Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2 [Bản Chuẩn Nhất] | Technetvietnam

After Effects 2021 là phần mềm tạo và xử lý đồ họa chuyên nghiệp được các nhà sáng tạo, đạo diễn phim và nhà quảng cáo sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho hình ảnh, thêm đồ họa chuyển động để video trở nên rõ ràng và ấn tượng hơn.

Adobe After Effects CC 2021 cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí 7 ngày với tất cả các tính năng nâng cao. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần mua bản quyền có phí 20,99 USD / tháng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng Đóng gói lại với một chi phí 0h nếu bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

adobe-after-Effects-2021-full
Adobe After Effect là một phần mềm sáng tác và hoạt hình chuyên nghiệp

Giới thiệu về Adobe After Effects 2021

After Effects 2021 là một phần mềm đồ họa mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho việc hậu kỳ video. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, các chương trình cần nhiều hiệu ứng thì hãy chỉnh sửa sau Adobe After Effects v18.2 là giải pháp hoàn hảo.

Phần mềm này được phát triển và cung cấp bởi Adobe System. Phiên bản 18.0 Adobe After Effect 2021 chính thức phát hành vào tháng 3 năm 2021. Với giao diện chuyên nghiệp, tính năng hấp dẫn, khả năng chỉnh sửa nâng cao, bộ mã hóa Adobe Media tích hợp giúp tăng tốc quá trình hiển thị mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tương tự với phiên bản Adobe After Effects 2020phiên bản mới nhất của năm 2021 là 18,2 cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng trong vòng 7 ngày. Để tiếp tục sử dụng, người dùng cần mua bản quyền hoặc tải xuống phiên bản kích hoạt trước.

hiệu ứng sau năm 2021

Có gì mới ở After Effects CC 2021?

After Effects 2021 là phiên bản mới nhất của đồ họa chuyển động Hệ thống Adobe. Khi so sánh với các phiên bản trước, Adobe After Effect CC 2021 đã cải thiện đáng kể về hiệu suất, tích hợp nhiều tính năng mới thú vị.

  • Thiết kế 3D: Thiết kế, tổng hợp nội dung 3D gốc nhanh hơn và dễ dàng hơn, hơn nữa chúng ta không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng 3D trên phần mềm này.
  • Chuyển đổi Gizmo 3D: Tính năng nàycho phép người dùng xoay và chia tỷ lệ hoặc các thiết bị máy ảnh tương tự bằng phần mềm Adobe Corporation khác như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo.
  • Thay thế hình ảnh hoặc video: Dễ dàng tạo các mẫu Đồ họa chuyển động có thể hoán đổi cho nhau hoặc sử dụng các thuộc tính cần thiết để tạo các biến thể thay thế hình ảnh hoặc video.
  • Bản xem trước bản nháp 3D: Tính năng này đặc biệt hữu ích để giúp các đạo diễn và nhà làm phim đưa ra quyết định nhanh hơn khi làm việc với các cảnh 3D trong ngày trong thời gian thực.
  • Mặt đất 3D: Giúp chúng tôi điều hướng khi Phối cảnh 3D trên After Effect 2021. Bằng cách xoay, chọn và điều hướng ở chế độ xem trước.
  • Thanh công cụ được cải tiến: Thanh công cụ Comp Panel được cập nhật theo ngữ cảnh hiển thị, với các tính năng thường dùng sẽ được ưu tiên xuất hiện trên Thanh công cụ, bạn cũng có thể tùy chỉnh một số công cụ theo ý thích của mình.
  • Khả năng xử lý VFX: VFX là quá trình tạo và thêm các hiệu ứng hình ảnh để nâng cao chất lượng của hình ảnh hoặc video gốc trong Adobe After Effects 2021. Biến video thô thành video ấn tượng và độc đáo với các hiệu ứng và hiệu ứng đẹp mắt.

