Download Auto Typer 34.2 – Gõ văn bản tự động -taimienphi.vn | Technetvietnam


Auto Typer hỗ trợ gõ văn bản tự động, thêm văn bản vào tài liệu trên hệ thống của bạn mà không cần phải nhập từ thủ công chỉ với một nút. Ngoài ra, công cụ còn giúp bạn gõ các từ thường xuyên lặp lại một cách tự động. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các công việc văn phòng.

Auto Typer hoạt động cho công việc văn phòng lặp đi lặp lại hoặc công việc khảo sát, sử dụng bảng câu hỏi hoặc điền vào các URL phức tạp. Bạn chỉ cần lưu lại câu văn mình muốn tự động chèn vào văn bản và tạo cho nó một tổ hợp phím tắt để tiết kiệm thời gian trong khi xử lý công việc.

tải xuống kiểu tự động

Auto Typer cho phép bạn đặt khoảng thời gian cần thiết khi nhập một từ và nhấn một phím để hoàn thành văn bản. Đối với các tài liệu dài, bạn cung cấp càng nhiều câu càng tốt và có thể chèn chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Auto Typer cũng sẽ sử dụng bàn phím độc đáo để gõ bằng các phím nóng mà bạn có thể không bao giờ sử dụng. Để tăng hiệu quả trong khi gõ văn bản bằng tiếng Việt, bạn có thể kết hợp với Unikey là ứng dụng gõ tiếng Việt với nhiều tính năng hữu ích. Ưu điểm của Unikey là cung cấp nhiều bảng mã, nhiều kiểu gõ, hỗ trợ gõ phím tắt….

Các tính năng chính của AutoTyper:

– Nhập văn bản tự động
– Tự động chèn câu vào văn bản
– Đặt các phím tắt để nhập tự động
– Đặt khoảng thời gian để nhập câu tự động

Csss