Download After Effects CC 2017 – Phần mềm biên tập hiệu ứng đồ họa mạnh mẽ

Download After Effects CC 2017 mang đến cho bạn bộ phần mềm biên tập, xây dựng hiệu ứng đồ họa. Thông qua đó giúp bạn tạo ra những sản phẩm, video ấn tượng, nổi bật. Đây là phần mềm khá hữu ích dành cho bạn để thỏa sức sáng tạo ra những video đầy độc đáo. Đừng quên tìm hiểu những nội dung chi tiết hơn về phần mềm này qua bài viết sau.

Tìm hiểu phần mềm Adobe after effects cc 2017 full

Adobe after effects cc 2017 full mang đến cho bạn công cụ biên tập, sáng tạo, xây dựng hiệu ứng đồ họa cho video vô cùng mạnh mẽ. Đây là sản phẩm của hãng đồ họa nổi tiếng Adobe System, được ưa chuộng hiện nay.

After Effects CC 2017 là công cụ xây dựng hiệu ứng video

After Effects CC 2017 là công cụ xây dựng hiệu ứng video

After Effects CC 2017 là phần mềm cho phép người dùng tạo ra những kỹ xảo chuyên nghiệp, hiệu ứng phức tạp. Sản phẩm này được sử dụng trong những đoạn video ngắn, intro cho video.

Download After Effects CC 2017 giúp bạn tạo ra những sản phẩm phim, video ấn tượng và nổi bật. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích cho người dùng hiện nay.

After Effects CC 2017 cung cấp nhiều hiệu ứng nổi bật

After Effects CC 2017 cung cấp nhiều hiệu ứng nổi bật

Phiên bản download adobe after effects cc 2015 crack google drive có tính năng gì?

Phiên bản download adobe after effects cc 2015 crack google drive được nhiều người dùng đánh giá cao về các tính năng vượt trội. Cụ thể một số điểm nổi bật mà phiên bản này sở hữu như sau:

Tính năng Lumetri Scopes

After Effects CC 2017 bao gồm vectơ scope, màn hình dạng sóng, công cụ đo màu sắc. Tính năng Lumetri Scopes giúp hỗ trợ đo màu sắc từ bảng điều khiển với các dải màu rộng.

Hiệu ứng làm nét khi camera bị rung

Hiệu ứng Camera Shake Deblur giúp làm giảm hiện tượng mờ chuyển động do camera bị rung. Download After Effects CC 2017 sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh bị nhòe chuyển động khi sử dụng máy ảnh.

Làm nét hình ảnh bị camera bị mờ

Làm nét hình ảnh bị camera bị mờ

Linh hoạt khi quản lý tệp tin

Download After Effects CC 2017 cho phép bạn linh hoạt hơn khi quản lý công việc, tệp tin. Do đó đây là phần mềm cực kỳ hữu ích cho người dùng trong việc biên tập, sáng tạo đồ họa. 

Tính năng bảng điều khiển đồ họa

Bảng điều khiển đồ họa giúp bạn có thể điều chỉnh đồ họa, màu sắc chuyển động dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình qua Creative Cloud Libraries hoặc local file nhanh chóng.

Mẫu đồ họa chuyển động

Download After Effects CC 2017 mang đến cho bạn các mẫu hiệu ứng chuyển động khác nhau. Nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tạo ra tác phẩm một cách sáng tạo nhất. 

Tính năng điều khiển Lumetri

Phần mềm After Effects CC 2017 cho phép bạn xuất video full HD đến 4K trực tiếp nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm được.

Dễ dàng xuất video trực tiếp từ phần mềm

Dễ dàng xuất video trực tiếp từ phần mềm

Tốc độ khung hình cao

Download After Effects CC 2017 hỗ trợ tăng tốc độ khung hình cao hơn. Trong đó giá trị tốc độ khung hình được thiết lập lên đến 999 fps, cao hơn rất nhiều các phiên bản khác.

Hỗ trợ người dùng viết chữ từ phải sang trái

After Effects cho phép người dùng nhập và chỉnh sửa văn bản chữ viết từ phải sang trái và chữ viết Ấn Độ. Đây là tính năng khá hữu ích giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc.

Ngoài ra còn có hiệu ứng Camera-Shake Deblur giúp điều chỉnh những phần lỗi, mờ khi quay video trở nên chân thật, sắc nét hơn. Hay hiệu ứng tăng tốc CPU, hiệu ứng trực tiếp điều chỉnh trên các layer và mặt nạ.

Dễ dàng điều chỉnh phần lỗi mờ trong video nhanh chóng

Dễ dàng điều chỉnh phần lỗi mờ trong video nhanh chóng

Xem thêm 2 phần mềm đồ họa khác:

+ adobe after effect cs5

+ adobe premiere cc 2021

Yêu cầu cấu hình cần thiết để cài after effects cc 2017 download

Để quá trình cài đặt after effects cc 2017 download diễn thành công thì cấu hình máy tính là yếu tố quan trọng. Bởi cấu hình tương thích, dung lượng bộ nhớ phù hợp thì mới có thể cài đặt ứng dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó cấu hình phù hợp giúp quá trình sử dụng mượt mà hơn. 

Một số thông số yêu cầu cơ bản để download After Effects CC 2017 như sau:

  • Phần mềm phù hợp cho hệ điều hành Windows 7, 8, 10 tương ứng 64 bit.
  • Bộ nhớ RAM còn trống ít nhất 4GB 
  • Dung lượng trống ít nhất 5GB
  • Card đồ họa 2GB
  • Độ phân giải tương ứng 1366 × 768

Với cấu hình tối thiểu như trên sẽ giúp bạn download After Effects CC 2017 và cài đặt dễ dàng hơn. Đây là cấu hình yêu cầu tối thiểu nên nếu máy tính của bạn có cấu hình cao hơn thì hoàn toàn thích hợp bạn nhé!

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và crack after effect cc 2017 download

Để có thể sử dụng phần mềm crack after effect cc 2017 download phục vụ công việc biên tập, sáng tạo video bạn cần cài đặt. Cụ thể các bước cài đặt ứng dụng khá đơn giản và nhanh chóng như sau:

Download adobe after effects cc 2017 google drive Link 1 | Link 2 | Link 3

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt kết nối internet, chương trình diệt virus đang hoạt động trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện download After Effects CC 2017 và giải nén ứng dụng. 

Bước 3: Bạn nên chạy file Set-up.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn liên tục trên màn hình để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn hãy kích hoạt phần mềm. Bạn chạy tập tin Active.exe đã giải nén và bấm chọn “ Install”.

Kích hoạt phần mềm để sử dụng nhanh chóng

Kích hoạt phần mềm để sử dụng nhanh chóng

Sau đó bạn tìm file “amtlib.dll” trong thư mục mà bạn đã cài đặt phần mềm. Bạn chỉ cần chờ ứng dụng báo WORKING DONE là phần mềm đã kích hoạt thành công.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách download After Effects CC 2017 và cài đặt. Đây là phần mềm được đánh giá cao hiện này trong việc biên tập, sáng tạo video. 

Xem thêm video:

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm thì hãy nhanh tay tải ứng dụng theo đường link chúng tôi chia sẻ về máy tính. Mong rằng sẽ hữu ích nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng. Vui lòng truy cập website  technetvietnam để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích.

Csss