Download AOMEI PE Builder 2.0 | Technetvietnam


AOMEI PE Builder là phần mềm tiện dụng giúp người dùng tạo đĩa cứu hộ Windows PE cho riêng mình với khả năng chèn nhiều phần mềm di động hoặc ổ tùy chọn vào đĩa để sử dụng theo yêu cầu.

Không giống như một hệ điều hành đầy đủ chức năng, Môi trường cài đặt sẵn Windows (còn được gọi là Windows PE) về cơ bản bao gồm các dịch vụ tối thiểu cần thiết để thiết lập và chạy hệ thống. Do đó, nó được sử dụng để xác minh các tính năng của máy tính hoặc để biên dịch chúng trước khi thực hiện quy trình cài đặt. Người xây dựng PE AOMEI là một tiện ích phần mềm cho phép bạn tạo đĩa PE tùy chỉnh, sử dụng một số tệp và tài liệu của riêng bạn trong quá trình này và một số công cụ hữu ích khác mà bạn có thể cần trong những tình huống như vậy. .

thợ xây aomei

Tải xuống AOMEI PE Builder, Tạo đĩa cứu hộ Windows PE

Sử dụng AOMEI PE Builder để tạo đĩa khởi động cho WinPE, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy tiện ích này được thiết kế với giao diện giống như một hệ điều hành Windows điển hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy Start Menu, Windows explorer hoặc thanh tác vụ trong môi trường WinPE. Điều này giúp người dùng quản lý tập tin, tài liệu dễ dàng hơn vì bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng hệ điều hành Windows.

Để tạo đa phương tiện trên Windows PE, người dùng thường phải cài đặt sẵn Windows AIK hoặc WAIK hoặc sử dụng đĩa cài đặt Windows tiêu chuẩn. Nhưng với phần mềm Người xây dựng PE AOMEIbạn không cần phải làm như vậy, tiện ích này cho phép bạn tạo đĩa khởi động bằng Windows PE mà không cần cài đặt AIK hoặc WAIK, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Phần mềm AOMEI PE Builder cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích được tích hợp sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xác định Windows PE của mình thông qua hai chức năng. Bao gồm Thêm tệp – tính năng này chứa nhiều công cụ linh hoạt như đĩa khởi động WiPE. Và Add Drives, tính năng này có nhiệm vụ bổ sung các ổ đĩa đa phương tiện trên Windows PE để nhận diện các phần cứng khác.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ điều hành Windows PE được tạo bởi AOMEI PE Builder, hệ điều hành này vẫn được hỗ trợ kết nối internet. Thông qua kết nối internet, người dùng có thể tải các công cụ diệt vi rút trực tuyến. Ngoài ra, hệ thống có thể được bảo trì dễ dàng bằng cách sử dụng dịch vụ sao lưu vào NAS hoặc dịch vụ chia sẻ thư mục mạng. Cuối cùng, Người xây dựng PE AOMEI Chế độ Double-Boot-Mode được hỗ trợ có nghĩa là tiện ích này có thể khởi động từ 2 môi trường khác nhau, Legacy BIOS và UEFI. Do đó người dùng không cần tạo 2 phương tiện cho 2 chế độ khởi động riêng biệt.

Các tính năng và tiện ích của AOMEI PE Builder:

– Giao diện Windows quen thuộc

– Không cần cài đặt Windows AIK hoặc WAIK

– Hỗ trợ nhiều tệp và ổ đĩa hơn cho hệ điều hành

– Hỗ trợ kết nối mạng

– Tương thích với 2 chế độ khởi động riêng biệt

Csss