Download Aegisub -Tải về Mới nhất có hướng dẫn chi tiết

Aegisub là phần mềm giúp người dùng tạo phụ đề cho phim, cho video với nhiều định dạng khác nhau, nhiều công cụ có sẵn, dễ dàng trong việc khai thác và sử dụng. Nếu bạn đang còn có những thắc mắc về phần mềm Aegisub cũng như download Aegisub thì hãy cùng Technetvietnam tìm hiểu ngay nhé!

Aegisub là phần mềm như thế nào?

Aegisub là một loại phần mềm dành cho những người làm phim cùng với khả năng tạo phụ đề đối với phim hay là đoạn video. Bên cạnh đó, Aegisub còn giúp quản lý phụ đề cho phim một cách hiệu quả, biên dịch, kiểm tra các lỗi chính tả và bộ tạo mẫu chất lượng phụ đề, hiển thị phần thông tin chi tiết cho video. Bằng cách sử dụng Aegisub bạn hoàn toàn có thể tạo các loại phong cách phụ đề phim theo như ý muốn.

Download Aegisub full crack mới nhất sẽ giúp người dùng trong việc tạo phụ đề (như tiếng Việt) cho những bộ phim, những clip nước ngoài mà người dùng thường thấy trên những website chia sẻ phim trên thị trường hiện nay. Nếu là những clip ca nhạc, chúng ta sẽ còn được thấy nhiều hiệu ứng phụ đề độc đáo hơn nữa, đây chính là Effect Aegisub mà người thực hiện tạo phụ đề có thể chèn vào làm cho video của mình thêm sinh động hơn.

Aegisub có khả năng tạo phụ đề đối với phim hay là đoạn video

Aegisub có khả năng tạo phụ đề đối với phim hay là đoạn video

Những tính năng chính có trên phần mềm Aegisub

Phần mềm free download Aegisub mang đến cho người dùng những tính năng chính vô cùng hữu dụng:

  • Aegisub giúp chỉnh sửa phụ đề, giúp tạo phụ đề mới.
  • Tích hợp thêm công cụ hỗ trợ trong việc biên dịch phụ đề.
  • Quản lý phụ đề tự động hoàn toàn.
  • Nhập phụ đề có kèm theo bộ giải mã Unicode.
  • Hỗ trợ rất nhiều định dạng phụ đề khác nhau.
  • Thực hiện được những thao tác cắt, dán và cả sao chép phụ đề.
Aegisub thực hiện được những thao tác cắt, dán và cả sao chép phụ đề

Aegisub thực hiện được những thao tác cắt, dán và cả sao chép phụ đề

Link download Aegisub an toàn, chất lượng

Sau đây là link download Aegisub full, hãy tải về và khám phá Aegisub ngay bạn nhé!

Thao tác giúp cài đặt phần mềm Aegisub

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải file download Aegisub full crack 64bit, 32bit về máy tính của mình. Sau khi đã tải file về, bạn mở file này lên và chọn vào nút Run để có thể tiếp tục

Bước 2: Ở bước này bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ cho mình. Bạn có thể để ngôn ngữ mặc định là English rồi nhấn chọn OK.

Bước 3: Chọn nút Next để tiếp tục

Bước 4: Sau đó chọn nơi giúp lưu trữ file cài đặt. Bạn cũng có thể để theo mặc định rồi chọn nút Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Ở bước này hãy chọn ô YES.

Bước 6: Rồi tiếp tục chọn Next để tiếp tục.

Bước 7: Chọn vào ô Install để cài đặt.

Bước 8: Cuối cùng là nhấn Finish để hoàn tất.

 

Thực hiện các thao tác trên để cài đặt sau khi download Aegisub

Thực hiện các thao tác trên để cài đặt sau khi download Aegisub

Hướng dẫn cách sử dụng sau khi đã download Aegisub

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Aegisub có trên màn hình Desktop.

Bước 2: Trên giao diện của phần mềm Aegisub, bạn chọn Video và Open Video ở trên thanh menu rồi tiếp tục chọn file video mà bạn đang muốn tiến hành làm phụ đề.

Sau khi đợi cho phần mềm Aegisub đọc xong, nếu trong trường hợp kích thước hiển thị của video quá lớn hoặc là bị quá nhỏ thì bạn có thể điều chỉnh được mức độ hiển thị theo ý muốn bằng việc nhấp vào hình kính lúp.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy mở file audio có chứa phần âm thanh của phim, của video mà bạn đang tiến hành làm phụ đề. Tương tự như việc mở file video, bạn hãy chọn vào Audio rồi chọn Open Audio File rồi sau đó tìm đến nơi chứa file âm thanh của phim hay video này.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ bắt đầu làm phụ đề. Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của từng dòng phụ đề. Bạn hãy nhấn nút Play để cho video chạy. Khi đến đoạn nào có lời thoại của nhân vật bắt đầu, bạn hãy nhấn nút Stop để phần mềm dừng lại và rồi chọn vào nút Set start of selected subtitles to current video frame hoặc là ấn tổ hợp phím Ctrl + 3 để đặt cho đó là điểm bắt đầu phụ đề cho phần đoạn lời thoại đó. 

Tiếp sau đó, bạn nhấn lại nhấn vào nút Play để video chạy tiếp cho đến đoạn kết thúc của lời thoại thì bạn nhấn tiếp nút Stop để dừng video lại và rồi chọn nút Set end of selected subtitles to current video frame hoặc là tổ hợp phím tắt Ctrl + 4 để đặt cho đó là điểm kết thúc đoạn phụ đề vừa rồi.

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta hãy thực hiện việc thêm lời thoại cho đoạn thời gian vừa mới được thiết lập ở bước phía trên bằng cách nhập nội dung vào trong khung text. Sau khi bạn đã nhập xong, nhấn vào nút Enter ở trên bàn phím để kết thúc cho đoạn phụ đề. 

Lặp lại những bước trên để tiếp tục tạo thêm nhiều đoạn phụ đề khác. Để chỉnh sửa lại các định dạng cho đoạn phụ đề, bạn nhấn vào ô Edit. Lúc  này, một hộp thoại sẽ xuất hiện và cho phép bạn chỉnh sửa các thông số cụ thể của phụ đề.

Tùy chọn Edit sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại các định dạng cho đoạn phụ đề

Tùy chọn Edit sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại các định dạng cho đoạn phụ đề

Technetvietnam mong rằng thông qua những thông tin về phần mềm tạo phụ đề Aegisub cũng như là thông tin về download Aegisub portable sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Cuối cùng, chúc bạn có thể sử dụng phần mềm Aegisub một cách hiệu quả nhất nhé!

Csss