Download Alcohol 120 – Tạo ổ đĩa ảo, ghi đĩa CD/ DVD -taimienphi.vn | Technetvietnam


Alcohol 120 được biết đến với công dụng tạo ổ đĩa ảo hiệu quả trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, tính năng quản lý ổ đĩa giúp bạn dễ dàng đổi tên, dung lượng, xóa … những ổ đĩa bạn quản lý. Nếu bạn muốn ghi đĩa CD / DVD thì Alcohol 120 cũng sẽ là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Alcohol 120 được nhiều người dùng đánh giá là công cụ tạo đĩa ảo tiên tiến nhất hiện nay bởi tốc độ tạo đĩa CD ảo nhanh chóng, hiệu quả cũng như tích hợp nhiều tính năng ghi đĩa hữu ích cho bạn. Việc lưu trữ dữ liệu trong ổ đĩa ảo cũng như việc truy cập và sử dụng sẽ dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều so với khi bạn sử dụng trên ổ đĩa vật lý.


Cồn 120

Tải xuống Alcohol 120 – Phần mềm tạo CD / DVD ảo chuyên nghiệp

Cập nhật mới nhất trong Alcohol 120 2.0.3.8806:

– Cải thiện khả năng tạo ổ đĩa CD / DVD ảo hiệu quả

– Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo

– Tăng tốc độ xử lý

120% Alcohol có khả năng tạo tối đa 32 ổ đĩa ảo, và là trợ thủ đắc lực cho những ai thích chơi game (khởi chạy các tập tin game trên ổ ảo một cách nhanh chóng). Phần mềm này được nhiều người sử dụng và là cách để bạn bảo mật các tệp của mình.

Alcohol 120 giúp bạn đổi tên ổ ảo tự động hoặc bạn có thể đổi tên ổ ảo nếu muốn. Các tệp hình ảnh đĩa hiện có thể được khởi chạy như bình thường mà không cần ghi ra đĩa. Bạn có thể tạo và sử dụng nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc nếu máy tính của bạn lưu trữ nhiều dữ liệu và hỗ trợ các định dạng CD, Blu-ray và HD DVD ảo. Cồn 120% rất hữu ích và cần thiết cho những máy tính không có ổ đĩa CD / DVD vật lý. Nhờ phần mềm, người dùng có thể tự tạo ổ đĩa ảo trên máy tính với các chức năng như ổ đĩa thông thường. Ngoài ra, Alcohol 120% hỗ trợ đọc nhiều định dạng phổ biến như: ISO, MDF / MDS, BIN / CUE, NRG.

Phần mềm có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, 120% Alcohol còn cho phép người dùng ghi đĩa hoặc sao lưu đĩa CD / DVD hiệu quả. Công cụ cũng tương thích với nhiều định dạng đĩa ảo cho phép người dùng sao chép các tập tin hình ảnh, dữ liệu từ máy tính hoặc trên internet vào máy tính và thao tác một cách dễ dàng.

Alcohol 120 là một trong những phần mềm tạo ổ đĩa ảo phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh đó cũng có rất nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo mà người dùng biết đến như Virtual Drive, Daemon Lite Tool hay UltraISO. Trong số hai phần mềm này, nhiều người chọn Lái xe mô phỏng bởi vì nó miễn phí

TUAVới những ai thích trải nghiệm những tính năng độc đáo, hãy chọn Daemon Tools Lite trên máy tính để tạo ổ đĩa ảo. guna Chương trình ổ đĩa ảo để tạo ổ đĩa ảo từ ổ CD / DVDROM (IDE / SCSI), SafeDiscs (C-Dilla), Securom và các trò chơi bị khóa bằng laser

Như đã giới thiệu, Alcohol 120 hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD với tốc độ cao, mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, Alcohol có thể tạo tới 32 ổ đĩa ảo giúp bạn sao lưu nhanh chóng và dễ dàng các đĩa game, phim yêu thích, v.v.

Đặc điểm chính của cồn 120%

– Tạo ổ CD / DVD ảo hiệu quả:

Thông thường bạn muốn cài thêm ứng dụng hoặc nghe nhạc trên máy tính, thông thường chúng ta đều có đĩa và ổ CD / DVD. Nhưng máy tính không có ổ CD / DVD thì sao? Và 120% Alcohol chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn lúc này. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ổ đĩa ảo trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo:

120% Alcohol hỗ trợ bạn trên nhiều định dạng đĩa ảo như: ISO, MDF / MDS, BIN / CUE, NRG. Nhờ đó, người dùng có thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng hay thưởng thức âm nhạc một cách dễ dàng mà không cần phải có đĩa, bạn chỉ cần chép các tập tin nén vào ổ đĩa ảo và thao tác với chúng.

– Chức năng ghi và sao lưu:

Phần mềm còn có chức năng hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD / DV hoặc sao lưu như ổ đĩa thật thông thường. Thật là đẹp phải không?

– Công cụ này nhỏ gọn và không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

– Dễ dàng cài đặt và sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Csss