Download Anki 2.1.50 beta – Ghi nhớ từ vựng, sự kiện -taimienphi.vn | Technetvietnam


Anki là phần mềm học ngoại ngữ dưới dạng Flashcards với khả năng kích thích não bộ thông qua hình ảnh và âm thanh, giúp học sinh tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn. Phần mềm cung cấp một kho Flashcards có sẵn cho bạn lựa chọn để học hoặc tạo bộ flashcard cho riêng mình và sử dụng. Công cụ học tiếng Anh này phù hợp cho trẻ em và người mới bắt đầu.

Anki là một công cụ thông minh cho phép bạn ghi nhớ nội dung, sự kiện, từ vựng hoặc bất cứ thứ gì một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình này giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều hay là một phương pháp ghi nhớ mới.

Nếu bạn muốn tập trung hơn vào các kỹ năng ngữ pháp của mình, thì English Grammar là lựa chọn tốt nhất cho bạn, ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 đoạn đọc từ dễ đến nâng cao.

tải về anki

Anki là một chương trình mã nguồn mở giúp bạn ghi nhớ mọi thứ dễ dàng hơn. Chương trình sử dụng thuật toán thông minh thông qua hình ảnh, âm thanh, video rõ nét tác động trực tiếp đến bạn thông qua các giác quan, giúp bạn nhớ nhanh và nhớ lâu hơn bình thường gấp nhiều lần.

Tại thời điểm này, Phần mềm học tiếng anh rất đa dạng nên không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất. Học ngoại ngữ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho bạn.

Anki hỗ trợ bạn tạo câu hỏi hoặc tải câu hỏi có sẵn từ kho dữ liệu chương trình có sẵn để hữu ích cho việc học và ghi nhớ của bạn. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh, âm thanh và video thông qua hai giao thức chính là HTML và LaTeX. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn ghi nhớ hiệu quả mà không cần phải đọc đi đọc lại những câu văn nhàm chán.

Bạn đang tham khảo ứng dụng chống trộm và tìm kiếm CrookCatcher dành cho điện thoại Android để đề phòng trường hợp mất điện thoại. Lợi ích của CrookCatcher là khả năng chụp ảnh kẻ trộm bằng camera trước của thiết bị và sau đó gửi thông tin ghi được đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Anki là một công cụ tuyệt vời cho việc học của bạn và hoàn toàn miễn phí với giao diện trực quan và thực sự dễ sử dụng ngay cả đối với những người không phải là chuyên gia. Linh hoạt và đa năng để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng Anki để ghi nhớ là một công việc thú vị và giúp bạn đạt được khả năng học tập và ghi nhớ thành thạo.

Các tính năng chính của Anki:

– Hỗ trợ bạn ghi nhớ một cách dễ dàng.
– Thẻ nhớ phát huy hết tác dụng.
– Hình ảnh, âm thanh, video được bổ sung đẹp mắt giúp bạn dễ nhớ hơn.
– Số liệu thống kê chi tiết sau khi bạn ghi nhớ cho phép bạn đánh giá khả năng của mình.
– Một phương pháp hoàn toàn mới và độc đáo.
– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
– Tốn ít tài nguyên hệ thống hơn, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.

Csss