Download Advanced SystemCare Free – Tối ưu, tăng tốc máy tính -taimien | Technetvietnam


Phần mềm Advanced SystemCare Free giúp bạn cải thiện hiệu suất và tốc độ của máy tính thông qua công cụ quét máy tính để tìm ra các tập tin rác, sau đó xóa chúng đi nhằm tối ưu và dọn dẹp hệ thống hiệu quả. Khi sử dụng Advanced SystemCare Free, tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và an toàn hơn, ưu điểm của chương trình này là cung cấp nhiều công cụ và chế độ. quét và tối ưu hóa, giám sát hệ thống của bạn.

1. Giới thiệu Hệ thống chăm sóc nâng cao miễn phí

Hệ thống chăm sóc nâng cao miễn phí là ứng dụng giúp người dùng bảo vệ, sửa chữa và tối ưu hệ thống máy tính như sửa lỗi Registry, dọn dẹp các tập tin rác, … Advanced SystemCare Free là tiện ích dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính. Hiệu quả nhất so với các công cụ tương tự. Advanced SystemCare Free cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và sửa chữa các lỗi Windows, chống phân mảnh tệp và sắp xếp lại chúng trên ổ cứng để truy cập dễ dàng hơn.

Để dọn dẹp hệ thống hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp với phần mềm CCleaner nổi tiếng trong lĩnh vực dọn dẹp máy tính, giải phóng và tăng dung lượng ổ đĩa, đặc biệt, CCleaner còn có chế độ dọn dẹp dành riêng cho trình duyệt, giúp tăng tốc trình duyệt. thậm chí nhiều hơn nữa. có hiệu quả.

chăm sóc hệ thống nâng cao miễn phí

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng công cụ để dọn dẹp Registry, sửa lỗi và gỡ bỏ các ứng dụng bị lỗi, lỗi thời trên hệ thống máy tính. Ngoài ra, Hệ thống chăm sóc nâng cao miễn phí tối ưu hóa hệ thống internet và trình duyệt giúp người dùng truy cập internet và sử dụng máy tính hiệu suất cao, loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, … bằng các thuật toán nhận dạng ..

Tiện ích này được thiết kế với một thuật toán tiên tiến mạnh mẽ cho phép người dùng quản lý các phân vùng ổ cứng, tìm và loại bỏ các tập tin trùng lặp, tập tin rác, gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng và cũng có thể cài đặt thời gian tắt máy tự động. Bên cạnh đó, Hệ thống chăm sóc nâng cao miễn phí có giao diện được thiết kế chuyên nghiệp với các chức năng chính của phần mềm được đặt trên cửa sổ chương trình để bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng dễ dàng.

2. Các tính năng chính của SystemCare nâng cao miễn phí

– Bảo vệ và dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.
– Cải thiện hiệu suất máy tính.
– Làm sạch Văn phòng Đăng ký.
– Giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Csss