Download aoe 2 full bản chuẩn cho mọi máy tính

AOE một (Age of Empires 1) hay còn được gọi là game Đế chế một thuộc loại thể chiến lược thời gian thực dành cho máy tính. Download AOE 1 người chơi sẽ vào vai 1 người đứng đầu đế chế  nhiệm vụ đưa ra các chiến lược phòng vệ cũng như tấn công những đế chế khác mang tham vọng tìm kiếm tài nguyên và mở mang vùng đất cho mình.

Tuy mang tuổi đời hàng chục năm nhưng AOE 1 vẫn luôn nằm trong danh sách những tựa game chiến thuật được mê say nhất tại Việt Nam. Số lượng người chơi  thể đạt tới hàng triệu người, trò chơi gắn liền mang các danh tiếng game thủ nức tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Bạch Long hay Gunny. AOE 1 là phiên bản trước tiên và cũng là phiên bản thành công nhất của loạt game Đế Chế sau này.

Download AOE 1 – Game đế chế 1 cho máy tính

Tham dự AOE một người chơi phải trải qua 4 quá trình lớn mạnhtrong khoảng công đoạn đồ đá Stone Age đến quá trình phương tiện Tool Age và quá trình đồ đồng Bronze Age và sau cùng là Iron Age. Trong game bạn sở hữu thể tuyển lựa 14 nền văn minh khác nhau, mỗi nền văn mình đều  1 điểm mạnh và điểm yếu riếng. không những thế là các dòng quân như cung, chém, sọc xiên, phù thủy, cẩu đá… Và mỗi dòng quân này cũng sẽ mang lợi thế phù hợp sở hữu những quốc gia khác nhau.

AOE 2 là phiên bản kế tiếp trong series game đế chế mang đa dạng nâng cấp và cải tiến về mặt đồ họa. Sang tới phiên bản AOE 2 này những mẫu quân cũng được thay đổi sở hữu 13 nền văn minh khác nhau, người chơi sẽ được với các dòng quân đội nổi tiếng thời trung cổ như Mông Cổ, Trung Quốc hay Ba Tư.

Tải AOE 1 – Game đế chế 1 cho máy tính

khi vào game, ngươi chơi được sản xuất một số lượng dân nhất định để đáp ứng cho các công tác như kiếm tìm tài nguyên (gỗ, vàng, đá) để phát vun đắp các Công trìnhcùng lúc cũng phải kiếm tìm những nguồn lương thực để sản sinh thêm dân. Trong AOE 1 sở hữu hai loại nhà đấy là nhà chức năng và nhà quân, trong đấy nhà chức năng bao gồm nhà chính, nhà kho, nhà chợ và nhà chính phủ. Nhà quân là nơi để tăng trưởng các loại quân đội và vị trí để đặt những nhà này được người chơi tính toán hơi chăm chút sao cho chúng vừa  chứng năng sinh quân vừa sở hữu tính phòng vệ kiểm soát an ninh khu vực vững mạnh bên trong.

Điểm tiên quyết để dành thắng lợi trong AOE một ấy là game thủ phải kiếm thật nhiều tài nguyên để lớn mạnh lên đời. Bởi khi đã bước lên một đời mới thì đồng nghĩa với việc bạn sở hữu thể dùng phổ quát cái quân hơn cũng như đa dạng vũ khí tiên tiến hơn. tuy nhiên là chiến thuật phát triển phải khiến cho sao cho kết hợp giữa việc kiếm tài nguyên và vững mạnh quân. Điều binh cũng là yếu tố quan trong để giúp bạn giành chiến thắng trong mỗi trận giao tranh, mỗi dòng quân với một ưu thế riêng cho nên bạn cần phải tiêu dùng sao cho thật hợp lý.

Link download AOE Link 1 hoặc Link 2

Cung mang AOE một thì Liên Quân Mobile cũng là tựa game được phổ biến game thủ săn đón nhất hiện giờtham dự vào Liên Quân Mobile người chơi sẽ được nhập vai vào những nhân vật của toàn cầu huyền thoại và trải qua các cuộc đấu đầy cam go thử thách mà trang technetvietnam đã trải nghiệm nhé

 

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud