Download ApowerREC 1.5.5.6 – Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính -t | Technetvietnam


ApowerREC là ứng dụng quay video và chụp ảnh màn hình thường được sử dụng để tạo video hướng dẫn hoặc video ngắn tại nhà thông qua ống kính webcam. Với thiết kế đơn giản, ApowerREC cũng hỗ trợ ảnh chụp màn hình và ảnh chụp hoạt động màn hình, ghi lại luồng trực tiếp, tạo video demo, ghi bài giảng trực tuyến hoặc các trận đấu trò chơi, v.v.

Cửa sổ chính ApowerREC Bao gồm các nút để điều khiển âm lượng và quản lý các thiết bị ghi âm như micrô và webcam khi kết nối với PC. Ứng dụng có khả năng chụp ảnh toàn màn hình hoặc chỉ một phần màn hình, cắt phần xoay của màn hình vào khung cố định hoặc thay đổi kích thước khung hình tùy chọn, cũng như chụp ảnh cụ thể. vị trí trên màn hình. khi di chuột lên trên.

Để quay phim, chụp ảnh trên máy tính, phần mềm Camtasia Studio được nhiều người lựa chọn nhờ chế độ quay linh hoạt, tạo ra những video hay hình ảnh chất lượng cao, Camtasia Studio cung cấp các chức năng chỉnh sửa video như tùy chỉnh. tỷ lệ khung hình, thay đổi góc chiếu. .. làm một video hài lòng để bạn chia sẻ với bạn bè.

Trọng tải ApowerREC là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn quay lại video hướng dẫn. Danh sách các bản ghi video và ảnh chụp nhanh sẽ được hiển thị theo yêu cầu. ApowerREC tích hợp bộ lập lịch tác vụ, giúp định cấu hình ứng dụng tự động khởi chạy các bản ghi mới vào các ngày và giờ cụ thể mà không cần sự can thiệp của bạn.

Hoặc bạn có thể tham khảo Webcam Video Capture để ghi và ghi lại nguồn âm thanh trên máy tính, tạo video với chất lượng tốt, Webcam Video Capture cho phép lựa chọn bộ giải mã video và tốc độ khung hình, thiết lập các thông số như độ phân giải, âm lượng, kênh âm thanh, thêm hiệu ứng hoặc thêm Codec để xem Video.

Các tính năng chính của ApowerREC:

– Quay video và chụp ảnh màn hình.

– Tạo video hướng dẫn.

– Bắt đầu ghi tự động với bộ lập lịch tác vụ.

Csss