Download Battle Realms 1.0 – Game hành động võ thuật trên máy tính -ta | Technetvietnam


Battle Realms là trò chơi do Ubisoft phát hành và là sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi giải trí và hành động lấy đề tài khoa học viễn tưởng. Được phát hành vào năm 2001, Battle Realms nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một trong những game RTS phức tạp và tinh vi nhất từng được phát hành trên thị trường vào thời điểm đó. Battle Realms có đồ họa ấn tượng, đặc biệt là những cảnh chiến đấu với chuyển động đẹp mắt.

Giới thiệu Realm of Battle

Bản chất của trận chiến được xây dựng trong một thế giới giả tưởng theo cốt truyện xoay quanh các truyền thuyết và thần thoại về võ thuật, Nhật Bản thời phong kiến ​​và những câu chuyện kinh dị. Thế giới game Battle Realms bao gồm các nhóm nhân vật huyền thoại như samurai, người sói, ninja và chiến binh geisha. Người chơi sẽ nhập vai và điều khiển số phận của Kenji – người thừa kế của Đế chế Rắn đã sụp đổ.

lĩnh vực của trận chiến

Battle Realms, một trò chơi hành động võ thuật giả tưởng thú vị

Trò chơi phong phú và đẹp mắt

Bản chất của trận chiến có lối chơi đẹp mắt, giống với nhiều game chiến thuật thời gian thực khác. Trong Battle Realms, có tất cả bốn clan với cấu trúc và đơn vị sản xuất khác nhau bao gồm: Serpent Clan, Wolf Clan, Lotus Clan và Dragon Clan. ).

Tuy nhiên, Bản chất của trận chiến Trái ngược với các game chiến thuật thời gian thực khác, lực lượng lao động cơ bản (nông dân) ngoài khả năng thu thập tài nguyên và xây dựng còn được sử dụng như một đơn vị cơ bản để nâng cấp lên quân đội. Tức là, việc xây dựng hệ thống quân đội trong Battle Realms được hình thành trong quá trình chuyển đổi và nâng cấp các đội nông dân chứ không phải người chơi phải tiếp tục tạo ra các đội quân như các game khác.

lĩnh vực của trận chiến

Battle Realms có đồ họa đẹp mắt, bối cảnh game đa dạng

Battle Realms còn có một tính năng rất đáng chú ý khác, đó là tạo sức mạnh trong game. Trong đó, một đội nông dân được tạo tự động và số lượng nông dân mới xuất hiện sẽ tỷ lệ nghịch với dân số hiện tại của quân đội của người chơi.

Trong Battle Realm, quân đội nông dân tập trung ba nguồn lực chính – thực phẩm, nước và ngựa – là những đơn vị được sử dụng cùng với các lực lượng quân sự khác. Ví dụ, ngựa được dùng để cưỡi hoặc chở hàng khi đối tượng sử dụng là nông dân. Nông dân là lực lượng duy nhất được phép trực tiếp sản xuất. Hầu hết các đội xây dựng được thành lập theo một cơ cấu đào tạo cũng như các đội nông dân được đào tạo để trở thành các lực lượng khác.

Tất cả các chủng tộc trong Battle Realms đều bắt đầu với ba cấu trúc huấn luyện cơ bản tạo ra sức mạnh tùy theo khả năng chiến đấu khác nhau như chiến đấu cận chiến hoặc chiến đấu chết chóc. Trong hầu hết các trường hợp, các đội được huấn luyện sẽ cải thiện dần kỹ năng chiến đấu khi người chơi sản xuất thêm bộ binh hoặc các đội chiến đấu có kỹ năng cao.

Kết quả là nhiều đội hạng dưới vẫn đánh bại đội cao hơn trong những tình huống tưởng chừng như không thể. Ngoài ra, Battle Realms còn cho phép người chơi xác định rõ ràng vai trò của từng đội như thực hiện các nhiệm vụ phá hủy các công trình kiến ​​trúc hay khảo sát tình hình của đối phương.

Trò chơi thú vị với cuộc chiến giữa 4 chủng tộc

Như đã đề cập trong phần trên, Battle Realms mở ra những trận chiến căng thẳng với bốn đội, được gọi là “gia tộc”, và mỗi đội có các thuộc tính và trang bị khác nhau với các kỹ năng chiến đấu và sinh tồn khác nhau. Vì vậy, người chơi khi tải Battle Realms cần nghiên cứu, tìm hiểu tính năng của từng chủng tộc để sử dụng chiến thuật phù hợp nhất.

Long Tộc là một chủng tộc gồm những chiến binh thiện nghệ và dũng cảm, luôn ủng hộ cuộc đấu tranh để bảo vệ danh dự.

The Snake Clan là một nhóm những người sống sót của một tộc rắn cổ đại, những người sử dụng các kỹ năng im lặng, xảo quyệt và tàn nhẫn để đạt được mục đích cuối cùng của họ. Không giống như những người tiền nhiệm trong tộc, rắn tộc hiện tại kiểm soát công nghệ vũ khí, đặc biệt là thuốc súng. Bộ tộc Rắn ban đầu là một tộc thống trị các tộc khác cho đến khi thất bại.

Bộ tộc Hoa sen là một chủng tộc cổ xưa với những phù thủy quyền năng luôn chìm đắm trong ma thuật hắc ám. Đây cũng là chủng tộc thống trị tộc Sói và phục vụ cho tộc Rắn.

Bộ tộc Sói là một tộc người chủ yếu là nô lệ của thợ mỏ. Các thành viên của bộ tộc sống độc lập với nền văn hóa nhấn mạnh sự tiếp xúc với thiên nhiên và sử dụng vũ khí làm bằng đá vảy trong các mỏ khoáng sản.

Trò chơi trí tuệ nhân tạo tích hợp AI

Trò chơi Battle Realms cũng hỗ trợ một hệ thống chiến đấu sử dụng trí tuệ nhân tạo AI cho phép các đội chiến đấu trong trò chơi tạo ra các phản ứng thông minh theo từng chiến trường, theo kỹ năng chiến đấu của đối thủ và khoảng cách trong các tình huống khác nhau.

Trong Battle Realms, người chơi chỉ cần đưa ra hướng dẫn tấn công hoặc di chuyển, sau đó AI của trò chơi sẽ chọn thời điểm sử dụng các kỹ năng đặc biệt cho từng đơn vị. Ngoài ra, một số đội trong Battle Realms có khả năng sử dụng vũ khí phụ.

Các tính năng chính của trò chơi Battle Realms

– Đồ họa tuyệt vời.
– Tích hợp trí tuệ nhân tạo.
– Trò chơi chiến lược nhập vai thú vị.
– Trò chơi đẹp.
– Cho phép nông dân nâng cấp để trở thành binh lính.
– Tạo sức mạnh trong trò chơi.
– Xác định vai trò của từng quyền lực.
– Nội dung phong phú, hấp dẫn.

Trò chơi liên quan

Darkness Rises cũng là một game hành động với đồ họa đẹp mắt và nội dung hấp dẫn, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp quái vật gồm Warrior, Wizard, Berserker và Assassin, mỗi lớp đều có những ưu nhược điểm riêng cần khai thác. khai thác, game Darkness Rises còn cho phép người chơi tùy biến nhân vật của mình theo nhiều khía cạnh.

Csss