Download AOE 1 bản gốc chuẩn, GameTV, Ranking cho Win 10, 7 -taimienph | Technetvietnam

Dù đã trải qua hàng chục năm nhưng AOE 1 luôn nằm trong danh sách những game chiến thuật được yêu thích nhất tại Việt Nam. Số lượng người chơi có thể lên tới hàng triệu người, trò chơi gắn liền với tên tuổi của các cao thủ nổi tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Bạch Long hay Gunny. AOE 1 là phiên bản đầu tiên và cũng là phiên bản thành công nhất trong series Trò chơi đế chế sau đó.

download-aoe 1

Tải AOE 1 – Game Đế chế 1 cho PC

Để tải AOE 1 nguyên bản, người chơi phải trải qua 4 giai đoạn phát triển, từ thời kỳ đồ đá đến thời đại công cụ và thời đại đồ đồng và cuối cùng là thời đại đồ sắt. Trong game, bạn có thể chọn từ 14 nền văn minh khác nhau, mỗi nền văn minh đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ngoài ra còn có các loại tổ đội như cung, chém, sọc xiên, pháp sư, hạc đá… và mỗi tổ đội này cũng sẽ có những ưu điểm phù hợp với từng quốc gia khác nhau.

AOE 2 là phiên bản tiếp theo trong dòng game đế chế với nhiều nâng cấp và cải tiến về mặt đồ họa. Đến với phiên bản AOE 2 này, loại quân cũng được thay đổi với 13 nền văn minh khác nhau, người chơi sẽ có những đội quân nổi tiếng thời trung cổ như Mông Cổ, Trung Quốc hay Ba Tư.

1

Tải AOE 1 – Game Đế chế 1 cho PC

Khi vào game, người chơi được cung cấp một số lượng người nhất định để phục vụ cho các nhiệm vụ như tìm tài nguyên (gỗ, vàng, đá) để phát triển các công trình, cũng như tìm tài nguyên. thực phẩm để sản xuất nhiều người hơn. Tải xuống AOE 1 Đối với Win 10 và trải nghiệm, bạn sẽ thấy có 2 loại nhà: nhà chức năng và nhà quân sự, trong đó nhà chức năng bao gồm nhà chính, nhà kho, chợ và nhà chính phủ. Nhà quân là nơi phát triển các loại tổ đội và vị trí đặt nhà này được người chơi tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa có chức năng sinh quân vừa có chức năng phòng thủ bảo vệ khu vực phát triển bên trong.

Điều kiện tiên quyết để chiến thắng trong AOE 1 là người chơi phải kiếm được nhiều tài nguyên để phát triển lên đời. Bởi khi bước sang cuộc sống mới, điều này đồng nghĩa với việc bạn được sử dụng nhiều loại quân cũng như vũ khí hiện đại hơn. Ngoài ra, các chiến lược phát triển phải phù hợp giữa tìm kiếm nguồn lực và phát triển quân đội. Điều khiển quân đội cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn chiến thắng trong mọi trận chiến, mỗi loại quân đều có thế mạnh riêng nên bạn cần sử dụng chúng một cách hợp lý.

Qua AOE 1 Liên Quân Mobile cũng là game được người chơi săn đón nhiều nhất hiện nay, tham gia vào Liên Quân Mobile người chơi sẽ được nhập vai vào các nhân vật trong thế giới huyền thoại và trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách.

Csss