Download tải adobe illustrator cc 2021 full crack + Hướng dẫn chi tiết

Download Adobe Illustrator CC 2021 là phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng hữu ích và vượt trội mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây là phiên bản thiết kế đồ họa có những cải tiến vượt trội giúp các nhà thiết kế dễ dàng tạo ra những bản thiết kế độc đáo, mới lạ. 

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng này. Phiên bản mới sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ.

Adobe Illustrator CC 2021 có nhiều tính năng mới nổi bật

Adobe Illustrator CC 2021 có nhiều tính năng mới nổi bật

Adobe Illustrator CC 2021 Portable được phát hành bởi Adobe System, giúp bạn dễ dàng tạo ra những sản phẩm nổi bật và độc đáo. Phần mềm có giao diện trực quan, dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích. Nhiều người chọn lựa download Adobe Illustrator CC 2021 bởi những ưu điểm vượt trội khác nhau.

Người dùng có thể xem trước sản phẩm ở chế độ thực tế và hiệu suất ổn định hơn đối với dự án có dung lượng lớn. Ngoài ra với phiên bản mới nhất này được tối ưu nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Trong đó người dùng có thể thiết kế vector, đồ họa cùng độ phân giải cao. 

Phần mềm được cải thiện công cụ theo dõi hình ảnh, tính năng tự động căn chỉnh, hỗ trợ quản lý và truy cập glyphs, tùy chỉnh cọ vẽ… Thông qua đó bạn có thể dễ dàng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt.

Download format factory win 10 64 bit ngay để tận hưởng những tính năng thú vị của phần mềm.

Adobe Illustrator CC 2021 được người dùng chờ đón

Adobe Illustrator CC 2021 được người dùng chờ đón

Tính năng nổi bật là lý do nên download Adobe Illustrator CC 2021

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 là phiên bản mới nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích. Nhờ đó mà bạn có thể thao tác dễ dàng để tạo ra những sản phẩm thiết kế chất lượng, độc đáo.

Công cụ Get familiar with Illustrator 

Adobe Illustrator CC 2021 bổ sung công cụ cung cấp hướng dẫn sử dụng của phiên bản mới này. Nhờ đó bạn có thể biết chính xác nhất những tính năng nào mới được cập nhật. 

Tính năng Snap to Glyph

“Snap to Glyph” là tính năng giúp bạn di chuyển vật thể này tới gần vị trí vật thể khác. Bạn có thể di chuyển đến vị trí ở trên, giữa, dưới hay nằm đè lên đối tượng khác đều được. 

Công cụ di chuyển các vật thể gắn kết với nhau

Công cụ di chuyển các vật thể gắn kết với nhau

Công cụ Unlock Objects on Canvas

Tính năng mở khóa Unlock được hiển thị mặc định trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2021 mới. Thông qua tính năng này giúp bạn làm việc tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Tính năng kiểm tra kích thước đối tượng

Download Adobe Illustrator CC 2021 cung cấp thêm tính năng giúp người dùng kiểm tra thông tin kích thước đối tượng. Cụ thể như chiều cao, độ rộng… của từng đối tượng đẻ dễ dàng căn chỉnh sửa.

Công cụ Vertical Text Alignment

Ở phiên bản phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 tích hợp tính năng chỉnh sửa văn bản theo vị trí top, bottom, center,… Đây là công cụ khá hữu ích được đông đảo người dùng đánh giá cao.

Adobe Illustrator CC 2021 tích hợp tính năng chỉnh sửa theo vị trí

Adobe Illustrator CC 2021 tích hợp tính năng chỉnh sửa theo vị trí

Tính năng Enhanced Cloud Documents

Người dùng có thể lưu các file trên Cloud và làm việc tại bất cứ đâu dễ dàng. Điểm thuận tiện nữa là bạn có thể lấy lại các file làm việc trước đó để chỉnh sửa nếu chẳng may bị lỗi. 

Xem thêm: Tổng hợp những game nhẹ online cho pc

Công cụ Recolor artwork

Download Adobe Illustrator CC 2021 giúp bạn tự động trích xuất các bảng màu để có thể áp dụng vào bản thiết kế. Đây là tính năng ưu việt giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn trong thiết kế, lựa chọn được bảng màu chân thực nhất. 

Trích xuất các bảng màu để áp dụng vào bản thiết kế

Trích xuất các bảng màu để áp dụng vào bản thiết kế

Ưu điểm vượt trội của Adobe Illustrator CC 2021 free download

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 full version có nhiều ưu điểm nổi bật được người dùng lựa chọn sử dụng. Cụ thể như bộ xử lý mạnh mẽ, nhanh chóng, tích hợp nhiều tính năng mới. Tuy nhiên phiên bản mới này khá nặng hơn các phiên bản khác, chiếm nhiều dung lượng hơn.

Adobe Illustrator CC 2021 được nhiều người lựa chọn sử dụng

Adobe Illustrator CC 2021 được nhiều người lựa chọn sử dụng

Hướng dẫn chi tiết download Adobe Illustrator CC 2021

Để có thể sử dụng phần mềm Adobe Illustrator full crack google drive CC 2021 thành thạo bạn cần tải và cài đặt về máy. Các thao tác cài đặt ứng dụng khá đơn giản được chúng tôi tiết lộ dưới đây cùng với link tải AI 2021 full crack. Hy vọng bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện chúng một cách nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt phần mềm diệt virus trước khi download Adobe Illustrator CC 2021.

  • Bước 2: Bạn cần tiến hành giải nén file cài đặt sau đó nhấn vào file giải nén để tiến hành cài đặt. 
  • Bước 3: Bấm chọn “ OK” để chuyển tiếp tới bước tiếp theo trong quá trình cài đặt.
Các bước cài đặt phần mềm rất đơn giản

Các bước cài đặt phần mềm rất đơn giản

  • Bước 4: Bấm chọn “ Continue” để tiếp tục cài đặt. Bạn cần chờ đợi quá trình cài đặt phần mềm diễn ra ít phút. Tốc độ cài đặt nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính và mạng internet của bạn.
  • Bước 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn bấm chọn nút Ok và Exit để kết thúc. Như vậy quá trình cài đặt ứng dụng đã hoàn thành một cách nhanh chóng.

Sau khi thực hiện download Adobe Illustrator CC 2021, bạn có thể mở phần mềm lên để trải nghiệm. Những tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2021 sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là những chia sẻ về download Adobe Illustrator CC 2021 tutorial để sử dụng. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa có nhiều tính năng nổi bật được người dùng lựa chọn. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào, hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Và đừng quên theo dõi nhiều bài viết khác tại technetvietnam

Csss