Download Avast Premier 2018 là phần mềm diệt virus cực mạnh cho PC

Phiên bản Avast Premier 2018 sở hữu nhiều tính năng nổi bật, mới hơn so với Avast Internet Security 2018 nên được người dùng rất ưa chuộng. Có thể nói đây là một phần mềm chuyên dành cho diệt virus chất lượng của Avast từ trước đến giờ dành riêng đối với khách hàng cá nhân. Nhận thấy được nhu cầu tìm kiếm cách download Avast Premier 2018 và hướng dẫn cài đặt thành công rất nhiều trên mạng Internet nên bài viết hôm nay đã xuất hiện để mang đến câu trả lời chi tiết nhất. Mời tham khảo ngay nhé!

Đôi nét về phần mềm Avast Premier 2018

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng phần mềm Avast Premier 2018 chính là một trong các phần mềm diệt virus tốt nhất thời điểm hiện tại. Do vậy bên cạnh chức năng điển hình là diệt virus ra thì nó cũng là phần mềm đa chức năng hiện nay. Sở hữu hàng loạt tính năng tích hợp sẵn có nên luôn là sự lựa chọn số 1 về ứng dụng diệt virus đa năng.

Bên cạnh đó Avast Premier 2018 cũng đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới khác như chức năng năng chặn những hành vi tấn công bằng webcam, ngăn chặn hành vi và phần mềm tống tiền triệt để, hiệu quả. Hiện trên thị trường nhà sản xuất đang niêm yết mức giá bán khá cao là 34.99$ dành cho 1 năm sử dụng, 69.99$ cho 2 năm sử dụng và mua 3 năm thì chỉ còn 104.99$ nữa mà thôi.

Avast Premier 2018: Phần mềm diệt virus cực mạnh cho PC

Avast Premier 2018: Phần mềm diệt virus cực mạnh cho PC

Tuy nhiên so với thu nhập hiện tại thì mức giá có vẻ đắt đỏ đúng không? Vậy câu hỏi đặt ra làm thế nào để có thể sử dụng được phần mềm Avast Premier 2018 bản quyền này một cách miễn phí. Cùng tham khảo thêm câu trả lời được chia sẻ bên dưới đây nhé.

>> Xem thêm: active win 7 professional 32 bit và những thông tin cần biết.

Các tính năng nổi bật của Avast Premier 2018

Có tương đối nhiều tính năng được tích hợp ở trong phiên bản đặc biệt này. Bên cạnh tính năng có trong Avast Internet Security 2018 như tường lửa, lá chắn hành vi, lá chắn thông minh, lá chắn phần mềm tống tiền, trang web thực, trình theo dõi wifi, hộp cát, browser cleanup,… thì Avast Premier 2018 còn có thêm các tính năng mới khác như:

  • Lá chắn: Mục đích để bảo vệ PC, mạng gia đình và bảo vệ cho mật khẩu được an toàn trước sự đe dọa nhờ vào đám mây thông minh.
  • Bảo vệ webcam trước kẻ xem trộm và gián điệp: Webcam nhà bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào nhưng mà khi sử dụng phần mềm Avast Premier 2018 thì việc này hoàn toàn không xảy ra nữa mà thay vào đó lá chắn này yêu cầu xin phép bạn trước khi dùng webcam.
  • Cập nhật ứng dụng: Avast Premier 2018 còn có tính năng cập nhật phần mềm và ứng dụng một các tự động những vẫn đảm bảo an toàn nhất có thể. Tránh không cho tin tắc tìm kiếm được lỗ hổng như những phiên bản cũ trước đây.
  • Xóa dữ liệu vĩnh viễn: Bình thường bạn xóa file ngay trên máy tính của mình. Nhưng mà thực ra làm như vậy chưa chắc an toàn vì nếu người nào đó có kỹ thuật là sẽ khôi phục được tập tin đó ngay. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không hề xảy ra ngay khi người dùng thực hiện cài đặt Avast Premier 2018 cho PC. Phần mềm này sở hữu tính năng đặc biệt là xóa vĩnh viễn, mã hóa file sau khi xóa đi nên cho dù có khôi phục được đi chăng nữa thì cũng không thể đọc được.

Cùng tìm hiểu phiên bản excel bản mới nhất hiện nay qua bài viết Technetvietnam chia sẻ nhé.

Các tính năng nổi bật của Avast Premier 2018

Các tính năng nổi bật của Avast Premier 2018

Hướng dẫn download Avast premium security 2018 và cài đặt

Như vậy với hàng loạt các tính năng mà phần mềm Avast Premier 2018 mang lại cho người sử dụng thì chúng tôi chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu. Hãy tải ngay về để trải nghiệm nào. Theo đó muốn có được phiên bản chuẩn, uy tín nhất thì bạn hãy download từ trang chủ của Avast nhé!

Link avast premier 2018 license file download Link 1 | Link 2 | Link 3

Bạn tiến hành cài đặt bình thường tương tự giống các phần mềm khác nhưng lưu ý trước khi cài đặt thì nó đã mặc định là tiếng Anh nên bạn hãy chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh để thực hiện cài đặt dễ dàng hơn. 

Hướng dẫn download Avast Premier 2018 và cài đặt

Hướng dẫn download Avast Premier 2018 và cài đặt

  • Đầu tiên khởi chạy file setup trước và chọn ngôn ngữ và bấm vào Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.
  • Lập tức phía góc phải màn hình sẽ hiện tiến trình cài đặt, tốt nhất bạn đừng tắt máy mà để nó tự cài, sẽ mất khoảng vài phút tùy thuộc cấu hình là hoàn thành.

Tuy nhiên sau khi cài đặt rồi thì làm thế nào để có thể kích hoạt được bản quyền. Nếu muốn sử dụng đến 2023 miễn phí thì technetvietnam.net sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt bản quyền chi tiết ngay dưới đây.

Cách kích hoạt bản quyền Avast Premier 2018 đến năm 2023

Nói chung muốn kích hoạt được thì bạn phải tải 1 file kích hoạt bản quyền có tên license sau đó thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tải file license thành công thì bắt đầu giải nén. Chúng ta sẽ có được tổng 2 file license như hình.
Giải nén sẽ được 2 file license giống hình

Giải nén sẽ được 2 file license giống hình

  • Bước 2: Khi bạn cài đặt thành công phần mềm Avast Premier 2018 lên máy tính thì tiếp theo hãy chọn 1 trong 2 file này để kích hoạt bằng cách nhấp đúp chuột rồi chọn vào Active.
  • Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể tận hưởng thành quả quý giá này rồi. Hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm ngay nào.

Nếu bạn đã có avast premier 2018 key thì không cần thực hiện các bước này mà hãy nhập trực tiếp vào phần mềm ngay từ đầu để sử dụng.

Video hướng dẫn download Avast Premier 2018

Trên đây là hướng dẫn về cách download Avast Premier 2018 cũng như cài đặt và kích hoạt để sử dụng miễn phí mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích giúp cho bạn áp dụng trong cài đặt và kích hoạt nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên truy cập thường xuyên vào website technetvietnam.net để đón đọc nhiều chia sẻ hay về phần mềm công nghệ nhé!

Csss