Download Adobe After Effects 2021 v18.4 Full | Technetvietnam

After Effects là gì?

Ngược lại với chương trình Photoshop, nếu nó được sử dụng để xử lý ảnh tĩnh Phần mềm After Effects (AE) dùng để xử lý ảnh động, hiểu nôm na là làm các hiệu ứng phim chuyên nghiệp.

After Effects Nó là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi Adobe với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau.

Adobe After Effects (hoặc After Effects hoặc AE) là một bộ phần mềm được phát triển bởi công ty Hệ thống Adobe. After Effects dùng để thực hiện các thao tác xử lý, tạo hiệu ứng, chuyển động cho video, hình ảnh. Phần mềm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa video, sản xuất phim. Các video có hiệu ứng đẹp mắt trong phim, các video trên Youtube thường cần sử dụng phần mềm AE.

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 - Kiểm tra hoạt động 100%

Adobe After Effects 2021 là gì?

After Effects 2021 thường được gọi tắt là AE – là một trong những phần mềm tạo và sáng tác đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành đồ họa, đặc biệt là video. Được sử dụng bởi nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Với việc sử dụng AE, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, giúp nội dung video của bạn trở nên rõ ràng và thú vị hơn.

Adobe After Effects 2021 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, hàng loạt công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa danh tiếng. Ngôn ngữ Adobe. Bản phát hành này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Đường ống 3D Trực tiếp, sử dụng các cảnh CINEMA 4D làm lớp – mà không cần trung gian.

Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và tất nhiên tính năng này chỉ áp dụng cho những ai đã mua giấy phép của công ty. Vì nó sử dụng Cloud nên phần mềm crack như mình chia sẻ dưới đây chỉ có chức năng Offline thông thường nên bạn không dùng được tính năng này.

Adobe After Effects CC 2021

Adobe After Effects CC 2021 là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhiều quảng cáo, phim, clip khác nhau và phần lớn là do ứng dụng thiết kế. Nó cho phép người dùng kết hợp, tách biệt, chồng chéo, cắt video của họ với các video khác và tạo ra nội dung trực quan độc đáo và phong phú. Đây là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng khả năng tạo các clip và nội dung video đẹp mắt trên một nền tảng.

Adobe After Effects 2021 bao gồm các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động để cung cấp một nền tảng chỉnh sửa linh hoạt hơn cho người dùng. Người dùng có thể thêm mưa, lửa, khói, sương mù và nhiều thứ khác vào nội dung video của họ và mang đến cho nội dung video một giao diện ấn tượng và tuyệt đẹp hơn.

Với ứng dụng này, người dùng có thể biến những ý tưởng của mình thành những tác phẩm nghệ thuật chuyển động thực sự. Người dùng có thể tạo và tạo hoạt ảnh cho logo, ký tự, văn bản, hình nền, v.v. để đạt được kết quả mong muốn. Người dùng có thể tạo bất kỳ thứ gì với ứng dụng, tạo hình ảnh cho phim, TV, video hoặc cho web.

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 - Kiểm tra hoạt động 100%

Hiển thị Adobe After Effects CC 2021

Trình trình bày bố cục 3D mới

CINEMA 4D. Bản phát hành After Effects này bao gồm một trình xem 3D mới sử dụng công nghệ hiển thị Maxon Cinema 4D. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo văn bản và biểu trưng 3D mà không cần sử dụng thiết bị đặc biệt, uốn cong mặt phẳng và đùn văn bản và hình dạng 3D trực tiếp trên dòng thời gian. Quy trình làm việc được đơn giản hóa với các đối tượng 3D cho phép bạn dễ dàng kiểm soát cài đặt hiển thị và chất lượng bằng một thanh trượt duy nhất, sử dụng cùng một máy ảnh, công cụ chiếu sáng và hoạt ảnh văn bản.

Tăng năng suất

Được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc hiệu suất cao mới được giới thiệu trong bản phát hành mới nhất, bản phát hành mới mang đến khả năng xử lý GPU nhanh hơn và thông minh hơn để nâng cao hiệu suất và một số tính năng nội bộ giúp cải thiện hiệu suất. tăng tốc độ hoạt động. Hầu hết các video hiện có thể được phát trong thời gian thực trước khi hiệu ứng được áp dụng mà không cần đợi quá trình lưu vào bộ nhớ đệm xảy ra.

Thêm hiệu ứng tăng tốc GPU

Những cải tiến về hiệu suất trong bản phát hành này bao gồm nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn. Các hiệu ứng sau đây hiện đã được tăng tốc GPU: Độ sáng & Độ tương phản, Lựa chọn cạnh, Màu sắc / Độ bão hòa, Khảm, Ánh sáng, Sắc thái và Đảo ngược.

Cải tiến quy trình làm việc cho các mẫu văn bản tương tác

Hiện tại, bạn chỉ có thể chia sẻ các mẫu Văn bản trực tiếp với người dùng Premiere Pro bằng cách cung cấp tệp dự án hoàn chỉnh với các nội dung được liên kết. Trong bản phát hành này, bạn có thể lưu một sáng tác, cùng với nội dung của nó, ở một định dạng tệp có thể chia sẻ duy nhất chứa mọi thứ mà người chỉnh sửa của bạn cần. Chỉ cần lưu thành phần của bạn dưới dạng mẫu văn bản bằng cách sử dụng Thành phần> Xuất dưới dạng mục menu Văn bản mẫu và trình chỉnh sửa có thể làm việc với các mẫu và nội dung trong Premiere Pro.

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4 Full 2021 - Kiểm tra hoạt động 100%

Cảnh nhân vật hoạt hình trong After Effects sử dụng Liên kết động

Giờ đây, bạn có thể mở trực tiếp cảnh Character Animator trong After Effects hoặc Premiere Pro và duy trì kết nối hoạt động với cảnh Character Animator gốc bằng Adobe Dynamic Link. Các thay đổi cảnh được thực hiện trong Character Animator được hiển thị tự động khi chuyển sang After Effects hoặc Premiere Pro.

Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit

Nếu bạn sử dụng phông chữ TypeKit trong một bố cục và chia sẻ dự án với cộng tác viên, mọi phông chữ không được cài đặt trên máy tính của họ sẽ được đồng bộ hóa tự động khi tệp được mở.

Các dự án mới từ các mẫu

Giờ đây, bạn có thể tạo các mẫu với cài đặt dự án theo lựa chọn của riêng bạn, chẳng hạn như quản lý màu và cấu trúc thư mục, đồng thời sử dụng chúng làm cơ sở cho tất cả các dự án mới. Điều này đặc biệt hữu ích khi cộng tác với người dùng và các dịch giả tự do khác, vì bạn có thể thực hiện thay đổi đối với các mẫu và đồng bộ hóa các thay đổi bằng Creative Cloud.

Cố định khung hình trên khung hình cuối cùng

Bây giờ bạn có thể cố định khung cuối cùng của một lớp đến cuối bố cục bằng cách sử dụng lệnh Freeze On Last Frame trong menu Lớp> Thời gian. After Effects đặt thời gian ánh xạ lại khung hình chính trên lớp và kéo dài thời gian của lớp cho đến khi kết thúc bố cục.

Đặt thời lượng điểm đánh dấu bằng cách kéo

Đặt thời lượng của một phần tử hoặc điểm đánh dấu lớp bằng cách kéo điểm đánh dấu ra trong bảng Dòng thời gian. Biểu tượng điểm đánh dấu hiện được chia thành hai phần để chỉ rõ các điểm vào và ra của điểm đánh dấu. Kéo điểm đánh dấu vào sẽ thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu và kéo điểm đánh dấu ra ngoài sẽ thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu.

Tích hợp xuất các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD / HR

Với After Effects CC 2021, bạn có thể xuất các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD và Avid DNxHR mà không cần bộ Avid Codec và không sử dụng QuickTime 7 trên các quy trình Máy chủ Windows hoặc Adobe QT32 trên macOS. Trong hộp thoại QuickTime Options (bấm vào nút Format Options trong hộp thoại Output Module), bạn có thể thay đổi cài đặt DNxHD và DNxHR. Bạn có thể chọn giữa các hương vị DNxHD hoặc DNxHR (HQX, HQ, SQ, v.v.) và bật mã hóa alpha.

