Download AdwCleaner – Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại -taimienphi | Technetvietnam


AdwCleaner là ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt dưới nhiều hình thức khác nhau, nhằm mục đích giúp bạn tránh những phiền phức khi duyệt và đọc tin tức, cũng như chặn quảng cáo trên mạng xã hội. Nhờ ứng dụng công nghệ thông minh tiên tiến, AdwCleaner có khả năng nhanh chóng phát hiện quảng cáo và chặn chúng kịp thời.

1. Giới thiệu AdwCleaner

AdwCleaner là một trong những cơn ác mộng của các phần mềm quảng cáo, spyware, virus trên internet hiện nay, đó là khả năng phát hiện nhanh chóng các mối nguy hiểm cho máy tính, tải phần mềm hay truy cập các trang web. lạ mà bạn vô tình click vào các mạng xã hội Facebook, Yahoo … giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi lướt web.

Tải xuống AdwCleaner, Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại

AdwCleaner Hỗ trợ tìm kiếm quảng cáo bật lên, các thanh công cụ hoặc chương trình được tải hoặc cài đặt tự động từ trình duyệt của bạn để trải nghiệm một môi trường duyệt web sạch sẽ với khả năng truy cập dễ dàng vào thông tin bạn cần. Mặt khác, các phần mềm độc hại thường ẩn dưới các thư mục quảng cáo này, xâm nhập vào máy tính và làm hỏng dữ liệu của bạn, việc sử dụng các trình chặn quảng cáo này là một giải pháp để tăng tính bảo mật cho hệ thống của bạn.

2. Cập nhật mới nhất trong AdwCleaner 8.3.1:

– Cải thiện tính năng dọn dẹp phần mềm độc hại trên máy tính
– Phát hiện phần mềm gián điệp và quảng cáo nhanh hơn

AdwCleaner sử dụng một công cụ tìm kiếm thông minh có khả năng tìm tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó cho phép người dùng chọn các chương trình không còn cần thiết để gỡ bỏ chúng. . Ghi nhật ký các tệp, thư mục và Đăng ký nhập học được sử dụng bởi chương trình này sẽ được hiển thị để người dùng theo dõi và xóa hoàn toàn khỏi ổ cứng máy tính.

Gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống

AdwCleaner còn giúp gỡ bỏ thanh công cụ của trình duyệt trong trường hợp người dùng không muốn hiển thị, gỡ bỏ các trang chứa mục đăng ký liên kết với phần mềm quảng cáo, khởi động lại máy sau khi gỡ ứng dụng. … Tiện ích này hỗ trợ nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Chrome, Opera, IECác

Ultra Adware Killer cũng là phần mềm diệt Adware hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng lọc và loại bỏ khá hiệu quả. Sử dụng Ultra Adware Killer bạn sẽ bình tĩnh hơn khi hệ thống được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.

AdwCleaner có khả năng tìm, phát hiện và loại bỏ phần mềm quảng cáo và chương trình không mong muốn xuất hiện trên trình duyệt khi người dùng duyệt Web. Ứng dụng này cũng tăng cường bảo mật hệ thống bằng cách phát hiện Virus và phần mềm độc hại liên kết với trình duyệt và ngăn nó xâm nhập vào máy tính.

3. Các tính năng chính

– Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu trên trình duyệt

– Phát hiện phần mềm độc hại.

– Gỡ bỏ thanh công cụ của trình duyệt.

– Gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt.

– Tìm và loại bỏ vi rút.

4. Cách chặn quảng cáo với AdwCleaner

Sử dụng AdwCleaner để chặn quảng cáo, phần mềm độc hại từ internet là một trong những cách hiệu quả mà không cần cài đặt các phần mềm lớn trên internet như KIS, AVAST … chặn quảng cáo với AdwCleaner để có thể sử dụng phần mềm tốt hơn.

5. Tùy chỉnh AdwCleaner để loại bỏ vi rút quảng cáo

Bước 1: Bắt đầu chương trình AdwCleaner giao diện sẽ xuất hiện như hình dưới đây.

Sau đó bấm vào Hồi tưởng cho các chương trình tìm vi rút trên hệ thống máy tính.

Bước 2: Sau khi quét xong, một thông báo sẽ hiển thị cho từng loại Virus (nếu có).

Để loại bỏ nó, chỉ cần nhấp vào Gỡ cài đặt hoặc Nhấp vào Lau dọn xóa nó đi

Khi hoàn tất, hãy đóng chương trình và khởi động lại máy tính và kiểm tra kết quả.

6. Phần mềm liên quan

Adblock cũng là một phần mềm chặn quảng cáo hỗ trợ cả hai trình duyệt web hàng đầu hiện nay là Firefox và Google Chrome. Hạn chế quảng cáo và sử dụng, bạn sẽ duyệt web nhanh hơn vì tiện ích mở rộng sẽ tự động đóng tất cả các quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn.

Csss