Download Alien Shooter 2 – Tải game tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh | Technetvietnam

Giới thiệu game Alien Shooter 2

Có thể nói Alien Shooter 2 là một game có sự kết hợp giữa thể loại bắn súng và kinh dị bởi hình ảnh những con quái vật trong game có thể khiến bạn bất ngờ, hơn nữa game còn được đánh giá cao về cả âm thanh và đồ họa, đó là cách hiển thị hình ảnh mượt mà với độ phân giải cao, hiệu ứng động ánh sáng, bóng đổ, khung cảnh rất thú vị, nhạc nền Nhảy nhanh và ồn ào, rất thích hợp cho các game hành động.

tải game bắn súng ngoài hành tinh 2

Alien Shooter 2, một trò chơi bắn quái vật ngoài hành tinh

Alien Shooter 2 cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 6 nhân vật có sẵn với các tùy chọn khác nhau về tính năng, sức khỏe, thể trạng, kỹ năng … Alien Shooter 2 yêu cầu bạn phải đối mặt với khoảng 10.000 quái vật và mỗi 100 quái vật sẽ xuất hiện trên màn hình cùng một lúc trong mỗi màn chơi, tuy nhiên, bạn sẽ được hỗ trợ bởi 60 loại vũ khí và trang bị như súng trường, lựu đạn, súng ngắn, súng trường hạng nhẹ, tên lửa hạng nặng, Vũ khí laze, máy phun lửa … có thể kiếm tiền mua vũ khí sau khi vượt qua màn.

Alien Shooter 2 Ngoài ra còn có đồ họa 2D đơn giản nhưng thú vị, hiệu ứng ánh sáng động, bóng đổ và phong cảnh rất phù hợp và giúp gợi lên không khí của trò chơi. Ngoài ra, khi tải xuống và chơi Alien Shooter 2 Bạn cũng có thể thưởng thức nhạc nền rất năng động, hoàn hảo cho thể loại game hành động.

Các tính năng chính của Alien Shooter 2:

– Trò chơi nhập vai giết quái vật thú vị
– Kẻ thù rất nhiều và nguy hiểm ở mọi cấp độ
– Rất nhiều vũ khí và thiết bị bổ sung
– Đồ họa với hình ảnh mượt mà và hiệu ứng đẹp mắt
– Nhạc nền với tiết tấu nhanh và tràn đầy năng lượng

Trò chơi liên quan

Phiên bản đầu tiên của Alien Shooter còn gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi nội dung hấp dẫn, người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật anh hùng đi tìm kiếm kho hàng, văn phòng bỏ hoang để bắn giết quái vật ngoài hành tinh.

Csss