Giá trị ngày và giờ trong mẫu tên tệp đầu ra

Tên và mẫu vị trí cho các mô-đun đầu ra hiện có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng mã thông báo ngày và giờ. Các cài đặt trước Tên bài hát và Ngày / Giờ giúp bạn thêm ngày và giờ ở định dạng YM-D_H-M vào tên bài hát.

Định cấu hình Adobe After Effects CC 2021

  • Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
  • Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
  • RAM 8GB (khuyến nghị 16GB)
  • 5GB dung lượng đĩa cứng có sẵn; yêu cầu thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm trên đĩa (khuyến nghị 10GB)
  • GPU: 2GB GPU VRAM.Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects. Những người lái xe trước đây đã từng gặp sự cố có thể dẫn đến tai nạn.
  • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho màn hình phát hiện tia 3D tăng tốc GPU
  • Màn hình 1280 × 1080

Adobe After Effects CC 2021

Ứng dụng After Effects trong thực tế

– Hiện nay, phần mềm After Effect ra đời giúp ngành truyền thông và sản xuất truyền hình phát triển hơn nữa. Trong các chương trình quảng cáo, AE được sử dụng như một giải pháp hữu hiệu cho kỹ thuật dàn dựng TVC.

Ngoài ra, phần mềm After Effect còn hỗ trợ những bạn học kiến ​​trúc, mỹ thuật và đồ họa động 3D.

– Trong ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, AE được sử dụng trong việc xây dựng các quảng cáo, phát triển các hiệu ứng đồ họa. Hơn nữa, hiện nay nguồn nhân lực về tri thức AE còn thiếu cả về kỹ năng và kiến ​​thức.

Bạn có thể tải xuống phần mềm chỉnh sửa video khác trên trang Activephanmem:

Tải xuống toàn bộ Adobe After Effects 2021 miễn phí

Tải xuống Adobe After Effects 2021 v18.4.0.41 đóng gói lại liên kết tải xuống miễn phí trình điều khiển google miễn phí mãi mãi.

Chú ý: Đây là Adobe After Effects 2021 Đóng gói lại phiên bản, chỉ cần tải về và cài đặt là sẽ nhận được bản quyền miễn phí tự động, sử dụng đầy đủ tính năng mãi mãi. Không còn cờ rách.

Sử dụng WinRAR để giải nén After Effects 2021 được rồi, nếu có lỗi thì tải về WinRAR Mới nhất là ok.

Trước khi cài đặt After Effects 2021 bạn phải tắt phần mềm diệt vi rút vì nếu không tắt nó sẽ nhận diện nhầm tệp có vi rút và xóa tệp cài đặt. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 mà không được cài đặt phần mềm chống vi-rút, bạn phải tắt trình bảo vệ Windows.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2021 vĩnh viễn

Trọng tải phần mềm và giải nén với Winrar Muộn nhất: tải xuống WinRar mới nhất trong cái này

Tắt phần mềm chống vi-rút (Thông báo tất cả Bộ bảo vệ Windows) là rất quan trọng. Xem ra Bộ bảo vệ Windows trực tiếp cái này

Chạy tệp Kiểm kê, chọn ngôn ngữ tiếng Anh

Bỏ chọn Quảng cáo (Quảng cáo)

Adobe After Effects CC 2021

Nếu bạn đã cài đặt Microsoft Visual C ++ đầy đủ sau đó bạn có thể để lại séc

Ấn Độ Cài đặt xong.

Bạn có thể tải xuống phần mềm đồ họa khác trên trang Activephanmem:

Kết luận

Bạn có thể chỉnh sửa video, tạo hoạt ảnh 2D và 3D cũng như nhập các mô hình 3D và tệp tổng hợp từ phần mềm khác như Cinema4D và Blender.

Đây là phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa video và thêm các yếu tố đồ họa hoặc về cơ bản là đồ họa chuyển động trong video. Bạn có thể tạo cài đặt loại video, tạo hoạt ảnh cho nhân vật và thậm chí thêm VFX vào cảnh. Nếu bạn có đủ quyền truy cập vào nội dung 3D, bạn có thể làm cho bộ phim hoạt động như một phép màu trong nền. Đây là phần mềm video tất cả trong một, chắc chắn là tốt nhất trên thị trường. Đây là sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo một số.

Mã sản phẩm: 286989

Chúc may mắn!

https://activephanmem.com/

4.8 / 5 – (46 phiếu bầu)

Csss