Download Advanced IP Scanner – Tìm kiếm địa chỉ IP máy tính -taimienph | Technetvietnam


Advanced IP Scanner là phần mềm quét địa chỉ IP và tìm kiếm tất cả các máy trong mạng thông qua thông tin IP, quét với tốc độ nhanh và an toàn. Advanced IP Scanner được tích hợp phần mềm truy cập từ xa Radmin, khả năng tắt máy từ xa, thực hiện lệnh từ xa, hỗ trợ làm việc trên nhiều giao thức khác nhau.

Giới thiệu Máy quét IP Nâng cao

Máy quét IP nâng cao có khả năng quét và định vị địa chỉ IP trong mạng LAN, quét tốc độ cao, quét mạng cục bộ và cung cấp thông tin chi tiết về các thiết bị được kết nối. Ngoài ra, Advanced IP Scanner còn giúp điều khiển máy tính từ xa, thực hiện nhiều lệnh khác nhau trên máy tính.

Máy quét IP nâng cao có khả năng quét tất cả các địa chỉ IP máy tính, quét các cổng máy tính và tìm HTTP, HTTPS, FTP và các thư mục chia sẻ. Ứng dụng cũng được tích hợp phần mềm truy cập từ xa Radmin hỗ trợ điều khiển máy tính đơn giản để thực hiện các lệnh tắt mở máy.

máy quét ip tai tiên tiến

Máy quét IP nâng cao, Phần mềm quét IP, Máy phân tích mạng

Máy quét IP nâng cao Có khả năng quét hàng trăm địa chỉ IP đồng thời ở tốc độ cao, quét mạng cục bộ và cung cấp thông tin chi tiết về các thiết bị được kết nối với hệ thống của bạn bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm máy tính hoạt động với Radmin Server và ngay lập tức cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy tính nào, truy cập máy tính từ xa với nhiều chế độ như Full Control, File Transfer và Telnet. Có thể nói đây là chương trình quản lý IP trực quan giúp bạn giám sát và kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Advanced IP Scanner rất hữu ích trong việc quản lý việc tắt máy tính từ xa, áp dụng cho một hoặc nhiều máy tính hệ điều hành Windows. Quyền truy cập mặc định được thực hiện với mật khẩu và tên đăng nhập, vừa phân quyền người dùng vừa đảm bảo kiểm soát an ninh hệ thống. Tính năng này được coi là không thể thiếu đối với người quản trị nhằm tiết kiệm thời gian tắt máy, và nếu card mạng máy tính này hỗ trợ chức năng Wake-On-LAN, người dùng được phép quét tài nguyên RDP của tài khoản, chạy các lệnh ping, tracert và SSH trên bất kỳ hệ thống nào được chọn.

tải xuống máy quét ip nâng cao

Advanced IP Scanner hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau

Với cả kiểm tra IP và truy cập máy tính từ xa, Advanced IP Scanner tỏ ra hữu ích hơn nhiều so với truy cập máy tính thông thường và các phần mềm quản lý khác như RealVNC hoặc Teamviewer. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn truy cập và quản lý máy tính hiệu quả nhất thì nên tải TeamViewer để có thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn.

Advanced IP Scanner cũng cho phép lưu danh sách máy tính cần quét trong thư mục Favorites của chương trình. Việc quét mạng và kiểm soát kết nối sẽ đảm bảo mạng nội bộ của bạn hoạt động một cách an toàn nhất, có thể chặn và cảnh báo những địa chỉ IP đáng ngờ. Giao diện đơn giản cũng là một ưu điểm của ứng dụng này, với các chức năng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Cách sử dụng Máy quét IP nâng cao

Phần mềm liên quan

Angry IP Scanner là phần mềm có chức năng tương tự, khả năng quét IP trên mọi hệ điều hành, ngoài ra Angry IP Scanner còn giúp bạn truy cập “Windows Shares ‘, FTP, Telnet …” một cách đơn giản và dễ dàng.

Csss