Download ASIO4ALL 2.15 beta 3 | Technetvietnam


ASIO4ALL là ứng dụng cung cấp trình điều khiển ASIO, giúp bạn xác định và quản lý các thiết bị âm thanh WDM bằng phương pháp Kernel Streaming. Nó cung cấp nhiều chế độ cấu hình khác nhau, mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

ASIO4ALL có chức năng cơ bản của ổ âm thanh WDM, thường được gọi là ổ Miniport, cung cấp giao diện với bộ điều hợp âm thanh cơ bản.

ASIO4ALL giúp bạn khắc phục những hạn chế của các phiên bản Windows cũ hơn trong việc nhận dạng các thiết bị âm thanh WDM bằng phương pháp Kernel Streaming.

Nếu muốn cài đầy đủ Driver cho máy tính, bạn có thể sử dụng DriverEasy, 3DP Chip … để tự động tải và cài đặt Driver cho máy tính, trong đó công cụ DriverEasy được nhiều người ưa thích. nhờ khả năng tải xuống tự động

asio4all

Cài đặt ứng dụng ASIO4ALL rất nhanh chóng và dễ dàng, sau đó ứng dụng này chạy ở chế độ nền mà không cần thay thế ổ đĩa âm thanh hiện tại của bạn.

ASIO4ALL cung cấp cho bạn nhiều chế độ cấu hình khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn một phương pháp dễ dàng hơn hoặc chuyển sang chế độ nâng cao và sửa đổi cài đặt tổng thể cho ổ WDM. Ví dụ: chế độ cấu hình cơ bản sẽ cung cấp danh sách tất cả các thiết bị âm thanh WDM và tùy chọn thay đổi kích thước của bộ đệm ASIO.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 thì cần phải có Driver Canon 3300 để máy in của bạn hoạt động bình thường trên hệ thống. Với Canon 3300 Drive, chiếc máy này cũng tiết kiệm được nhiều giấy và mực in, quá trình cài đặt cũng khá đơn giản.

Các tính năng chính của ứng dụng ASIO4ALL:

– Dễ dàng cài đặt

– Thiết lập trình điều khiển ASIO

– Xác định các thiết bị âm thanh WDM bằng phương pháp Kernel Streaming

– Cung cấp nhiều chế độ cấu hình khác nhau

Csss