Download Age of Empires III Cho PC | Technetvietnam

1. Giới thiệu trò chơi Age of Empire III

Age of Empire III hay còn gọi là game chiến thuật Đế chế thời gian thực được xây dựng dựa trên yếu tố lịch sử được thiết kế bởi Ensemble Studios – nhà sản xuất Age of Mythology và Halo Wars, ngoài ra, Age of Empires III còn là phiên bản thứ ba của dòng game mô phỏng ăn khách; nơi người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng và kiến ​​thiết Đế chế của riêng mình. Age of Empires III có đồ họa và cốt truyện rất chi tiết, chú trọng phát triển yếu tố chiến thuật.

Hiện tại, phiên bản Age of Empires (Age of Empires 4) IV cũng đã ra mắt người chơi, có lối chơi cực chất và đồ họa tuyệt vời mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, bên cạnh đó còn bổ sung thêm nhiều hình nền. Các nền văn minh mới, nền và bản đồ cũng được đổi mới.

game Empire age iii

Age of Empires III, Game chiến lược xây dựng đế chế

Age of Empires III là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Microsoft Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft Game Studios. Tiếp nối thành công của Age of Empires II: The Age of Kings, Age of Empires III tiếp tục khai thác đề tài phiêu lưu hành động với bối cảnh giả tưởng lịch sử; Trong đó, người chơi sẽ nhập vai vào nhà thám hiểm Morgan Black và những người thừa kế của ông, chiến đấu với các thế lực hoang dã và khám phá nền văn hóa bí ẩn của châu Âu.

tải xuống thời đại đế chế iii

Bối cảnh giả tưởng, khám phá văn hóa Châu Âu

Trong 24 tập phim, Morgan Black và các hậu duệ của ông sẽ giúp người Aztec chống lại cuộc chinh phục tàn bạo của người Tây Ban Nha, hỗ trợ Pháp chống lại người Anh và giúp Simon Bolivar lãnh đạo một cuộc nổi dậy ở Nam Mỹ. . Phiên bản Age of Empires III có nhiều cải tiến so với phiên bản trước; Đặc biệt, Age of Empires III đã thêm một “Home City” kết hợp chức năng chiến thuật thời gian thực và các trò chơi nhập vai thú vị.

Hiệu ứng hình ảnh của Age of Empires III được giới phê bình game đánh giá cao nhờ các chi tiết đồ họa sắc nét và bắt mắt. Trên thực tế, Age of Empires III được đánh giá là một trong những game đẹp nhất cho máy tính hiện nay. Phiên bản Age of Empires IV cũng có đồ họa đẹp không thua kém phiên bản III, bạn có thể trải nghiệm để so sánh.

Age of Empires III cũng chú trọng phát triển hiệu ứng âm thanh rõ ràng và chân thực. Người chơi sẽ cảm nhận chính xác từng vụ nổ bằng đại bác, tiếng súng nổ liên hồi cũng như âm thanh phát ra khi công trình sụp đổ. Hệ thống âm thanh trong game Age of Empires III rất chân thực góp phần tạo nên sức sống mãnh liệt cho game.

Phiên bản Age of Empires III nổi tiếng là Age of Empires III: Definitive Edition (tên đầy đủ là Age of Empires III: Definitive Edition của nền văn minh Mỹ) cũng đã có mặt trên nền tảng Steam để bạn nếm thử, so sánh với các phiên bản khác. Age of Empires Definitive Edition Trước đây, phiên bản thứ 3 này đã thực sự có một sự đổi mới đáng kinh ngạc về đồ họa.

thời đại đế chế iii

Các màn chơi đa dạng thông qua các bản đồ rộng lớn, đồ họa đẹp, hình ảnh rõ nét

Age of Empire III là một phiên bản aoe mô tả quá trình thực dân hóa lục địa Mỹ của người châu Âu từ năm 1492 đến năm 1876 sau Công nguyên với tổng cộng 14 nhóm dân tộc. Nhờ nội dung phong phú và thú vị, Age of Empire III đã bán được hơn 2 triệu bản vào tháng 5 năm 2008 cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực cùng nhiều giải thưởng giá trị và là một trong những game ăn khách nhất năm 2005, hãy tải Age of Empires để trải nghiệm game chiến thuật thú vị.

Có thể cho rằng từ phiên bản đầu tiên cho đến phiên bản mới nhất của Age of Empires IV, game đế chế đã có những đổi mới tích cực để dòng game này không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi.

2. Tính năng nổi bật

2.1. Trò chơi thú vị

Các hoạt động dưới hình thức huấn luyện đội, xây nhà, tiêu diệt đội chiến đấu của địch, v.v. tất cả đều giúp người chơi tăng điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến một ngưỡng nhất định, người chơi sẽ được trang bị thêm các vật phẩm như đơn vị, vật phẩm nâng cấp hoặc tài nguyên.

Trong Age of Empires III, người chơi sẽ nâng cấp dần dần qua các thời đại kỹ thuật theo dòng thời gian lịch sử; Đồng thời, các đơn vị và tòa nhà cũng được cải thiện. The Age of Discovery mô tả cuộc thám hiểm và khai thác Châu Âu ở Châu Mỹ và cho phép người chơi khai thác và phát triển nền kinh tế nước nhà; Thời kỳ Thuộc địa là thời kỳ mà châu Âu phát triển thành “Thế giới mới” và mở khóa các đơn vị quân đội thời kỳ đầu; Fortress Age) củng cố sức mạnh thuộc địa châu Âu, mở khóa pháo đài và cho phép người chơi trang bị cho lực lượng quân sự.

Thời đại công nghiệp tập trung phát triển nền kinh tế mạnh mẽ với các nhà máy có khả năng sản xuất tài nguyên và pháo tự động, v.v. Thời đại Đế chế mở khóa tất cả các công trình kiến ​​trúc và nâng cấp, đồng thời người chơi có quyền gửi các đơn vị và tài nguyên một cách nhanh chóng.

Và trong phiên bản Age of Empires IV, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của 8 nền văn minh trên thế giới, từ Anh đến Trung Quốc cho đến Vương quốc Hồi giáo Delhi, một chiến dịch thú vị kéo dài 500 năm lịch sử từ Thời kỳ đen tối đến Phục hưng.

2.2. Cốt truyện phong phú

Age of Empires III hỗ trợ một chế độ chiến dịch với các cảnh liên quan theo các đối tượng được xác định trước, chẳng hạn như phá hủy các tòa nhà, kiến ​​trúc cụ thể. Trong Age of Empires III, chiến dịch xoay quanh một tộc Đen hư cấu chia thành ba thế hệ. Diễn biến của câu chuyện trong trò chơi này được kể qua giọng nói của nhân vật Amelia Black (Tasia Valenza).

Thay vì nhập vai vào một trong những nền văn minh tiêu chuẩn, người chơi phải thực hiện các hướng dẫn từ một nền văn minh cụ thể liên quan đến nhân vật hoặc thời đại được mô tả trong trò chơi. Hầu hết các cường quốc trong nền văn minh người chơi đều nói tiếng Anh, ngoại trừ các đơn vị độc lập như Spanish Rodeleros, Spanish Lancer, German Ulhan và German Wagon.

2.3. Chức năng kỹ thuật

Age of Empires III có nhiều điểm mới so với hệ thống Age of Mythology, với tên gọi Bang! Động cơ. Một trong những tính năng mới được tích hợp trong game là hệ thống phương tiện mô phỏng vật lý Havok trên phiên bản hệ điều hành Windows và một hệ thống PhysX tương tự trên Mac OS X. Nghĩa là các sự kiện phá hủy các tòa nhà hoặc cây đổ. hoạt hình sẽ không được sản xuất trước mà sẽ được tính theo hệ thống vật lý. Ngoài ra, Age of Empires III cũng hỗ trợ đồ họa với hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và hỗ trợ đổ bóng 3.0 pixel.

Với các tính năng rất rực rỡ Age of Empire III, Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống Age of Empires III và cài đặt nó trên thiết bị của bạn ngay bây giờ! Chắc chắn bạn sẽ yêu thích Age of Empires III như phiên bản trước.

3. Trò chơi liên quan

So với phiên bản Age of Empires II thì phiên bản thứ 3 này có nhiều thay đổi về cốt truyện nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi bình thường, trong Age of Empires II bạn sẽ thấy 4 chủng tộc mới được thêm vào game bao gồm: Miến Điện, Khơme, Mã Lai và đặc biệt là tiếng Việt, nơi sức mạnh vượt trội của hai đế quốc mới, người Mã Lai và đặc biệt là Việt Nam, được coi là rất quan trọng.

4. Cấu hình game Age of Empires III

Age of Empires III có yêu cầu hệ thống máy tính tương đối đơn giản nếu bạn muốn chơi nó ở độ phân giải thấp, cấu hình thấp và yêu cầu bức thiết hơn nếu người chơi muốn trải nghiệm UHD tốt nhất, sau đây là những điều sau: yêu cầu một cấu hình đặc biệt.

5. Cách cài đặt Age of Empires III

Phiên bản game Age of Empires III có đồ họa lung linh và âm thanh chân thực, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Age of Empires III một cách cụ thể và chi tiết.

Csss