Định cấu hình After Effects CC 2021

Adobe After Effect 2021 có khả năng tương thích mạnh mẽ với các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, để cài đặt và trải nghiệm phần mềm mượt mà nhất cho máy tính, bạn cần đảm bảo các thông số cấu hình yêu cầu như sau:

– Cấu hình tối thiểu:

các cửa sổ hệ điều hành Mac
Hệ thống vận hành Yêu cầu Windows 10 (64-bit), Cập nhật 1803 trở lên macOS 10.13 trở lên
CPU Hỗ trợ Intel Core 2-Duo 64-bit Intel Core 2-Duo 64-bit
Ram 16 GB 16 GB
GPU VRAM 2 GB VRAM GPU 2GB
Dung lượng đĩa cứng 5GB miễn phí để cài đặt 6GB miễn phí để cài đặt
Màn Độ phân giải 1280 x 1080 Độ phân giải 1280 x 1080

– Cấu hình đề xuất:

các cửa sổ hệ điều hành Mac
Hệ thống vận hành Windows 10 (64-bit), yêu cầu bản cập nhật 1803 trở lên macOS 10.13 trở lên
CPU Intel Core i3-8100 trở lên Intel Core i3-8100 trở lên
Ram RAM 32 GB RAM 32 GB
GPU 4GB GPU VRAM 4GB GPU VRAM
Dung lượng đĩa cứng 10 GB SSD miễn phí để cài đặt 10 GB SSD miễn phí để cài đặt
Màn Độ phân giải 1920 x 1080 “. Độ phân giải 1920 x 1080 “.

Tải xuống After Effect 2021 Bản quyền đầy đủ miễn phí

Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn Adobe After Effect CC 2021

Bước 1: Link tải phần mềm After Effect CC 2021 ở trên và giải nén kèm theo WinRAR mới nhất

Ghi chú: Đây là phiên bản 18.2 của Repack và đã được kích hoạt, vì vậy sau khi cài đặt Adobe After Effects 2021, bạn luôn có thể sử dụng phần mềm này trên máy tính của mình.

Bước 2: Tắt phần mềm diệt vi rút, Windows Defender trên máy tính trước khi tiến hành cài đặt.

Bước 3: Giải nén tệp đã tải xuống

adobe-after-Effects-2021

Bước 4: Chạy tệp Thiết lập sau khi giải nén bằng cách nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

sau hiệu ứng

Bước 5: Chọn một vị trí để lưu tệp và nhấp vào OK để hoàn tất thao tác lưu

adobe-after-effect-2021-tải xuống

Bước 6: Bỏ chọn Quảng cáo, sau đó chọn ENG và chọn CÀI ĐẶT để tiếp tục

adobe-after-Effects-2021-miễn phí-tải xuống

Bước 7: Khi xuất hiện giao diện chính như trong hình, bạn bấm Tiếp tục để thực hiện

adobe-after-effect-2021-repack

Bước 8: Hộp thoại mới hiện ra, chọn OK và Exit để hoàn tất cài đặt

adobe-after-effect-2021-mac

Do đó, việc cài đặt diễn ra rất nhanh chóng và không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Sau khi hoàn thành các bước, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Ghi chú: Nếu After Effect CC 2021 không xuất hiện trên màn hình Desktop thì các bạn bấm vào biểu tượng Windows, sau đó gõ tên phần mềm và lấy ra để lấy ra để tiện cho mỗi lần sử dụng nhé!

Ứng dụng After Effect CC 2021 trong thực tế

After Effects mới nhất 2021 Nó được sử dụng như thế nào trong thực tế? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhà thiết kế mới vào nghề hoặc những ai tò mò muốn làm quen với ứng dụng.

Trên thực tế, phần mềm này được sử dụng cho nhiều thiết kế, trong công việc thông thường như:

  • Khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh sâu, nhanh và liền mạch
  • Xử lý thành phần 3D, cho phép điều khiển sâu, phản chiếu, đổ bóng của nhiều đối tượng trong 1 video.
  • Cho phép tạo đường bao tiêu chuẩn, dò tia, đường viền, văn bản.
  • Tương thích và xử lý chuyển động cho các đối tượng được tạo bởi phần mềm Illustrator.

Với khả năng ứng dụng đa dạng của nó, After Effects 2021 Không chỉ được sử dụng bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà còn được sử dụng bởi các Youtuber, Streamers, Marketer, v.v.

Bạn là ai trong môn học có thể sử dụng phần mềm? Adobe After Effects CC 2021. Bất kể bạn là ai, mới hay đã có kinh nghiệm, bạn chỉ cần chọn và sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời này. Hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi và tự mình trải nghiệm những tính năng thiết kế hoàn hảo nhất.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp khó khăn các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: natutool.com@gmail.com để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết! TÔI: 9999

Liên hệ trợ giúp: 090.993.6878

Chúc may mắn!

Bấm vào đây để nhận mã giảm giá

Csss