Download Adobe InDesign cc 2022 build 17.2.0.20 | Technetvietnam


Adobe InDesign là một phần của bộ công cụ Adobe cung cấp quyền kiểm soát các công cụ in và sáng tạo cho phép thiết kế, tạo và xuất bản tài liệu để in. InDesign giúp người dùng tạo các tài liệu tương tác thu hút và lôi cuốn người đọc.

Phiên bản mới nhất của Adobe InDesign ở thời điểm hiện tại là Adobe InDesign CC với mục đích chính là hỗ trợ in ấn, bao gồm thiết kế brochure, poster, thiệp, sách … chuyên nghiệp với khả năng dàn trang và tương thích. với các kích thước khác nhau.

tải về adobe indesign

Cũng là phần mềm của Adobe, nhưng Adobe After Effects có các chức năng khác hỗ trợ tạo hiệu ứng cho hình ảnh. Nếu bạn cần chỉnh sửa ảnh, thiết kế video thì After Effects là một sự lựa chọn khá thông minh có thể giúp ích cho công việc của bạn.

Phần mềm Adobe InDesign giúp tạo đồ họa máy tính chuyên sâu về văn bản. Đồng thời, hỗ trợ người dùng thiết kế những bản in có độ phân giải cao và hình ảnh tươi sáng thể hiện đúng ý tưởng của họ. Hiện nay, có một trang web thiết kế trực tuyến đang rất hot của một lập trình viên người Việt Nam có tên là DesignBold. Bạn có thể Tạo đồ họa thông tin với DesignBold khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.

Cũng giống như các phần mềm khác của Adobe như Photoshop hay illustrator, InDesign cũng cho phép người dùng sử dụng phím tắt để rút ngắn thời gian và đơn giản hóa thao tác.

Phần mềm Adobe InDesign có giao diện trực quan, sinh động và thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh, văn bản khác nhau cũng như liên kết với Adobe Photoshop hoặc các file ảnh illustrator như SPS, Ai, JPEG, PDF… Như các bạn đã biết. Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay

Các tính năng chính của Adobe InDesign:

– Thiết kế in ấn, dàn trang
– Thiết kế đồ họa
– Sử dụng các phím tắt một cách linh hoạt
– Hỗ trợ liên kết với các phần mềm đồ họa Adobe khác
– Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Csss