Download Adobe AIR 33.1.1.533 – Phát triển ứng dụng trực tuyến -taimi | Technetvietnam


Adobe AIR là thời gian chạy của hệ điều hành đa nền tảng, mở ra nhiều tiềm năng cho các nhà phát triển và người dùng máy tính hàng ngày.

Adobe AIR cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng web mới bằng các ngôn ngữ lập trình HTML, XML, Javascript và Flex. Ngoài ra, Adobe AIR không những không hạn chế việc sử dụng các thư viện của Adobe mà còn cho phép tạo, chia sẻ và sử dụng các tài nguyên của riêng mình để tạo các ứng dụng web của riêng họ.

Đối với người dùng, Adobe AIR cung cấp quyền truy cập vào mô hình Ứng dụng Internet phong phú (RIA) mới và thú vị, chạy trực tiếp từ máy tính để bàn. RIA sử dụng rất ít bộ nhớ, được khởi động và thực thi nhanh chóng, đồng thời có các hoạt ảnh rất mượt mà.

Xem qua ứng dụng Adobe Exhibition Gallery cho thấy cách phân loại các ứng dụng được phát triển cho Adobe AIR: bộ công cụ báo cáo Google Analytics, ứng dụng khách Twitter, trình khám phá kho phim và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những ứng dụng không mấy thú vị, nhưng tiềm năng của Adboe AIR là vô tận và phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo của các nhà phát triển.

Adobe AIR đã đóng góp vào cuộc cách mạng ứng dụng web bằng cách giúp các nhà thiết kế và nhà phát triển tạo ra tất cả các loại ứng dụng Internet.

Các cải tiến cho phiên bản mới nhất của Adobe AIR:

Để tham khảo phiên bản phát hành đầy đủ của Adobe AIR, vui lòng truy cập trang web:

Csss