Download Bandicut 3.6.6 build 676 | Technetvietnam


Bandicut là phần mềm cắt video giúp bạn chia các video lớn thành các phần nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng video, hoạt động với nhiều định dạng video khác nhau. Bandicut cũng được sử dụng để loại bỏ các phân đoạn không mong muốn khỏi video của bạn, tốc độ xử lý nhanh và nhiều phương pháp cắt xén khác nhau.

1. Giới thiệu Bandicut.

Bandicut Được trang bị công nghệ hiện đại để cắt và điều chỉnh chất lượng video mà không cần phải mã hóa. Chương trình có giao diện đồ họa trực quan, giúp người dùng dễ dàng cắt và điều chỉnh video về codec video, kích thước và chất lượng, bộ codec âm thanh, tốc độ bit, kênh và dung lượng.

tai bandicut

Bandicut – Phần mềm cắt video đơn giản và chuyên nghiệp

Các tính năng mới của Bandicut 3.6.4 build 661:

– Hỗ trợ trích xuất âm thanh mp3 từ video.
– Sửa video định dạng mp4 không có âm thanh ở chế độ tốc độ cao.

Chế độ tốc độ cao – tốc độ cao giúp người dùng cắt video với tốc độ nhanh một cách chính xác mà không cần mã lại, giữ nguyên chất lượng như ban đầu. Với chế độ Encoding – mã hóa, người dùng được phép re -encode để thay đổi codec, độ phân giải và chất lượng video theo ý muốn. Video sau khi cắt được lưu dưới dạng AVI hoặc MP4.

tải xuống bandicut

Bandicut, cho phép xem trước video trong khi cắt

Phiên bản mới của Bandicut đã nâng cao chức năng xem trước video của chương trình khi tạo nhiều video hơn, lưu tất cả các đoạn video hoặc các phần video đã chọn với tính năng cắt ghép video nhiều đoạn, thêm ngôn ngữ mới, sửa lỗi video định dạng .FLV. Bandicut Hỗ trợ nhiều định dạng Video như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VON, FLV, ASF, WMV, TS, TP, MPE, M2T, M2TS, DIVX, RM, RMVB .. Phần mềm cũng có khả năng tăng tốc phần cứng với Bộ mã hóa video H.264. Dù sử dụng phương pháp cắt nào thì Video vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

2. Các tính năng chính của Bandicut.

– Cắt chính xác khung hình Video
– Cung cấp nhiều phương pháp cắt khác nhau
– Duy trì chất lượng video gốc
– Hỗ trợ nhiều codec nén và nhiều định dạng Video

3. Chức năng mềm giống nhau.

Để tạo video từ nhiều hình ảnh riêng lẻ tạo nên một chủ đề cụ thể, bạn có thể sử dụng phần mềm ProShow Producer với tính năng tạo video ảnh cưới, ảnh sinh nhật, lễ kỷ niệm tốt nghiệp … Nhà sản xuất ProShow có nhiều ưu điểm như tích hợp kho hiệu ứng phong phú, nhiều công cụ chỉnh sửa video, xuất video ra nhiều định dạng khác nhau.

Csss