Download BatteryMon 2.1 build 1009 | Technetvietnam

1. Giới thiệu về BatteryMon

Pin có đặc tính hóa học dễ bị hao mòn, rò rỉ và hỏng hóc hoàn toàn do các nguyên nhân như đoản mạch hoặc sét đánh. Pin có xu hướng hỏng và giảm hiệu suất theo thời gian, vì vậy điều quan trọng là phải xác định và theo dõi sức khỏe của chúng. Với phần mềm BateriMon từ PassMark, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng pin máy tính xách tay của mình. BatteryMon là ứng dụng giúp bạn kiểm soát tình trạng sử dụng pin của laptop. Bằng cách này, bạn sẽ biết được máy tính của mình đã được sạc đầy hay chưa cũng như biết được pin được sản xuất ở đâu khi mua máy tính mới.

BatteryMon kiểm soát việc sử dụng pin

BateriMon giúp bạn kiểm soát và theo dõi việc sử dụng pin máy tính xách tay của mình. Đây là một ứng dụng rất hữu ích giúp bạn kiểm tra tình trạng của pin máy tính xách tay Đã qua sử dụng không biết còn pin hay không? Hoặc sử dụng để kiểm tra xem pin có được sạc đầy mỗi lần sạc hay không, hãy xem thông tin của nhà sản xuất khi mua máy tính xách tay mới.

tải về pinmon

2. Cập nhật các tính năng mới của BatteryMon 2.1 Build 1008:

– Đã thêm tính năng “Gửi Email Kiểm tra”.

– Cải thiện hiệu suất kiểm tra bộ lọc máy tính xách tay

BatteryMon cho phép bạn kiểm tra các thông tin chi tiết liên quan đến pin như trạng thái, cân bằng năng lượng cũng như thời lượng sử dụng, thời lượng pin có thể sử dụng từ khi sạc đầy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu tên pin sử dụng, dung lượng, điện áp, mức cảnh báo …

BatteryMon hiển thị trạng thái pin theo biểu đồ dạng sóng

BatteryMon hiển thị tình trạng pin dưới dạng biểu đồ dạng sóng để dễ dàng theo dõi. Chương trình cho phép bạn cài đặt thời gian hoạt động, ứng dụng sẽ tự động hoạt động theo thời gian mà bạn đã cài đặt trước. Sử dụng BatteryMon để cài đặt mức pin tối thiểu, mỗi lần sử dụng đến ngưỡng pin này, ứng dụng sẽ tự động đưa ra cảnh báo, bạn sẽ dựa vào mức đó để sạc pin máy tính ngay lập tức, tránh hiện tượng laptop bị chai. tự động ngừng hoạt động mỗi khi hết pin, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thành phần hệ thống máy tính cũng như các ứng dụng khác đang chạy trên máy.

3. Lợi ích của việc sử dụng BatteryMon

Chẩn đoán các tế bào pin có vấn đề với số liệu thống kê chi tiết.

So sánh và đo lường hiệu suất của pin với tốc độ xả dự kiến.

Tìm điểm phóng điện tới hạn của pin.

Xác định bộ pin cho mục đích phát hiện.

Ghi lại hiệu suất pin để tham khảo trong tương lai.

4. Cách hoạt động của BatteryMon.

BatteryMon có thể vẽ biểu đồ mức sạc pin của bạn theo thời gian thực, ngoài các đường xu hướng ngoại suy và so sánh. Các tệp nhật ký mức sạc pin và các số liệu thống kê khác được duy trì để bạn sử dụng cho các phân tích trong tương lai. Ngoài ra, BatteryMon còn cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về hệ thống và trạng thái của từng viên pin được lắp đặt. Điều này rất hữu ích khi sử dụng nhiều pin.

Bạn không nhất thiết phải mở phần mềm để kiểm tra pin mà có thể kích hoạt chế độ cửa sổ nhỏ luôn xuất hiện trên màn hình máy tính, để dễ dàng theo dõi tình trạng xả và sạc của nhiều viên pin, cũng như tuổi thọ phần trăm. . tuổi thọ, thời gian hoạt động ước tính và nhiều thông số khác.

5. Các tính năng chính của BatteryMon:

– Theo dõi tình trạng Pin Laptop.
– Hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến Pin.
– Hiển thị tổng thời gian sử dụng laptop còn lại.
– Hiển thị tổng thời gian sử dụng kể từ khi sạc đầy pin.
– Kiểm tra nguồn điện trong khi sạc pin.
– Điều chỉnh cài đặt thời gian hiển thị.
– Đặt mức pin tối thiểu tùy chỉnh.

6. Phần mềm liên quan

Battery Optimizer là ứng dụng có chức năng tương tự giúp bạn quản lý và bảo tồn pin laptop hiệu quả, ưu điểm Trình tối ưu hóa pin là có thể chẩn đoán chính xác thời lượng pin để bạn có phương án thay thế.

Csss