Download Audacity -Tải về Mới nhất hiện nay

Audacity chính là một trình biên tập và ghi âm vô cùng đa năng dành cho hệ điều hành Windows, macOS và cả Linux. Phần mềm này được phát triển ở dưới dạng mã nguồn mở. Audacity có khả năng ghi lại âm thanh trực tiếp thông qua bộ phận micro, nhập hay chỉnh sửa và kết hợp những file âm thanh lại với nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, Technetvietnam sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Audacity và cách download Audacity  nhé!

Giới thiệu về thông tin audacity là gì

Audacity là một phần mềm có khả năng ghi âm và phát lại những âm thanh, hỗ trợ cho file đầu vào và cả đầu ra ở những định dạng như WAV, MP3, AIFF và OGG. 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa âm thanh cùng với các tính năng cắt, sao chép, dán (tính năng hoàn tác không giới hạn), trộn (mix) bài hát hoặc là sử dụng hiệu ứng khác nhau cho bản ghi âm của mình.

Bằng cách download Audacity full crack 64-bit, download Audacity 32 bit, phần mềm Audacity còn có thể giúp người dùng ghi lại được âm thanh ở trên máy tính bằng việc phát âm thanh từ những trang web hay từ những công cụ, thiết bị ở bên ngoài như là mic,… 

Audacity là một phần mềm có khả năng ghi âm và phát lại những âm thanh

Audacity là một phần mềm có khả năng ghi âm và phát lại những âm thanh

Các tính năng chính có trên Audacity

Audacity giúp ghi âm, lọc tạp âm rất chuyên nghiệp

Audacity hỗ trợ người sử dụng trong việc ghi âm và lọc tạp âm một cách dễ dàng ở trên các thiện bị máy tính mà không hề tốn một khoản chi phí nào. Người dùng có thể lựa chọn ghi âm trực tiếp thông qua các thiết bị như micro máy tính, tai nghe hoặc là những thiết bị ghi âm di động khác. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép ghi âm nhiều kênh cùng một thời điểm, mang lại chất lượng âm thanh tốt nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Cung cấp đầy đủ công cụ giúp chỉnh sửa âm thanh 

Phần mềm Audacity được trang bị đầy đủ các loại công cụ phục vụ cho việc chỉnh sửa âm thanh một cách mạnh mẽ, giúp người dùng cảm thấy dễ dàng trong khi thực hiện các thao tác cắt, ghép, nối và xóa âm thanh theo ý muốn của mình. 

Giúp thay đổi tốc độ và cả độ cao của bản thu âm

Audacity đang trang bị một bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh vô cùng đa dạng, bạn có thể sử dụng phần mềm này để sửa đổi âm thanh một cách thật dễ dàng. Đồng thời, phần mềm  còn được trang bị công cụ giúp người dùng thay đổi tốc độ và cả độ cao của bản thu âm mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Audacity có hỗ trợ tiếng Việt

Một trong những điểm đáng chú ý của phần mềm Audacity chính là nó có hỗ trợ tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, dễ sử dụng đối với những thiết bị có hệ điều hành Windows, macOS, GNU hoặc Linux.

Audacity được trang bị đầy đủ công cụ phục vụ cho việc chỉnh sửa âm thanh

Audacity được trang bị đầy đủ công cụ phục vụ cho việc chỉnh sửa âm thanh

Link download Audacity an toàn

Sau đây là link download Audacity đảm bảo chất lượng, an toàn cho thiết bị của bạn. Hãy nhanh tay download Audacity free về và trải nghiệm ngay nhé! 

Link tải download Audacity full crack Link 1 | Link 2 | Link 3

Hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Audacity

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào link download được gắn ở mục trên để có thể tải được phần mềm Audacity về máy tính của mình.

Bước 2: Sau đó bạn hãy nhấn chuột vào tệp tin cài đặt vừa mới được tải về và cho chạy cùng với quyền quản trị.

Bước 3: Trong cửa sổ để lựa chọn ngôn ngữ cài đặt vừa mới hiện ra bạn hãy chọn ngôn ngữ mà bản thân cảm thấy quen thuộc, muốn sử dụng rồi nhấn OK để có thể chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 4: Khi có cửa sổ chào mừng hiện ra thì nhấn vào Next.

Bước 5: Ở trong hộp thoại thông tin của phần mềm, bạn hãy đọc và nhấn vào Next để xác nhận đồng ý.

Bước 6: Tiếp sau đó, bạn thiết lập phần thư mục cài đặt Audacity bằng cách nhấn vào nút Browse và lựa chọn đến vị trí bản thân mong muốn. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào Next ngay để đặt như theo mặc định có sẵn của hệ thống.

Bước 7: Trong cửa sổ tiếp sau đó, phần mềm sẽ đưa ra những thiết lập bổ sung.

  • Create a desktop shortcut: Giúp tạo lối tắt ở trên màn hình.
  • Reset Preferences: Giúp thiết lập lại tùy chọn.

Bạn hãy đánh dấu vào lựa chọn mà mình mong muốn và rồi nhấn vào Next để xác nhận.

Bước 8: Phần mềm Audacity sẽ tiếp tục yêu cầu bạn xác nhận lại những thiết lập thêm một lần nữa, trước khi bước sang quá trình chính thức cài đặt. Bạn hãy nhấn vào mục Install.

Bước 9: Quá trình cài đặt sẽ kéo dài trong vòng ít phút. Sau khi đã hoàn thành, Audacity sẽ cho hiện lên một cửa sổ mới với mục đích giới thiệu thông tin về phần mềm và nhà phát hành, bạn hãy nhấn Next để có thể chuyển qua được bước kế tiếp.

Bước 10: Khi toàn bộ quá trình cài đặt Audacity đã được hoàn thành, trong cửa sổ thông báo hiện lên bạn nhấn vào Finish.

Những thao tác giúp bạn download Audacity, cài đặt được Audacity

Những thao tác giúp bạn download Audacity, cài đặt được Audacity

Thủ thuật hay khi sử dụng Audacity

Để thực hiện được việc ghi âm cùng với phần mềm Audacity bạn chỉ cần nhấn chuột vào nút Record màu hồng để có thể bắt đầu được việc ghi âm hoặc là từ Menu Transport chọn vào Record (hoặc cùng có thể chọn bấm phím tắt R).

Sau khi đã tiến hành ghi âm xong bạn nhấn vào nút Stop màu vàng ở trên thanh công cụ.

Bạn hoàn toàn có thể nghe luôn những tệp ghi vừa ghi âm bằng cách sử dụng nút Play màu xanh hoặc là sử dụng nút Pause để tạm dừng .

Để xuất được file ra thì hãy vào Menu File chọn nút Export.

Tại đây bạn hãy nhập tên File vào trong ô File Name, chọn định dạng cần thiết (WAV, MP3,…) cuối cùng là nhấn vào nút “Save” để lưu file này lại.

Một vài thủ thuật giúp bạn sử dụng Audacity dễ dàng hơn

Một vài thủ thuật giúp bạn sử dụng Audacity dễ dàng hơn

Technetvietnam mong rằng những thông tin xoay quanh download Audacity trong bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về free download Audacity full version. Chúc bạn có những trải nghiệm đáng nhớ cùng với phần mềm Audacity nhé!

Csss