Download Automatic Mouse and Keyboard | Technetvietnam


Phần mềm Automatic Mouse and Keyboard hỗ trợ bấm chuột và bàn phím tự động, lưu lại các thao tác xử lý cùng các tác vụ như chơi game, làm việc, Bàn phím chuột tự động hoạt động theo cơ chế định vị tọa độ trên màn hình, phù hợp với những công việc yêu cầu thao tác chuột nhiều lần nhiều lần.

1. Giới thiệu Bàn phím và Chuột tự động

Việc lặp đi lặp lại một thao tác hàng ngày trên máy tính không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn gây cảm giác nhàm chán cho người dùng. Có những ứng dụng giúp bạn thực hiện việc này một cách tự động, đó là Bàn phím và chuột tự động. Đây là một tiện ích miễn phí cung cấp cho người dùng cách nhập cảnh nhanh hơn bằng cách tự động hóa quá trình nhấp vào màn hình có vị trí được xác định trước.

chuột và bàn phím tự động

Tải xuống Bàn phím và Chuột tự động

Chuột và Bàn phím tự động cho phép người dùng thêm các thao tác khác nhau bao gồm cả thao tác chuột hoặc bàn phím. Phần mềm được xây dựng trong một giao diện đơn giản và trực quan. Nó cung cấp một số ví dụ dự án để người dùng sử dụng trực tiếp hoặc thậm chí bạn có thể tạo các dự án của riêng mình.

Tải xuống Bàn phím và Chuột tự động và sử dụng nó, bạn sẽ làm quen với một số câu lệnh như “if… else” và các vòng lặp, kèm theo các biến và lệnh script. Tuy nhiên, bạn không cần phải là một lập trình viên để có thể sử dụng nó một cách trôi chảy. Tiện ích này cũng cho phép bạn chỉnh sửa các kịch bản đã tạo, thêm thời gian trễ hoặc kích hoạt chế độ thực thi hàng loạt. Hành động lặp lại có thể được thực hiện một lần hoặc nhiều lần với khoảng thời gian do người dùng xác định, nó cũng có thể giúp tắt máy tính tự động khi kết thúc chuỗi lặp lại.

chuột và bàn phím tự động 2

Tải xuống chuột và bàn phím tự động – Nhấp chuột và bàn phím tự động

Ngoài việc cung cấp các kịch bản hành động cho Bàn phím và Chuột tự động, người dùng cũng có thể nhập tệp kịch bản hiện có (ActionScrip) hoặc xuất tệp đó ở định dạng AMK. Nén dữ liệu thành các tệp thực thi, tạo danh sách phím tắt hoặc các tác vụ đã lên lịch. Cũng có thể định cấu hình các cài đặt liên quan đến các lần nhấp chuột và bàn phím (chẳng hạn như khoảng cách giữa các lần nhấp chuột hoặc mô tả của một chức năng phím cụ thể). Hơn thế nữa, phần mềm Bàn phím và chuột tự động Nó cũng cho phép người dùng tạo lịch sử thực thi, cung cấp các phím tắt để bắt đầu hoặc kết thúc quá trình ghi lại hoạt động của máy tính.

2. Các tính năng chính của Bàn phím và Chuột tự động:

– Mô phỏng hoạt động của chuột và bàn phím.
– Ghi lại hoạt động của bàn phím và máy tính và tự động lặp lại.
– Chỉnh sửa các hoạt động đã ghi.
– Bàn phím được tối ưu hóa và ghi lại hoạt động của máy tính.
– Xác định một điểm trên màn hình bằng 1 hình nhỏ.
– Tạo lịch trình thực hiện dễ dàng.
– Nén tập lệnh thành các tập tin exe.

3. Phần mềm có cùng chức năng

Auto Click cũng là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột máy tính được nhiều người dùng. Yêu và quý Bàn phím và chuột tự độngPhần mềm Auto Click giúp người dùng sử dụng điều khiển chuột nhanh hơn, tiết kiệm thời gian tối đa khi sử dụng máy tính. Tiện ích này không chỉ là phần mềm hỗ trợ học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các game thủ chuyên nghiệp.

Csss