Download Adobe After Effects 2018 – Phần mềm đồ họa nổi tiếng

Download Adobe After Effects CC 2018 cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng hoạt hình vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm giúp bạn chỉnh sửa video, phim hoạt hình, các bài hát trở nên sinh động hơn. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng và đánh giá cao hiện nay. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của Adobe After Effects CC 2018 qua nội dung sau.

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Download Adobe After Effects CC 2018 mang đến bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số giúp xử lý hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động chuyên nghiệp. Ứng dụng này cực kỳ hữu ích cho các đối tượng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.

Adobe After Effects CC 2018 giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

Adobe After Effects CC 2018 giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

Phần mềm này giúp bạn chỉnh sửa video, hình ảnh động, ghép bài hát, hiệu ứng video chuyên nghiệp. Nhờ đó mà bạn có thể tạo cho mình những đoạn video đẹp mắt, chất lượng, độc đáo và mới lạ. 

Đây là phần mềm khá hữu ích cho bạn trong việc ghép và chỉnh sửa video. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về máy tính để trải nghiệm ứng dụng này một cách thuận tiện nhất.

Một số tính năng nổi bật nên download Adobe After Effects CC 2018

Phần mềm Adobe After Effects 2018 crack bản CC hiện sở hữu nhiều tính năng nổi bật được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng được đông đảo người dùng chọn lựa sử dụng bởi những đặc tính dưới đây.

Công cụ, hiệu ứng đa dạng

Công cụ Pixel Motion Blur, CINEMA 4D Lite Refine Edge, công cụ chống ổn định… đầy mới lạ. Nhờ đó đem lại những hiệu ứng vô cùng sáng tạo và trực quan cho người dùng. Những công cụ này được nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu suất làm việc. 

Tính năng Character Animator

Character Animator là tính năng sửa đổi con rối được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất nhân vật. Người dùng có thể chuyển đổi các ứng dụng và sử dụng liên kết động chức năng. 

Adobe After Effects CC 2018 cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Adobe After Effects CC 2018 cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Công cụ Creative Cloud Assets

Download Adobe After Effects CC 2018 cung cấp cho bạn công cụ sao lưu và phục hồi. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm ý kiến, xem lịch sử phiên bản nguồn lực hay tài nguyên được tạo ra. Đây là ứng dụng khá hữu ích được người dùng đánh giá cao hiện nay. 

Dễ dàng chia sẻ văn bản

Người dùng có thể cải thiện mẫu văn bản tương tác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể kết hợp các bài hát trong tập tin để dễ dàng chia sẻ thông qua Premiere Pro.

Soạn thảo, biên soạn VR ưu việt

Tải After Effect crack 2018 bản CC cung cấp trình soạn thảo, biên soạn VR vô cùng ưu việt. Bạn có thể sử dụng cửa sổ chế độ xem và có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. Những video này được phát lại trong tai nghe hoặc trên điện thoại thông minh vô cùng thuận tiện.

Adobe After Effects CC 2018 giúp bạn biên soạn VR dễ dàng

Adobe After Effects CC 2018 giúp bạn biên soạn VR dễ dàng

Tính năng Typekit

Người dùng có thể mua các phông chữ trong ứng dụng Typekit Marketplace cửa hàng dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua và nhúng trực tiếp vào thành phần.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng nổi bật khác của phần mềm mà bạn cần khám phá để trải nghiệm. Những tính năng ưu việt này là lý do bạn nên download Adobe After Effects CC 2018. 

Vậy còn adobe after effects 2020 download có những tính năng nào? Tìm hiểu qua nội dung bài viết Technetvietnam chia sẻ.

Adobe After Effects CC 2018 có nhiều tính năng vượt trội

Adobe After Effects CC 2018 có nhiều tính năng vượt trội

Cấu hình After Effect 2018 free download bản CC

Để có thể tải Adobe After Effects miễn phí bản CC 2018 và cài đặt nhanh chóng, hiệu quả thì máy tính cần đáp ứng các yêu cầu cần thiết. Cụ thể các yêu cầu về cấu hình phần mềm này như sau:

  • Bộ xử lý Intel Core 2, bộ xử lý AMD Athlon 64, bộ xử lý 2 GHz.
  • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1, Win 8.1, Win 10.
  • RAM ít nhất 2GB 
  • Dung lượng ổ cứng 2.6 GB để cài đặt 32bit hoặc dung lượng 3.1 GB để cài đặt 64bit.
  • Màn hình 1024 x 768 với 16 bit màu.
  • Card đồ họa 512MB VRAM trở lên.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt phần mềm

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt phần mềm

Xem thêm: Cấu hình yêu cầu để tải sniper elite 4 full crack

Hướng dẫn cài đặt và download after effect 2018 full crack

Để có thể sử dụng phần mềm Adobe After Effects CC 2018 đáp ứng nhu cầu công việc, bạn cần biết cách cài đặt ứng dụng. Đầu tiên bạn cần tải file Adobe After Effects CC 2018 về máy tính. Sau đó bạn tiến hành giải nén file cài đặt nêu trên và lưu tại folder hiện tại trên máy tính. 

Link Adobe After Effects CC 2018 portable Link 1

Link download Adobe After Effects 2018 google drive Link 2

Link tải adobe after effect cc 2018 Link 3

Các bước tiến hành cài đặt và crack phần mềm đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần ngắt kết nối internet để tránh ảnh hưởng quá trình cài đặt. Sau đó bạn bấm file Set-up để tiến trình quá trình cài đặt phần mềm tự động.
  • Bước 2: Sau khi phần mềm cài đặt hoàn tất, giao diện sẽ hiện lên bảng thông báo, bạn hãy bấm vào “ Sign in Later”. Tiếp theo bạn bấm “ Start Trial” để kết thúc quá trình cài đặt. 
Quá trình cài đặt và crack phần mềm vô cùng đơn giản

Quá trình cài đặt và crack phần mềm vô cùng đơn giản

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Adobe After Effects CC 2018. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào. Hy vọng rằng với những chia sẻ nêu trên sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm đồ họa hữu ích này.

Video hướng dẫn cách download và crack After Effect CC 2018

Trên đây là những chia sẻ về cách download Adobe After Effects CC 2018 và cài đặt đơn giản. Đây là phần mềm khá hữu ích dành cho bạn trong việc thiết kế, chỉnh sửa video. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào, hãy để lại thông tin dưới bài viết, chúng tôi sẽ liên hệ sau. Đừng quên chia sẻ những tin tức khác hữu ích tại website  technetvietnam.

Csss