad 2013 qua bài viết Technetvietnam chia sẻ tại website.

Hướng dẫn chi tiết cách download Adobe Effects 2020 full crack

Bước 1: Download adobe after effect cc 2020 full crack về máy theo link sau:

Link download Adobe After Effects 2020 miễn phí: Tại Đây

Link download after effects 2020 mac: Link

Giải nén file tải Adobe After Effects cc 2020 về bằng phần mềm hỗ trợ Winrar.

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén và tìm tệp setup.exe để chạy

 Bước 3: Một vài phút sau giao diện cài đặt sẽ hiện lên ngôn ngữ và nơi lưu trữ để bạn lựa chọn. Lời khuyên là hãy để nguyên như mặc định và bấm chọn Continue.

Bước 4: Chờ trong 1-5 phút để phần mềm tự động tiến hành cài đặt.

 Bước 5: Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy thông báo Install Complete hiện lên. Tick chọn Close để hoàn tất việc cài đặt Adobe After Effects 2020.

Video hướng dẫn cách tải After Effect 2020 và cài đặt

Technetvietnam vừa chia sẻ đến bạn cách download Adobe After Effects 2020 đơn giản nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo hiệu quả thành công 100%. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến việc download Adobe After Effects 2020 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Csss