Download BatteryBar 3.6.6 – Quản lý pin máy tính hiệu quả | Technetvietnam

BatteryBar là phần mềm dành cho những ai sử dụng laptop với các tính năng quản lý và theo dõi tình trạng của pin, bao gồm thời lượng sử dụng, dung lượng pin, phần trăm pin còn lại, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu mức pin hiện tại (Battery Wear) . BatteryBar sẽ hiển thị thông tin pin của máy tính qua một bảng nhỏ ở cuối màn hình để bạn tiện theo dõi, từ đó có chế độ bảo vệ pin tốt hơn.

giới thiệu BatteryBar

BatteryBar là một trong những ứng dụng đo pin chính xác nhất trên thị trường hiện nay với khả năng hiển thị tình trạng pin trên thanh tác vụ phía dưới màn hình. Khi người dùng sử dụng pin, BatteryBar sẽ lưu trữ dữ liệu lịch sử về quá trình sạc và xả năng lượng trong pin, hãy tải ngay BatteryBar về để sử dụng.

thanh pin

BatteryBar – Phần mềm quản lý pin máy tính hiệu quả

Tính năng đo pin dễ dàng
BatteryBar hiển thị phần trăm xả pin dưới dạng thanh ngang với các màu khác nhau, màu xanh lá cây khi pin vượt quá 35%, màu vàng từ 20 đến 35% và màu đỏ dưới 20%. Ngoài ra, BatteryBar còn hiển thị thời lượng pin còn lại theo giờ và phút. Khi người dùng sạc pin, BatteryBar có màu xanh lam và hiển thị thời gian sạc còn lại. Bạn có thể chuyển sang giao diện BatteryBar Việt Nam để đọc thông tin dễ dàng hơn.

cài đặt ứng dụng
Sau khi tải xuống BatteryBar, người dùng bắt đầu cài đặt ứng dụng và cần chọn các tính năng muốn cài đặt trong BatteryBar như chọn thanh công cụ thông thường hoặc thanh công cụ nổi, hoặc đặt chế độ tự động khởi động cho BatteryBar khi hệ thống đang chạy. và chọn các chủ đề bổ sung cho ứng dụng hoặc sử dụng tính năng dịch ngôn ngữ.

Để mở BatteryBar sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, người dùng cần kích hoạt thanh công cụ BatteryBar từ menu thanh công cụ trên Windows Taskbar. Ứng dụng BatteryBar chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

tải xuống pin

BatteryBar hiển thị tình trạng pin máy tính xách tay chi tiết

Giao diện chức năng
BatteryBar không có giao diện làm việc đặc biệt, chỉ có biểu tượng pin trên thanh tác vụ hiển thị thời gian còn lại hoặc phần trăm năng lượng còn lại trong máy. Khi người dùng di chuột qua thanh tác vụ, chương trình sẽ hiển thị một báo cáo nhỏ thông báo tình trạng pin hiện tại. Khi máy tính xách tay đang sạc, màu của biểu tượng chuyển sang màu xanh lam và cho biết phải mất bao lâu trước khi pin được sạc đầy.

Lưu dữ liệu sử dụng pin trước đây
Một tính năng độc đáo của BatteryBar là khả năng lưu trữ dữ liệu lịch sử về việc sử dụng pin, giúp người dùng đánh giá tốt hơn thời lượng pin còn lại. Ngoài ra, ở phiên bản BatteryBar Pro, nhà phát hành còn mở khóa tất cả các chức năng và tùy chọn, cho phép người dùng tùy chỉnh ứng dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Định cấu hình chức năng Cảnh báo
Trong phần mềm BatteryBar, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh thanh trượt điều khiển để cấu hình chức năng Alert theo thời gian hoặc theo phần trăm pin còn lại trong laptop. Một số người dùng thích sử dụng chức năng cảnh báo bằng âm thanh, trong khi nhiều người khác thích sử dụng chức năng nhắc nhở khi pin đạt đến một giới hạn nhất định. Có thể nói đây là một bước tiến lớn của phần mềm có chức năng báo tình trạng pin cho laptop.

Nhiều phiên bản mới
Phần mềm BatteryBar có nhiều phiên bản và mỗi phiên bản đều có một số điểm khác biệt hoặc cải tiến so với phiên bản trước. Ví dụ, phiên bản 3.3.3 là phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng rút gọn, trong khi phiên bản đầy đủ của BatteryBar Pro có nhiều tính năng bổ sung mới, hấp dẫn người dùng hơn.

Phiên bản BatteryBar Pro
Đặc biệt, ở phiên bản BatteryBar Pro được bổ sung nhiều tính năng như cảnh báo khi pin yếu, dễ dàng truy cập và tùy chỉnh chế độ tiết kiệm pin, thông báo hao mòn pin, v.v.

Các tính năng tương tự như các tiện ích Windows
Trên thực tế, hệ điều hành Windows đã tích hợp một tiện ích riêng có chức năng tương tự như ứng dụng BatteryBar; Điều này có nghĩa là BatteryBar sẽ sử dụng các tài nguyên hệ thống bổ sung không thực sự cần thiết chỉ để đưa ra dấu hiệu chính xác hơn về thời lượng pin còn lại.

Luôn cập nhật và sửa lỗi
BatteryBar trước đây có một số lỗi trong phiên bản đầu tiên, nhưng hầu hết các lỗi đó đã được sửa trong phiên bản mới nhất và mặc dù nó không phải là một ứng dụng có nhiều không gian phát triển, các nhà phát triển vẫn tiếp tục cải thiện các tính năng và chức năng của ứng dụng và đảm bảo rằng người dùng có đầy đủ quyền tùy chỉnh ứng dụng.

Các tính năng chính của BatteryBar

– Đo pin chính xác theo các màu hiển thị khác nhau.
– Hiển thị thời lượng pin còn lại theo giờ và phút.
– Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8.
– Nhiều tùy chọn tích hợp.
– Giao diện làm việc bình thường.
– Hiển thị báo cáo tình trạng sử dụng pin.
– Lưu dữ liệu sử dụng pin lịch sử.
– Liên tục cập nhật và sửa lỗi ở các phiên bản trước.
– Hỗ trợ cấu hình chức năng cảnh báo thời lượng pin.

Phần mềm liên quan

BatteryCare cũng là phần mềm hỗ trợ theo dõi và quản lý pin máy tính được nhiều người tin dùng với tính năng cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng của pin, bên cạnh đó nhờ BatteryCare bạn cũng sẽ biết được thời gian sạc pin. , học cách chăm sóc và bảo vệ tốt hơn. pin của bạn.

Csss