Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn 1000% | Technetvietnam

Adobe Premiere – phần mềm dựng phim hàng đầu, tích hợp nhiều tính năng thông minh cho phép người dùng biên tập video thành bom tấn sắc nét và ấn tượng. Ở phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2021 mang đến cho người dùng trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà và ấn tượng hơn, chất lượng video rõ ràng và hấp dẫn hơn, tăng hiệu suất công việc. Hãy cùng tham khảo các tính năng tuyệt vời và chi tiết cập nhật về cách tải xuống và cài đặt Adobe Premiere CC 2021 Full vĩnh viễn trong bài viết dưới đây.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Premiere CC 2021

Adobe Premiere CC 2021 có nhiều tính năng đáng kinh ngạc với các ứng dụng chỉnh sửa thông minh. Cho phép đầu ra video có độ phân giải cao, lên đến 10,240 × 8,192 và 32-bit, thưởng thức những thước phim tốt nhất như thể bạn đang xem nó trong rạp hát. Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh trực tiếp, âm thanh Premix VST 5.1 chân thực được tích hợp, cho chúng ta cảm giác như đang sống trong cùng một khung cảnh.

Adobe Premiere CC 2021

Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau: Mac OS và Windows đều có thể được sử dụng. Sử dụng phần mềm Adobe Premiere cho phép người dùng chỉnh sửa các tập tin video và âm thanh trên cả hai hệ điều hành của Apple và Microsoft.

Không chỉ vậy, Adobe Premiere còn được tích hợp các tính năng thông minh trên nhiều phần mềm khác: After Effects, Photoshop, Prelude, Onlocation, Adobe story giúp quá trình chỉnh sửa video trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Có thể cho rằng Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video hiện đại nhất do Adobe cung cấp ở thời điểm hiện tại. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển, hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực với những bộ phim hàng đầu nhận được sự quan tâm và yêu thích của người dùng internet nhiều hơn. Và nếu bạn muốn video của mình có được lượt xem tuyệt vời và thu hút người xem, ứng dụng công nghệ hàng đầu của phần mềm Adobe Premiere là điều bắt buộc.

Adobe Premiere CC 2021 được coi là trợ thủ đắc lực cho những ai làm việc trong lĩnh vực đồ họa, dựng phim và tạo Youtuber… Một số tính năng đáng chú ý khác mà Adobe Premiere mang đến cho người dùng:

– Thiết kế và sắp xếp văn bản, hình ảnh, video clip với độ chính xác gần như tuyệt đối.

– Cho phép thực hiện hiển thị Biểu mẫu tự do trong bảng Dự án.

Hỗ trợ các định dạng video tự động và tối ưu hóa từng cảnh quay.

– Sao chép và dán các hiệu ứng, âm thanh.

– Phân loại màu và nhận dạng khuôn mặt nhanh hơn.

– Âm thanh rõ ràng, âm lượng nền xung quanh cuộc đối thoại được điều chỉnh tự động.

– Tích hợp các phím tắt thông minh.

– Thực hiện chỉnh sửa nhiều định dạng video khác nhau.

Tải xuống và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Full vĩnh viễn

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021

Ghi chú: Hướng dẫn tải xuống tệp

Bước 1: Bấm vào Link tải phần mềm bên dưới

Bước 2: Chúng tôi không đặt các liên kết rút gọn hoặc quảng cáo bật lên để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên, website cũng yêu cầu phí hoạt động, mong các bạn thông cảm, bớt chút thời gian và làm theo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải.

Bước 3: Giải nén vượt qua cho tải xuống tệp là 134679giải nén với Winrarnhấp chuột phải để giải nén Giải nén tệp hoặc giải nén tại đây không giải nén trực tiếp trên winrar Sẽ có LỖI

1. Liên kết với Google Drive

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Forever 1000% 5

2. Liên kết Fshare:

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Forever 1000% 6

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

  • Tải phần mềm về và giải nén bằng Winrar, chọn HẾT FILE hoặc TÍCH LŨY TẠI ĐÂY Không giải nén trực tiếp bằng cách nhấp đúp, nó sẽ không bật lên NHIỀU NẾN
  • Lỗi giải nén là do Winrar quá cũ, tải winrar mới nhất tại đây
  • Chạy tệp Thiết lập và chọn Tiếng Anh

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Forever 1000% 7

Tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Forever 1000% 8

  • Bỏ chọn Nếu bạn đã cài đặt Microsoft Visual C ++
  • Nhấp vào Cài đặt và bạn đã hoàn tất

Số Hotline:134679

ID bưu điện: 112116

2,6 / 5 ( 27 để bình chọn )

Csss