Download Auto Key Presser 0.0.7 | Technetvietnam

Giới thiệu Bàn phím tự động

Tự động nhấn phím là tiện ích hỗ trợ tự động gõ phím theo cài đặt sẵn và sử dụng rất ít tài nguyên CPU và RAM. Sau khi tải xuống Auto Key Presser và thực hiện thao tác cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, một cửa sổ nhỏ thông thường sẽ xuất hiện, cho phép người dùng thay đổi một phím hoặc cung cấp một tổ hợp phím. Nhiệm vụ của người dùng là chọn một phím để nhấn bao gồm phím số, ký tự, chức năng hoặc phím đặc biệt và khoảng thời gian tính bằng giây, nhấn để bắt đầu tác vụ. Để dừng cài đặt này, người dùng phải thực hiện hành động trực tiếp. Ngoài ra, Auto Key Presser không cung cấp tùy chọn nào khác.

tổ hợp phím tự động

Tải xuống Auto Key Presser – Nhập bàn phím tự động

Ứng dụng Tự động nhấn phím có thời gian đáp ứng tốt và hoạt động ổn định. Chúng tôi chưa từng gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình thử nghiệm và đánh giá ứng dụng, vì Auto Keypress không gây ra bất kỳ lỗi nào như hệ thống bị treo, bị treo hay báo lỗi trong khi sử dụng.

Đặc biệt, Auto Key Presser sử dụng rất ít tài nguyên CPU và RAM nên không ảnh hưởng đến tổng hiệu suất của máy tính. Ngoài ra, Auto Key Presser còn có khả năng thu nhỏ trên khay hệ thống, giúp người dùng tập trung vào các hoạt động cần xử lý khác. Phiên bản hiện tại của Auto Key Presser đang trong giai đoạn thử nghiệm và chắc chắn nhà phát triển Arifur Rahman sẽ sớm tung ra phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, hỗ trợ nhiều hơn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows.

Các đặc điểm chính Tự động nhấn phím

– Bấm phím tự động theo cài đặt.

– Không cung cấp các tùy chọn cấu hình.

– Hỗ trợ thay đổi phím đơn hoặc thiết lập tổ hợp phím.

– Thời gian phản ứng tốt.

– Hoạt động ổn định.

– Sử dụng ít tài nguyên CPU và RAM hơn.

– Cho phép thu nhỏ trên khay hệ thống.

Phần mềm liên quan

Để click chuột tự động, bạn có thể sử dụng công cụ Auto Click để tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng máy tính, cho tốc độ chơi game cao hơn, với Auto Click người dùng có thể thiết lập các chế độ như: click đúp hoặc một lần, click chuột trái hoặc phải, số số lần nhấp chuột sau một khoảng thời gian ….

Csss